Giới Thiệu: Vương Gia! Hãy Tha Cho Ta

Vương Gia! Hãy Tha Cho Ta

Tác giả:

Y Phỷ Cô Cô

Trạng thái:

Hoàn Thành

Vương Gia! Hãy Tha Cho Ta

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Thể loại: trọng sinh, xuyên không, siêu sắc, hiện đại

Cô tên họ Mịch Chi, hiện đang là sinh viên năm nhất của một trường nghệ thuật. Thật sự mà nói vẻ ngoài cũng có phần hơn người một chút, được mẹ ban cho làm da trắng mịn, vóc người nhỏ nhắn nhưng sở hữu được cặp đào tròn trịa, còn thêm cặp mông căng tròn đẩy đà kia nữa. Thật dễ khiến người khác động lòng.

Bỗng dưng Mịch Chi cảm thấy muốn đi giải quyết bầu tâm sự đang đầy ấp trong người, cô đứng dậy thì từ đâu một tên khốn nạn bay đến giật đi cái balo cô đang cầm trên tay. Mịch Chi hoảng hốt chạy theo hắn ta thì trước mặt cô có một ánh đèn rất chói, làm cô phải lấy tay che bớt lại. Và rồi trước mặt tối sầm, cô chỉ kịp nghe một tiếng tông thật mạnh, hất xa cô vài chục mét. Mọi thứ im bặt, cả cô cũng thế

Các chương: Vương Gia! Hãy Tha Cho Ta

Đọc truyện Vương Gia! Hãy Tha Cho Ta hay!Truyện Vương Gia! Hãy Tha Cho Ta đang được nhiều bạn đọc yêu thích. Các chương của truyện Vương Gia! Hãy Tha Cho Ta xuyên suốt uyển chuyển mang lại nhiều cảm xúc cho bạn đọc.

Những người thích đọc truyện. Đặc biệt truyện Vương Gia! Hãy Tha Cho TaThường những người này sống nội tâm, người nhiều cảm xúc. Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người có tính cách sôi nổi, thích ồn ào náo nhiệt. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người trầm lặng, họ thích sự yên tĩnh. Những người này họ thích đọc truyện để được đắm mình trong những câu truyện.

Truyện Vương Gia! Hãy Tha Cho Ta thuộc thể loại Cổ Đại, Ngôn Tình, Sắc, Trọng Sinh, Xuyên KhôngTruyện Vương Gia! Hãy Tha Cho Ta với những ngôn từ, từ ngữ, bối cảnh và nhân vật đậm chất của thể loại truyện Cổ Đại, Ngôn Tình, Sắc, Trọng Sinh, Xuyên Không Từ cái kiểu thể loại truyện là ta cũng có thể đoán được truyện.... đang viết về chủ đề gì. Các bối cảnh, con người sẽ biến đổi rất nhiều, mang lại cảm xúc thăng trầm cho bạn đọc.

Những lưu ý khi đọc truyện Vương Gia! Hãy Tha Cho Ta  • Nếu bạn đọc truyện trên điện thoại thì không nên cày truyện thâu đêm. Rất có hại cho sức khỏe, làn da và mắt

  • Nếu bạn đọc truyện trên máy tính thì đọc ngày khoảng 20 chương thôi nhé. Đọc nhiều quá ad ra truyện không kịp cho bạn đọc đâu ạ.

Đọc truyện Vương Gia! Hãy Tha Cho Ta miễn phíTất cả truyện tại truyenteen.vn hoàn toàn là miễn phí. Truyện Vương Gia! Hãy Tha Cho Ta được cập nhật từ internet ở nhiều nguồn khác nhau phục vụ cho các bạn đọc. Rất mong được sự ủng hộ của mọi người để kênh được phát triển ngày càng tốt hơn.

Tác giả của truyện Vương Gia! Hãy Tha Cho TaTruyện Vương Gia! Hãy Tha Cho Ta được tác giả... viết. Ad không tìm hiểu sâu đây là truyện dịch hoặc truyện do tác giả sáng tác. Nhưng thay mặt cho toàn bộ các bạn đọc gửi đến tác giả lời cảm ơn trân thành nhất.