Vô Tận Đan Điền

Chương 1146: Ta trù tính

trước
tiếp

Thực đã đến Linh giới, khoảng cách Võ Đạo sư gần nhất, cũng đi qua mấy vạn năm rồi, thời gian dài như thế, còn sống mà nói, hẳn có thể truyền tin tức lại!

– Không có khả năng! Linh giới cùng thế giới này cách ngăn, là không thể nào xuyên thấu, cho dù thực lực đạt tới cấp bậc của Bắc Đẩu tinh quân, cũng không cách nào thẩm thấu ý niệm xuống, trừ khi… thế giới này có người liên hệ được với hắn! Hoặc hắn có thiên phú đặc thù xếp hạng thứ ba… Thiên Đạo sư!

Nhiếp Vân vừa dứt lời, một người thuận miệng nói, nói chuyện không phải lão tửu quỷ, mà là Đạm Đài Lăng Nguyệt ở bên người.

– Ân? Làm sao ngươi biết?

Chứng kiến nữ hài nói ra lời này, Nhiếp Vân nhịn không được sững sờ.

Linh giới là cái dạng gì, không người đi qua, cũng chưa từng có người nào nói qua. Hết thảy tin tức đều là các vị tổ tiên của Phù Thiên đại lục ước đoán, nàng làm sao biết được rõ ràng như vậy? Hơn nữa… Thuận miệng nói ra thiên phú đặc thù xếp hạng thứ ba là Thiên Đạo sư, cái này cũng quá không thể tưởng tượng đi à nha!

– Ta là ở một quyển Thượng Cổ thư tịch chứng kiến, trước kia ở Lăng Tiêu đỉnh nói huyết thống đẳng cấp cũng là từ trong đó chứng kiến!

Đạm Đài Lăng Nguyệt cười nhạt một tiếng.

– Ah!

Nhiếp Vân gật gật đầu, đột nhiên hỏi:

– Ngươi xem quyển sách kia ghi lại thiên phú đặc thù xếp hạng thứ ba là Thiên Đạo sư, vậy thiên phú Top 10 khác có ghi lại hay không?

Thiên phú đặc thù xếp hạng Top 10, Nhiếp Vân tổng cộng đã biết ba cái, thứ tám Linh Hồn sư, thứ chín Nguyên Khí sư cùng thứ mười Võ Đạo sư, hiện tại lại biết một Thiên Đạo sư, sáu cái còn lại, thật sự rất muốn biết.

– Cái này thật không có!

Đạm Đài Lăng Nguyệt lắc đầu.

– Không có a…

Nhiếp Vân có chút thất vọng.

– Được rồi, trước mặc kệ linh hồn đám người Võ Đạo sư tổ tiến vào Linh giới thành công hay không, dù sao ta sẽ không đi đường xưa, cho nên, một mực giả bộ như không có tu vi gì, du đãng ở Phù Thiên đại lục, là muốn tìm kiếm được manh mối phù hợp, hoặc là ngày nào đó đột nhiên có linh cảm!

Lão tửu quỷ cũng không quan tâm vấn đề thiên phú đặc thù Top 10, nói tiếp:

– Công phu không phụ lòng người, trải qua hơn mười năm, ta rốt cuộc tìm được một phương pháp nhìn như có thể thực hiện!

– Ah? Phương pháp gì?

Nhiếp Vân lập tức từ thất vọng lần nữa bay lên hứng thú, nhìn về phía lão tửu quỷ.

– Ha ha, phương pháp này vô cùng đơn giản, là tiến vào Bắc Đẩu tinh phủ!

Lão tửu quỷ nói.

– …

Nghe nói như thế, mọi người im lặng, vốn tưởng rằng đã tìm được phương pháp gì, nguyên lai là cái này!

– Bắc Đẩu tinh phủ không phải nguy cơ trùng trùng, đi vào hẳn phải chết sao? Nếu có thể đi vào, lúc trước đám người Võ Đạo sư lão đã sớm tiến vào, cũng sẽ không chờ tới bây giờ!

Đông trưởng lão cũng nhếch miệng.

– Ha ha, các ngươi không hiểu, ta nói là phương pháp tiến vào Bắc Đẩu tinh phủ! Bình thường tiến vào mà nói, khẳng định không được, nhưng dùng loại phương pháp này của ta, nhất định có thể trực tiếp tiến vào Bắc Đẩu tinh điện, mà không bị thương tổn! Có lẽ có thể ở bên trong tìm được phương pháp chính xác đột phá Bí Cảnh đệ cửu trọng!

Lão tửu quỷ nói.

– Trực tiếp tiến vào Bắc Đẩu tinh điện? Không cần Thất kiếm?

Tây trưởng lão chen vào nói.

– Đương nhiên cần, bất quá không thông qua ngoại điện nguy hiểm nhất! Lúc trước các tiền bối đi vào là ngoại điện, nguy cơ trùng trùng cuối cùng toàn quân bị diệt, nếu như có thể vượt qua ngoại điện trực tiếp tiến vào nội điện, chỉ sợ nguy hiểm sẽ giảm rất nhiều!

Lão tửu quỷ tự tin nói.

– Cái này…

Nghe được hắn suy luận, mọi người vốn sững sờ, con mắt lập tức sáng, hoàn toàn chính xác, vô luận bảo tàng gì, cửa thứ nhất đều là khó khăn nhất, chỉ cần có thể vượt qua cửa thứ nhất tiến vào hạch tâm, sẽ trở nên đơn giản.

Nếu thật có thể sử dụng phương pháp nào đó tiến vào Bắc Đẩu tinh điện, ở trong đó có thể tìm được phương pháp đột phá Bí Cảnh đệ bát trọng, thậm chí tìm được phương vị cụ thể của Thông Thiên chi lộ, thân thể thành thánh, thuận lợi tiến vào Linh giới, mới thật sự là công đức viên mãn!

– Ngươi có biết phương pháp này khó khăn ra sao không? Có bao nhiêu nắm chắc?

Nhiếp Vân có chút lo lắng hỏi.

Vượt qua ngoại điện trực tiếp tiến vào nội điện, nói đơn giản, trên thực tế khẳng định cực kỳ phiền toái, nếu không, bằng vào trình độ kinh tài tuyệt diễm của đám người Võ Đạo sư, phá giải không khó, vì sao không có thành công?

– Hoàn toàn chính xác không đơn giản, đầu tiên phải tập hợp bảy bảy bốn mươi chín cường giả Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, hình thành Bắc Đấu Thất Tinh đại trận! Sau đó tập hợp đủ Thất kiếm cùng tất cả Chưởng Giáo ấn!

Lão tửu quỷ nói.

– Bảy bảy bốn mươi chín cường giả Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong?

Sắc mặt mọi người đều trở nên cực kỳ khó coi.

Cường giả Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, xem như tồn tại đỉnh phong nhất của Phù Thiên đại lục, toàn bộ đại lục, cường giả loại này cộng lại, cũng không cao hơn hai tay, làm sao có thể gom góp bảy bảy bốn mươi chín người?

– Ha ha, điều kiện này khó khăn nhất, bất quá trải qua ta nhiều năm bố cục, đã chuẩn bị không sai biệt lắm! Bảy bảy bốn mươi chín cường giả Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, có thể gom góp!

Lão tửu quỷ nói.

– Nhiều năm bố cục? Chẳng lẽ những Yêu Hoàng kia cũng coi như ở bên trong?

Nhớ tới lão tửu quỷ lấy đi mười tám Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong Yêu Hoàng, Nhiếp Vân hỏi.

Nếu như mười tám người này cũng tính vào mà nói, lão tửu quỷ bố cục cũng thật độc ác!

Khó trách trước kia thời điểm mình chiến đấu với Vân Huyên, Di Hoa, hắn không hiện ra, chỉ sợ là sợ những người này chạy a?

– Đúng vậy, khó trách thiên tài như Võ Đạo sư tổ cũng không nhìn ra, bốn mươi chín cường giả Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, hoàn toàn chính xác khó tìm, tăng thêm mười tám người bọn hắn, vừa vặn đủ!

Lão tửu quỷ gật đầu thừa nhận.

– Tăng thêm bọn hắn vừa vặn đủ… Ngươi làm sao xác nhận bọn hắn sẽ rời thế giới Yêu tộc, đi tới đây?

Nhiếp Vân có chút không rõ.

Dưới tình huống bình thường, những Yêu tộc Hoàng giả này, sẽ không rời đi lĩnh vực của mình, chạy đến Phù Thiên đại lục, hơn nữa đến một lần mười tám cái, hắn sao có thể khẳng định như vậy?

Về phần chạy đến Yêu tộc bắt, càng không thực tế, thế giới Yêu nhân yêu khí tràn ngập, không thích hợp nhân loại ở lâu, hơn nữa có thể trở thành Yêu Hoàng, hang ổ như thế nào sẽ đơn giản? Khẳng định có vô số đại trận, cho dù lão tửu quỷ thực lực đạt tới Bí Cảnh đệ cửu trọng, tùy tiện tiến lên, cũng khẳng định có đi không về!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.