Vô Tận Đan Điền

Chương 1134: Di Hoa nghi vấn (1)

trước
tiếp

Nghĩ đến điểm này, trước kia còn cảm thấy tông môn nhập vào Hóa Vân tông có chút khó chịu, lập tức rộng mở trong sáng.

Thượng Thiên cũng có ý tứ này, để cho hắn luyện hóa bát đại Chưởng Giáo ấn, rất hiển nhiên là muốn nhân tộc xác nhập, ông trời cũng làm như vậy rồi, còn có cái gì có thể xoắn xuýt?

– Ngươi… Ngươi… Điều đó không có khả năng! Ngươi có thể thi triển Võ Đạo Phá Hư quyền nói rõ có được thiên phú Võ Đạo sư, có thể luyện hóa Di Thần Tông Chưởng Giáo ấn, nói rõ có được thiên phú Thiên Thủ sư, còn có Tiên Âm, Phòng Ngự, Ám Sát, Trận Pháp, Vô Tướng, Diễm Hỏa, Thiên Hành, Kiếm Đạo, Ngụy Trang… Một người làm sao có thể có nhiều thiên phú như vậy? Hơn nữa cho dù có nhiều thiên phú như vậy, ngươi làm sao có thể có nhiều đan điền như vậy?

– Không chỉ nói là thiên phú chi khí, đây quả thực không có khả năng, tất cả Chưởng Giáo ấn của tông môn, chỉ có thiên phú đặc thù mới có thể luyện hóa, thiên phú chi khí không có khả năng hoàn thành, đây là định lý, ngươi có phải có năng lực nào đó có thể cải biến thiên phú hay không?

Chứng kiến Nhiếp Vân tế ra Di Thần Tông Chưởng Giáo ấn, Di Hoa chỉ cảm thấy chuyện đáng sợ nhất trong nội tâm rốt cục xảy ra, khiếp sợ lui về phía sau hai bước, sắc mặt lúc đỏ lúc trắng, đột nhiên trong đầu lóe lên linh quang, nhớ tới một sự kiện, thét dài, lộ ra dáng tươi cười dữ tợn.

– Nhiếp Vân tông chủ đã có loại năng lực này, không bằng chia xẻ cùng mọi người thoáng một phát, ta tin tưởng chỉ cần ngươi chịu truyền thụ loại năng lực này ra, tám đại tông môn tuyệt đối trung tâm xác nhập, quyết không hai lòng!

Mặc dù huyết mạch Hoàng tộc thượng phẩm, cũng chỉ có chín đại đan điền, Di Hoa không tin thiếu niên trước mắt này lại có nhiều thiên phú như vậy.

– Đúng vậy…

– Một người tại sao có thể có nhiều thiên phú như vậy?

– Cho dù thiên phú khác dùng thiên phú chi khí, nhưng chỉ tám đại tông môn tám loại thiên phú liền chiếm cứ tám đan điền rồi, sai sẽ xảo như vậy, một người vừa vặn có được những thiên phú này?

– Ngươi xem hắn thi triển thiên phú Tiên Âm, thoáng một phát có thể làm cho đồng cấp thậm chí cao hơn một cấp lăn ra đất, nói rõ đã lô hỏa thuần thanh, cái này cũng không phải thiên phú chi khí có thể hoàn thành!

– Còn có Thiên phú Diễm Hỏa sư, có thể đốt pháp lực, thiên phú chi khí cũng có thể có được loại uy lực này?

– Vừa rồi hắn bị Chiết Dực Chi Tiễn bắn trúng, thương thế lớn như vậy cũng có thể nhanh chóng khôi phục, nên có được thiên phú Trị Liệu sư a…

Nương theo lời của Di Hoa vang lên, đại điện ý niệm chấn động, trên mặt tất cả mọi người đều lộ ra vẻ cổ quái, đồng loạt nhìn qua, nhìn chằm chằm thiếu niên kia.

Mỗi người ở Phù Thiên đại lục đều biết đẳng cấp huyết thống, hoàng vương hầu quý phàm, mặc dù huyết mạch cấp bậc cao nhất Hoàng tộc thượng phẩm, cũng chỉ có chín đan điền, một người không nên có nhiều đan điền như vậy a!

Chẳng lẽ hắn thực sự có bí pháp nào đó có thể cải biến thiên phú? Nếu thực như thế, cũng quá nghịch thiên đi!

– Thằng này…

Nghe được Di Hoa nói cùng mọi người nghi vấn, Nhiếp Vân xiết chặt nắm đấm, sắc mặt cứng đờ.

Hôm nay tình thế nguy cấp, biểu hiện ra ngoài thiên phú thật sự nhiều lắm, đích thật là vấn đề lớn, không nghĩ tới rõ ràng ở chỗ này bị Di Hoa âm.

Đáng giận!

Chưởng Giáo ấn của tám đại tông môn, hoàn toàn chính xác không phải thiên phú chi khí có thể luyện hóa, lại nói, nếu như thừa nhận không có loại thiên phú này, vốn bởi vì tông chủ chết có chút rung chuyển, nhất định sẽ càng thêm hỗn loạn.

Cho dù hiện tại bằng vào thực lực hoàn toàn có thể trấn áp tám đại tông môn hỗn loạn, nhưng chỉ bằng vào vũ lực là không được, sớm muộn gì sẽ xuất hiện phiền toái.

Nhưng thừa nhận những thiên phú này, phiền toái càng lớn, một người như thế nào cùng lúc có nhiều thiên phú như vậy, nhiều thiên phú như vậy là trời sinh hay Hậu Thiên diễn hóa?

Nếu như là Tiên Thiên vừa ra đời thì có, ngươi đến cùng có bao nhiêu đan điền, nào có trùng hợp như vậy, thiên phú hoàn toàn đồng dạng tám đại tông môn…

Vô danh pháp quyết là bí mật trọng yếu nhất của Nhiếp Vân, tuyệt không thể nói cho người khác biết, càng không thể nói ra được, bởi vì loại năng lực này thật sự quá nghịch thiên, hoàn toàn có thể làm cho bằng hữu tốt nhất trở mặt, để cho toàn bộ thế giới rung chuyển!

Nhưng xem hiện tại cái dạng này, không nói ra, phiền toái càng lớn, tám đại tông môn vừa mới trấn áp sẽ bởi vì một câu của Di Hoa mà bộc phát ra náo động càng lớn.

Trong nháy mắt, Nhiếp Vân lâm vào lưỡng nan.

– Loại tình huống này, ta có thể giải thích!

Ngay thời điểm tất cả ánh mắt đều tập trung ở trên người Nhiếp Vân, hắn không biết nên trả lời như thế nào, đột nhiên một thanh âm thanh thúy làm cho tâm thần người yên ổn vang lên.

Cái thanh âm này không phải là thiên phú Tiên Âm, cũng không phải mị âm, thiên phú đầu độc, nhưng thật giống như âm thanh thiên nhiên, nghe vào trong tai làm kẻ khác thoải mái dễ chịu, không tự chủ được tin tưởng.

– Nguyệt Nhi?

Đang nghi hoặc ai có thể phát ra loại thanh âm này, quay đầu nhìn lại, Nhiếp Vân giật mình phát hiện, nói chuyện dĩ nhiên là Đạm Đài Lăng Nguyệt.

Chỉ thấy lúc này nàng đi ra, nói chuyện không kiêu ngạo không siểm nịnh, ngữ khí bằng phẳng, hơn nữa dung nhan tuyệt thế, âm thanh vừa ra liền để cho người không tự chủ được tin tưởng, không dám vi phạm.

– Mọi người có khả năng còn không biết, huyết thống ở giữa thiên địa, tổng cộng chia làm năm cấp bậc, cấp thấp nhất gọi là huyết thống bình thường, loại huyết mạch này một đan điền cũng không có, thành quả tu luyện không cao, thứ hai gọi huyết thống Phàm cấp, cũng gọi là huyết thống Khí Hải cấp, cao nhất sẽ có chín đan điền, cũng chính là huyết mạch Hoàng tộc thượng phẩm mà các ngươi nói! Đẳng cấp thứ ba, gọi Linh cấp huyết thống, đan điền đột phá hạn chế mười, đẳng cấp thứ tư gọi Chân Linh huyết thống, đẳng cấp thứ năm gọi Thiên cấp huyết thống, thiên địa sinh ra! Đương nhiên, truyền thuyết còn có cấp bậc thứ sáu, chỉ là chưa bao giờ xuất hiện qua mà thôi!

Đạm Đài Lăng Nguyệt nhàn nhạt nói, thanh âm vang vọng trên không trung, tựa như dòng suối nhỏ, leng keng rung động, như một nhạc khúc êm tai, nghe để cho người không tự chủ được nội tâm khoan khoái dễ chịu, không sinh ra bất luận hoài nghi gì.

– Nàng… Làm sao biết?

Nghe được nàng nói, Nhiếp Vân sửng sốt.

Năm đại huyết thống, kiếp trước mình chưa từng nghe nói qua, kiếp này là nghe Giao Long lão tổ Hạ Tuyền nói qua một lần, hơn nữa ngay cả hắn cũng không biết huyết thống thứ năm tên gì, nhưng Đạm Đài Lăng Nguyệt một ngụm liền nói ra danh tự, không hề chần chờ, hơn nữa, còn nói trên lý luận có đẳng cấp thứ sáu, cái này…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.