Vô Tận Đan Điền

Chương 1127: Đan điền dung hợp (1)

trước
tiếp

Lại nói, đối phương có thể đánh bại Giao Long lão tổ cùng rất nhiều người mạnh nhất của Phù Thiên đại lục, thực lực mạnh khó có thể tưởng tượng, cho dù lực khống chế của hộ tông đại trận còn như trước, cũng không cách nào chiến thắng, chỉ có thể dựa vào thực lực!

Hộ tông đại trận chỉ là một loại bảo đảm, cũng không phải vô địch, mượn hộ tông đại trận của Hóa Vân tông mà nói, ngăn cản một hai cường giả Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong không có vấn đề gì, thoáng một phát đến mười tám cái… Chỉ sợ mặc dù có thể ngăn, nhưng chỉ mấy tức liền bị đối phương xé rách.

Địa vị huyết thống của Yêu nhân càng hơn nhân loại, đã xưng là Yêu Hoàng, khẳng định tay cầm quyền hành, vô luận tu luyện pháp quyết hay công pháp, đều là tốt nhất, loại nhân vật này, mặc dù đến một cái, cũng có thể để cho người tuyệt vọng, đến nhiều như vậy, lần này chỉ sợ là kiếp số lớn nhất của Nhiếp Vân, cũng là của Phù Thiên đại lục.

Hơn nữa ở trên không, một đạo khí tuyến dẫn dắt, Thiên Nhãn nhìn đi, tựa hồ có vô số Yêu nhân giấu ở trong thời không loạn lưu, ra lệnh một tiếng, sẽ toàn bộ vọt tới, hủy diệt nơi này.

Yêu nhân nhất tộc, địa vị sâm nghiêm, cao nhất gọi là Thiên Yêu Thánh hoàng, tiếp theo là mười tám Yêu Hoàng.

Mười tám Yêu Hoàng thống lĩnh toàn bộ mười tám khu vực bất đồng của Yêu tộc, từng cái đều là cường giả Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, kiếp trước Nhiếp Vân cùng Yêu nhân chiến đấu mấy chục tràng, đều không có đụng phải một cái, không nghĩ tới bây giờ đột nhiên xuất hiện mười tám cái.

Thật sự là ngoan độc!

Mặt mũi của Vân Huyên thật ghê gớm!

Mặt mũi lớn quy lớn, nhưng người này phải giết chết, nếu như đưa cho những người này, mình cũng khẳng định không có quả ngon để ăn, chờ như vậy, còn không bằng trước giết đi.

Chính bởi vì cân nhắc điểm ấy, Nhiếp Vân mới không lưu tình chút nào, thoáng một phát giết Vân Huyên, đồng thời linh hồn cường đại tuôn ra, diệt sát linh hồn của nàng.

Diệt sát linh hồn là Nhiếp Vân hấp thu giáo huấn mấy lần trước, mỗi một lần nàng đều có thể trọng sinh, lúc này thân thể chết rồi, linh hồn diệt đi, cho dù ngươi là người của U Minh Hoàng tộc, chỉ sợ cũng không có thể lần nữa Niết Bàn trọng sinh đi à nha!

– Ngươi vậy mà giết Vân Huyên công chúa… Muốn chết!

Yêu Hoàng nói chuyện, một thân Thanh Lân, đúng là Thanh Lân Yêu Hoàng trong truyền thuyết.

Thanh Lân Yêu Hoàng không nghĩ tới Nhiếp Vân chứng kiến nhóm người mình, lại vẫn dám giết Vân Huyên, tức giận đến hai mắt đỏ lên, Quỷ Trảo giống như u minh mạnh mẽ trảo qua.

Ầm ầm!

Quỷ phong gào thét, bàn tay còn chưa tới trước mặt, Nhiếp Vân đã cảm thấy hô hấp dồn dập, ngăn cản không nổi.

Thanh Lân Yêu Hoàng, tập hợp vài vạn năm trí tuệ, tu luyện công pháp cùng võ kỹ cao nhất Yêu tộc, chỉ nói sức chiến đấu đơn thuần, viễn siêu Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong bình thường, mặc dù so với mình kiếp trước, cũng lợi hại hơn gấp bội!

Cũng chỉ có cường giả loại này mới có thể đánh bại Hóa Vân tông Giao Long lão tổ, đả thương toàn bộ bọn người Tư Duẫn.

– Võ Đạo Phá Hư quyền!

Biết rõ uy lực của đối phương vô cùng, Nhiếp Vân không dám lãnh đạm, nếu không chắc chắn sẽ mất mạng, tuyệt chiêu mạnh nhất theo sát ở phía sau đánh ra.

Ầm ầm!

Võ Đạo Phá Hư quyền không hổ là tuyệt chiêu Võ Đạo sư lưu lại, uy lực cường đại đến cực điểm, vừa xuất hiện, không gian trước nắm đấm liền tầng tầng vỡ vụn, nhưng công kích còn chưa tới trước mặt Quỷ Trảo của Thanh Lân Yêu Hoàng. Đã cảm thấy hoa mắt, Quỷ Trảo xuyên thấu Võ Đạo Phá Hư quyền công kích, đi vào trước mặt.

– Đây là… Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong khống chế thời không, nguy rồi!

Thấy như vậy một màn, đồng tử của Nhiếp Vân co rụt lại.

Đạt tới Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, chẳng những có năng lực khống chế không gian nhất định, đối với thời gian cũng có lực khống chế nhất định. Một chiêu đánh ra, thời không nghiền nát, Võ Đạo Phá Hư quyền của Nhiếp Vân cùng tuyệt chiêu của đối phương đối bính, trên thực tế toàn bộ đều là biểu hiện giả dối. Chiêu số chính thức của hắn, đã xuyên thấu thời gian hạn chế, đi vào trước mặt.

Bành!

Bị móng vuốt đụng phải, Nhiếp Vân chỉ cảm thấy ngực chấn động, từ đó nổ tung, xuất hiện một lỗ thủng lớn như bàn tay, máu tươi tuôn ra.

Lạch cạch!

Nhiếp Vân trùng trùng điệp điệp ngã trên mặt đất, ném ra một cái hố to, xương cốt toàn thân bể vô số đoạn.

Một chiêu trọng thương!

Mặc dù trong khoảng thời gian này tu vi tấn cấp rất nhanh, nhưng bản thân hắn vẫn chỉ là Nạp Hư Cảnh đỉnh phong, so với Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, kém thật sự nhiều lắm.

– Nhiếp Vân…

– Tông chủ!

Thấy một màn như vậy, tất cả hồng nhan tri kỷ của Nhiếp Vân cùng người Hóa Vân tông đều lao đến.

– Ta không sao!

Từ trong hố đứng dậy, Nhiếp Vân an ủi mọi người một tiếng, Mộc Sinh chi khí xoay chuyển, lần nữa bay lên.

Mộc Sinh sư, thiên phú Trị Liệu sư đại thành, cho dù linh hồn bị hao tổn cũng có thể khôi phục, tuy thương thế của hắn thoạt nhìn nặng, trên thực tế thiên phú Trị Liệu sư có thể Trị Liệu, chớ nói chi là Mộc Sinh thiên phú càng mạnh hơn nữa, một cái hô hấp cũng không đến, liền hoàn mỹ như lúc ban đầu.

– Thực lực của Thanh Lân Yêu Hoàng này mạnh mẽ, ngươi một người không phải đối thủ, ta và ngươi chung một chỗ a!

Đúng lúc này, nghe được một thanh âm nhàn nhạt, Nhiếp Vân quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Đạm Đài Lăng Nguyệt lơ lửng giữa không trung, bạch y thắng tuyết.

– Ngươi…

Thấy nàng xuất hiện cùng với mình chung một chỗ chiến đấu, Nhiếp Vân nhịn không được sững sờ, muốn cự tuyệt, lại từ trong ánh mắt nữ hài thấy được kiên định không thể từ chối.

Tựa hồ là đang nói, có ngươi có ta, đồng sinh cộng tử!

– Được rồi!

Chứng kiến loại ánh mắt kiên định này, Nhiếp Vân còn có thể nói cái gì, chỉ có thể gật đầu dặn dò một câu.

– Cẩn thận một ít!

– Ân, sử dụng kiếm!

Đạm Đài Lăng Nguyệt mỉm cười, tay ngọc phất lên, U Minh Kiếm xuất hiện.

– Tốt!

Nhiếp Vân lên tiếng, Kiếm Thần chi kiếm xuất hiện.

– Người kia là ai?

– Thật xinh đẹp a!

– Nếu như nói thất nữ trước kia là giai nhân tuyệt sắc, người quả này thực là trích tiên giáng trần a!

Trước kia Đạm Đài Lăng Nguyệt vẫn đứng ở sau lưng bọn người Trúc Âm, không khiến cho ai chú ý, lúc này đột nhiên bay lên, xuất hiện ở dưới vạn chúng chú mục, lập tức khiến cho một mảnh xôn xao.

Trước kia thất nữ đồng thời xuất hiện, kinh diễm toàn trường, mà bây giờ nữ tử này, so với thất nữ càng mạnh hơn nữa, vô luận dung mạo hay khí chất trên người, đều vượt xa tất cả, như Tiên Tử từ trên trời giáng xuống.

– Thật xinh đẹp…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.