Vô Tận Đan Điền

Chương 1133: Ai dám không phục? (2)

trước
tiếp

Chỉ xác nhập tám đại tông môn thành cung điện của Hóa Vân tông không cũng không được, chỉ có nắm giữ thiên tài cùng tiềm lực chính thức ở trong tay, mới có thể để cho Hóa Vân tông chính thức bao trùm Phù Thiên đại lục, để cho tám đại tông môn không dám phản kháng.

– Cái này…

Ở Lăng Tiêu đỉnh đều là người thông minh, Nhiếp Vân vừa nói ra khỏi miệng, toàn bộ liền hiểu được.

Tuy ở dưới loại yêu cầu này về sau Hóa Vân tông khẳng định tiền đồ vô lượng, càng ngày càng cường thịnh, nhưng đối với bọn họ mà nói, đã là biện pháp tốt nhất rồi.

Không hủy diệt đạo thống, chỉ quy thuận, nhân từ đến cực điểm, dù sao thời điểm bọn hắn vây công Hóa Vân tông, không có lưu tình chút nào a.

– Kiếm Thần tông ta đồng ý!

Kiếm Thần tông gật đầu.

Nhiếp Vân là Kiếm Đạo sư, lại là Kiếm Thần tông tông chủ, đáp ứng đối với bọn họ không có chỗ hỏng gì, đồng ý không có vấn đề.

– Linh Lung Tiên Tông cũng đồng ý!

Linh Lung Tiên Tông đồng ý.

Linh Lung Tiên Tông chủ trương không tranh phách, thực lực cao nhất Nguyên Hinh trưởng lão cũng chỉ là Phá Không Cảnh sơ kỳ, chính bởi vì như thế, không ở trong tám đại tông môn, đã không có tâm tranh phách, quy thuận Hóa Vân tông chỉ biết càng có lợi, đối với bản thân các nàng không có ảnh hưởng gì.

Đã có hai tông môn này làm tiền lệ, tông môn khác đáp ứng chỉ là vấn đề thời gian.

Tiên Võ Tông, Thanh Vân tông, Tĩnh Thiên Tông, Tử Đàn Tông, Vân Tiêu Tông trước sau đáp ứng, cuối cùng chỉ còn lại có Di Thần Tông.

– Các ngươi thì sao?

Nhiếp Vân tiến về trước một bước, nhìn về phía Di Thần Tông, lạnh lùng hỏi.

Lúc này thương thế trên người Di Hoa đã khôi phục không sai biệt lắm, bất quá trải qua sự tình vừa rồi, đã không có ngạo khí của tám đại tông môn Tổng minh chủ trước kia, nắm đấm xiết chặt, không biết nghĩ cái gì.

Rầm rầm!

Nghe được câu hỏi của hắn, mọi người Di Thần Tông đồng loạt nhìn về phía Di Hoa.

Lần này tám đại tông môn liên hợp vây công Hóa Vân tông dùng hắn làm chủ, mà bây giờ Tiên Võ Tông, Thanh Vân Tông, Tĩnh Thiên Tông, Tử Đàn Tông, Vân Tiêu Tông tông môn tông chủ toàn bộ tử vong, Chưởng Giáo ấn rơi xuống trong tay Nhiếp Vân, chỉ còn lại có hắn là lan can tư lệnh.

– Nhiếp Vân coi như ngươi lợi hại, bất quá, muốn Di Thần Tông chúng ta thành một bộ phận của Hóa Vân tông các ngươi, nằm mơ! Chúng ta đi!

Di Hoa hừ lạnh một tiếng, quay người mang theo mọi người muốn ly khai.

– Đi, ngươi cảm giác còn có thể đi được sao?

Không nghĩ tới tên này cuối cùng vẫn còn thái độ như thế, con mắt Nhiếp Vân nheo lại, một cổ sát ý hình thành.

Nể mặt mũi Di Tĩnh, tạm thời không động thủ với hắn, cũng không phải là không muốn giết hắn, bất kể nói thế nào, thằng này làm hại Nhiếp Đồng đến bây giờ còn hôn mê bất tỉnh, mặc dù chết một trăm lần, cũng không thể giảm bớt cừu hận trong lòng.

– Ngươi hoặc là giết chết toàn bộ người Di Thần Tông chúng ta, hoặc là để cho chúng ta đi!

Di Hoa cười lạnh.

– Ngươi cho rằng ta không dám?

Không nghĩ tới đối phương dùng loại phương pháp này uy hiếp, Nhiếp Vân giận quá thành cười.

Nhiều người như vậy cũng giết, diệt sát toàn bộ một tông môn với hắn mà nói, cũng không có gì lớn.

– Ngươi đương nhiên dám, nhưng ta thân là Di Thần Tông tông chủ, cũng có quyền quyết định Di Thần Tông đi hay lưu, muốn giết cứ giết, Di Thần Tông chúng ta tuyệt không có thế hệ sợ chết!

Di Hoa cất cao giọng nói.

– Thân là Di Thần Tông tông chủ có thể quyết định Di Thần Tông đi hay lưu? Đây là ngươi nói?

Nhiếp Vân nở nụ cười.

– Đương nhiên!

Di Hoa không biết hắn hỏi cái này có ý tứ gì, hừ lạnh.

– Đã như vầy, mọi người Di Thần Tông nghe lệnh, hiện tại Nhiếp Vân ta là tông chủ của các ngươi, từ hôm nay trở đi Di Thần Tông gia nhập Hóa Vân tông!

Nhiếp Vân nói.

– Ngươi? Di Thần Tông tông chủ? Ha ha, ngươi muốn làm tông chủ muốn điên rồi a? Ta còn chưa có chết!

Di Hoa cười lạnh.

Không chỉ hắn cười, những người khác cũng sững sờ, không biết Nhiếp Vân huyên náo cái gì.

– Ngươi hoàn toàn chính xác không chết, nhưng thân là tông chủ, phải có được Chưởng Giáo ấn, ta hỏi ngươi, Chưởng Giáo ấn của ngươi đâu?

Nhiếp Vân nói.

– Chưởng Giáo ấn?

Sắc mặt Di Hoa thoáng một phát thay đổi, nhớ tới lúc thiếu niên chiến đấu thi triển ra bàn tay màu xích kim, đột nhiên hiểu được.

– Chẳng lẽ là ngươi?

– Đúng vậy, ta đã luyện hóa được Di Thần Tông Chưởng Giáo ấn, bây giờ là chưởng giáo của Di Thần Tông!

Bàn tay Nhiếp Vân run lên, một Chưởng Giáo ấn lơ lửng ở trên không trung tản mát ra uy áp cường đại, nhìn quanh một vòng, thanh âm lạnh lùng vang lên.

– Nhiếp Vân ta phụng thiên làm việc, cầm trong tay Chưởng Giáo ấn của tám đại tông môn, các ngươi… Ai dám không phục?

Thanh âm của Nhiếp Vân không lớn, lại mang theo khí chất cùng uy nghiêm làm cho người không dám nhìn thẳng, phảng phất như Đế Vương cao cao tại thượng, nương theo thanh âm chấm dứt, bảy Chưởng Giáo ấn khác cũng đồng thời bay ra.

Tám Chưởng Giáo ấn song song bay lên không trung, từng cái như Thái sơn, đại biểu cho lực lượng cùng ý niệm của một tông môn, để cho người từ sâu trong nội tâm sinh ra một cổ cảm giác gầy yếu, không cách nào ngăn cản.

– Phụng thiên làm việc, cầm trong tay Chưởng Giáo ấn của tám đại tông môn…

– Hắn làm sao có thể một người luyện hóa Chưởng Giáo ấn của tám đại tông môn? Chẳng lẽ có được tám loại thiên phú bất đồng?

– Cái này là Thiên Ý, Thiên Ý không thể trái… Thật đáng sợ…

– Đồng thời luyện hóa tám Chưởng Giáo ấn, năm đó Võ Đạo sư cũng không hoàn thành chuyện này, không nghĩ tới hắn vậy mà hoàn thành…

Chứng kiến không trung bát đại Chưởng Giáo ấn không ngừng tản mát ra uy nghiêm, toàn bộ Lăng Tiêu đỉnh yên tĩnh giống như chết, sau đó bộc phát ra thanh âm như thủy triều.

Một người đồng thời luyện hóa bát đại Chưởng Giáo ấn thật sự quá nghịch thiên, nghịch thiên đến khó có thể tưởng tượng!

Tất cả mọi người cho là hắn chỉ luyện hóa được bảy Chưởng Giáo ấn, không nghĩ tới sớm đã luyện hóa được Chưởng Giáo ấn của Di Thần Tông.

Bát đại Chưởng Giáo ấn, đại biểu cho quyền lực của tám đại tông môn, một người cầm trong tay tám cái, là sự tình chưa từng có qua trong lịch sử của Phù Thiên đại lục.

Tu luyện tới cảnh giới nhất định, sẽ đối với thiên địa tự nhiên sinh ra một loại sợ hãi, đây cũng là nguyên nhân vì sao Thiên Đạo thệ ngôn có lực uy hiếp với tu luyện giả.

Hắn một người luyện hóa bát đại Chưởng Giáo ấn, nếu như không phải Thượng Thiên bày mưu đặt kế, căn bản không có khả năng hoàn thành!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.