Vô Tận Đan Điền

Chương 1136: Hương tiêu ngọc vẫn (thượng)

trước
tiếp

Di Hoa nói, khiến cho ý niệm trao đổi liên tiếp, vừa mới thu phục chiếm được tám đại tông môn, vốn là nhân tâm bất ổn, nghe thế lại lần nữa di động lên.

Hoàn toàn chính xác, ngươi thật sự là thiên mệnh sở quy, Thiên Địa nên có tỏ vẻ mới phải, như thế nào hiện tại một chút động tĩnh cũng không có? Chẳng lẽ lại thật sự là dùng Yêu nhân bí pháp, mới luyện hóa được bát đại Chưởng Giáo ấn?

Nếu thực như thế này, cho dù đánh chết, cũng không thể để hắn thực hiện được!

Tất cả mọi người liếc mắt nhìn nhau, từng người từ trong mắt nhìn ra quả cảm cùng quyết chí.

– Đáng giận!

Mắt thấy mọi người đã bắt đầu thần phục, đối với tám đại tông môn tính cả Linh Lung Tiên Tông xác nhập không có quá nhiều mâu thuẫn, lại đột nhiên xuất hiện loại biến hóa này, con mắt Nhiếp Vân nheo lại, nắm đấm siết chặt!

Tâm tư giết chết Di Hoa lần nữa tăng thêm một phần.

Câu thông Thượng Thiên? Nói đùa gì vậy!

Có thể luyện hóa tám Chưởng Giáo ấn, là vì có được vô danh pháp quyết, có thể mở đan điền, giao phó đan điền thuộc tính, căn bản không phải cái gì ông trời ban cho, như thế nào câu thông?

– Nhiếp Vân, ngươi là thiên mệnh sở quy, cầu nguyện Thượng Thiên, khẳng định không có vấn đề, thử xem a!

Thời điểm ở trong mắt Nhiếp Vân sát ý lưu chuyển, tùy thời có thể động thủ, đột nhiên thanh âm của Đạm Đài Lăng Nguyệt vang lên ở bên tai.

– Cầu nguyện Thượng Thiên? Khẳng định không có tác dụng đâu, ta nghĩ kỹ, hiện tại liền khởi động đại trận, giết sạch người của Di Thần Tông, ta xem ai không phục! Ai dám không phục!

Nghe được Đạm Đài Lăng Nguyệt truyền âm, trong nội tâm Nhiếp Vân sinh ra một cổ lãnh ý, sát cơ giống như thực chất chảy xuôi.

Đối với cái gọi là thiên mệnh sở quy, hắn cũng không tin, sự do người làm, cử động của Di Hoa đã để cho hắn có chút tức giận, một Di Thần Tông nho nhỏ mà thôi, tông môn đại trận vận chuyển, cộng thêm thực lực bản thân, diệt sát toàn bộ không thành vấn đề.

Lấy đức thu phục người không được, chẳng lẽ ta còn làm không được dùng sát phục người? Chỉ cần diệt sạch một tông môn, tông môn khác tuyệt không dám nói nhảm!

Thực lực vi tôn, nắm đấm lớn là đạo lý cứng rắn, cùng lắm thì trước hết giết bọn hắn sợ hãi, sau đó lại dùng thiên phú chi khí an ủi, không tin còn không quy thuận!

– Cưỡng ép động thủ, chỉ biết càng phiền toái, không bằng ngươi thử xem! Có lẽ có thể thành công!

Đối với Nhiếp Vân quyết định, Đạm Đài Lăng Nguyệt lắc đầu, an ủi.

– Có lẽ có thể thành công? Không có khả năng thành công đâu!

Nhiếp Vân khoát tay.

– Ngươi thử xem, không thành công lại nói!

Đạm Đài Lăng Nguyệt kiên trì ý kiến của mình.

– Cái này… Được rồi, ta nghe ngươi một lần!

Thấy ánh mắt nàng kiên định, Nhiếp Vân biết rõ, nàng làm ra quyết định không thể sửa đổi, lúc này bất đắc dĩ lắc đầu, thả người bay đến trên đại điện.

– Ta Nhiếp Vân phụng thiên chi mệnh, thống lĩnh tám đại tông môn, Thiên Địa chính thống, Nhật Nguyệt chứng giám, mời Thượng Thiên cấp cho chỉ thị, để cho thiên mệnh sở quy!

Thanh âm của Nhiếp Vân vang vọng toàn bộ Ngoại Thế Giới, xuyên thấu mấy trăm vạn dặm, đâm về ở chỗ sâu trong thời không xa xôi.

– Hừ, chờ một lát không có phản ứng, Nhiếp Vân này liền thật xấu hổ chết người ta rồi!

– Có phản ứng? Nằm mơ a, Di Thần Tông chúng ta, được xưng hậu nhân Di Thần, am hiểu tế tự, dùng tế tự chi thuật có lẽ có thể đưa tới Thần linh tương trợ, hắn rống hai tiếng liền có phản ứng, này mới gọi kỳ quái!

– Ha ha, vậy thì chờ xem chế giễu a…

Người Di Thần Tông không nghĩ tới ở dưới Di Hoa ngôn ngữ khích tướng, Nhiếp Vân thực bay lên không trung nói ra những lời này, cả đám trên mặt lộ ra biểu lộ nhìn có chút hả hê.

Tế tự Thượng Thiên, cần đại lượng tế phẩm, thằng này ngược lại tốt, nhảy lên trời hô mấy tiếng, thật sự có chút buồn cười.

Bất quá, tiếng cười của những người này còn không có chấm dứt, liền cảm thấy toàn bộ linh khí của Ngoại Thế Giới xảy ra biến hóa kịch liệt, một cổ lực lượng khổng lồ chậm rãi hội tụ.

– Chuyện gì xảy ra?

– Mau nhìn!

– Cái gì?

Toàn bộ Lăng Tiêu đỉnh giống như bạo tạc nổ tung, ngay sau đó mọi người liền chứng kiến không trung ngôi sao đầy trời tính cả Liệt Nhật, chậm rãi di động, phát sinh biến hóa cực lớn.

Ầm ầm!

Lăng Tiêu đỉnh lắc lư, linh lực điên cuồng trùng kích đến, tựa như thời không loạn lưu bên ngoài Phù Thiên đại lục khuynh đảo, Ngân Hà trụy lạc, bầu trời bị mây đen nồng đậm che kín.

Trong mây đen, lôi đình rậm rạp, vô số tia chớp không ngừng lập loè, bao phủ cả Ngoại Thế Giới.

– Cái này…

Chứng kiến những chuyện này, Nhiếp Vân giật nảy mình, chẳng lẽ mình thật sự là thiên phú dị bẩm, nói một câu liền khiến cho Thiên Địa biến cố?

Cái này cũng thật bất khả tư nghị a, trước kia sao không phát hiện loại năng lực này nhỉ?

Nếu thật có loại năng lực này, lúc trước thời điểm độ kiếp, cũng không biến thái như vậy a!

Ngẩng đầu hướng lên không, chỉ thấy phiến mây đen kia so với lúc trước Nguyên Khí sư đột phá còn cường đại hơn, tựa hồ đại biểu ý niệm của Thiên Đạo Vô Thượng, lộ ra uy nghiêm cao quý, quét ngang thiên cổ, kích động bát phương, mặc dù cường giả Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong ở trước mặt cũng sẽ cảm giác được thấp thỏm lo âu, không thể kháng cự.

Không chỉ trong nội tâm Nhiếp Vân sợ hãi, trong nháy mắt, tất cả mọi người của cửu đại tông môn cũng cảm thấy đây mới thực sự là Thiên Ý! Thượng Thiên uy nghiêm!

– Cái này… Cái này… Chẳng lẽ hắn thật sự là thiên mệnh sở quy?

Toàn thân Di Hoa run rẩy, hàm răng cắn chặt, sắc mặt trở nên trắng bệch, như thế nào cũng không nghĩ ra, Nhiếp Vân chỉ tùy tiện nói một câu, liền sẽ gây ra kịch biến như vậy.

Sớm biết loại tình huống này, đánh chết hắn cũng không nói nhảm a!

Cùng Lăng Tiêu điện liên tiếp chính là Trận Pháp điện, trung tâm tất cả trận pháp của Hóa Vân Tông, lúc này bên trong đứng mấy người, là bọn người lão tửu quỷ, mấy trưởng lão Đông Tây Nam Bắc.

Lão tửu quỷ vừa tiến vào đây liền thi triển thủ đoạn, để cho Nhiếp Vân khôi phục năng lực khống chế tông môn đại trận.

Ngay sau đó nhìn về phía bọn người Giao Long Hạ Tuyền cùng với Tư Duẫn trọng thương sắp chết.

– Những người này thương thế rất nặng, cho dù đan dược Thánh phẩm cũng chưa hẳn có thể chữa tốt! Trừ khi có Mộc Sinh trong truyền thuyết sư!

Nhìn một hồi, Bắc trưởng lão lắc đầu.

– Đan dược Thánh phẩm cũng trị không hết? Mấy người bọn hắn rất trọng yếu, nếu như trị không hết, chỉ sợ sẽ…

Lão tửu quỷ nhíu mày, đang muốn nói cái gì, đột nhiên mạnh mẽ ngẩng đầu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.