Giới Thiệu: Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia

Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Hoàn Thành

Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia

Đánh giá: 1/10 từ 1 lượt

Thể loại: Ngôn tình, hắc bang, sủng, HE

Tần Gia Uy anh là ông trùm giới mafia, là người đàn ông khét tiếng lạnh lục. Trong thế giới của anh, anh chính là thượng đế là pháp luật. Chỉ cần là thứ anh thích thì sẽ phải thuộc về anh.

Người trong giang hồ mỗi khi nghe đến Tần Lão Đại đều liên tưởng đến một con sói hung tàn, mưu mô đa kế. Nhưng anh cũng có một mặt của vị nam thần, lạnh lùng dũng cảm.

Đường Vịnh Hi là con gái duy nhất của Đường Chấn Nam, vị tổng thống đương nhiệm của Mỹ. Cô sở hữu nhan sắc hơn người và trí thông minh tuyệt đỉnh.

Nhưng thật kỳ lạ, một con người không sợ trời sợ đất như cô lại sợ Tần Gia Uy một cách kỳ lạ. Và con sói hung tàn cũng đã trở nên đáng yêu dịu dàng vì cô.

Các chương: Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia

Đọc truyện Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia hay!Truyện Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia đang được nhiều bạn đọc yêu thích. Các chương của truyện Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia xuyên suốt uyển chuyển mang lại nhiều cảm xúc cho bạn đọc.

Những người thích đọc truyện. Đặc biệt truyện Vợ Yêu Của Ông Trùm MafiaThường những người này sống nội tâm, người nhiều cảm xúc. Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người có tính cách sôi nổi, thích ồn ào náo nhiệt. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người trầm lặng, họ thích sự yên tĩnh. Những người này họ thích đọc truyện để được đắm mình trong những câu truyện.

Truyện Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia thuộc thể loại Ngôn Tình, SủngTruyện Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia với những ngôn từ, từ ngữ, bối cảnh và nhân vật đậm chất của thể loại truyện Ngôn Tình, Sủng Từ cái kiểu thể loại truyện là ta cũng có thể đoán được truyện.... đang viết về chủ đề gì. Các bối cảnh, con người sẽ biến đổi rất nhiều, mang lại cảm xúc thăng trầm cho bạn đọc.

Những lưu ý khi đọc truyện Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia  • Nếu bạn đọc truyện trên điện thoại thì không nên cày truyện thâu đêm. Rất có hại cho sức khỏe, làn da và mắt

  • Nếu bạn đọc truyện trên máy tính thì đọc ngày khoảng 20 chương thôi nhé. Đọc nhiều quá ad ra truyện không kịp cho bạn đọc đâu ạ.

Đọc truyện Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia miễn phíTất cả truyện tại truyenteen.vn hoàn toàn là miễn phí. Truyện Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia được cập nhật từ internet ở nhiều nguồn khác nhau phục vụ cho các bạn đọc. Rất mong được sự ủng hộ của mọi người để kênh được phát triển ngày càng tốt hơn.

Tác giả của truyện Vợ Yêu Của Ông Trùm MafiaTruyện Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia được tác giả... viết. Ad không tìm hiểu sâu đây là truyện dịch hoặc truyện do tác giả sáng tác. Nhưng thay mặt cho toàn bộ các bạn đọc gửi đến tác giả lời cảm ơn trân thành nhất.