Vô Tận Đan Điền

Chương 1126: Giết Vân Huyên (hạ) (2)

trước
tiếp

– Ngươi muốn giết chúng ta?

Chứng kiến loại tình cảnh này, mấy người ở đâu không biết, sắc mặt trầm xuống muốn chạy trốn.

Bất quá hộ tông đại trận mở ra, bọn hắn sao có thể chạy thoát, chỉ nghe liên tiếp kêu thảm, mấy vị Vô Thượng trưởng lão, Thái Thượng trưởng lão tiếng tăm lừng lẫy, đã bị Hóa Vân tông hộ tông đại trận quấy trở thành thịt nát.

– A…

Xem một màn máu chảy đầm đìa như thế, mọi người tám đại tông môn, toàn bộ sợ tới mức có chút choáng váng.

– Ta hỏi lần nữa, tám đại tông môn các ngươi hôm nay dung hợp thành một, đồng ý hay không đồng ý?

Một lần hành động giết chết những người này, thanh âm của Nhiếp Vân âm lãnh.

– Chúng ta…

– Một khi xác nhập, chúng ta sẽ mất đi đạo thống, mọi người không nên nghe uy hiếp của hắn, ta không tin dưới tình huống Yêu nhân nhìn chằm chằm, hắn còn có thể giết toàn bộ tám đại tông môn chúng ta…

– Hiện tại chúng ta đi, cho dù hắn có Hóa Vân tông Chưởng Giáo ấn thì như thế nào? Thực giết toàn bộ chúng ta, ta không tin một mình hắn có thể cứu vớt đại lục…

Mọi người vốn sợ hãi, lập tức có người nói, người của tám đại tông môn đồng loạt rời khỏi Lăng Tiêu đỉnh.

– Các ngươi cũng biết xác nhập sẽ mất đi đạo thống? Vậy trước kia các ngươi lời thề son sắt đi vào Hóa Vân tông, như thế nào không nghĩ sẽ để đạo thống của Hóa Vân tông bị diệt? Hừ, rượu mời không uống uống rượu phạt, chết đi!

Nhiếp Vân lần nữa hừ lạnh, hộ tông đại trận gào thét, vô số quyền ý lập loè, liên tiếp kêu thảm, rất nhiều đệ tử đi đầu thối lui ra Lăng Tiêu đỉnh, lập tức bị đánh thành thịt nát, một hồi huyết nhục quay cuồng.

– Tông chủ, làm như vậy… Chỉ biết giảm xuống lực lượng của Nhân tộc chúng ta, để cho Yêu nhân lại càng dễ thực hiện được…

Chứng kiến loại tình huống này Đông Tây Nam Bắc tứ đại trưởng lão liếc mắt nhìn nhau, từng người lại càng hoảng sợ, nói gấp.

– Nếu để cho bọn hắn làm theo ý mình mà nói, thực lực chỉnh thể của Nhân tộc chỉ biết càng nhược! Lại nói, Yêu tộc xâm lấn cũng không có gì. Chỉ cần bảo trì đạo thống của Hóa Vân tông, không tin Yêu nhân còn có thể đánh tới Ngoại Thế Giới!

Không để ý tới Đông trưởng lão nói, Nhiếp Vân cười lạnh, bàn tay lần nữa trảo một cái, lại mấy vạn đệ tử của tám đại tông môn bị trận pháp thắt cổ.

Cho dù kiếp này ma tính giảm bớt rất nhiều, không tương xứng với danh tự Huyết Ngục Ma Tôn kiếp trước, nhưng không có nghĩa là Nhiếp Vân không có tâm huyết.

Xông lại đốt giết đánh cướp xong, ăn xong lau sạch đã nghĩ chạy, chẳng lẽ thực cho rằng Hóa Vân tông là dễ khi dễ sao?

Lại nói, thông qua chỉnh hợp Kiếm Thần tông hắn biết rõ, nếu như tám đại tông môn tiếp tục làm theo ý mình như vậy mà nói, các loại mâu thuẫn không ít, thực lực chỉnh thể cũng không phải gia tăng, mà là giảm xuống!

Còn không bằng thuận thế chỉnh hợp thoáng một phát, hình thành một tông môn, như vậy sức chiến đấu của toàn bộ đại lục sẽ tăng thêm!

– Hiện tại cho các người hai con đường, thứ nhất, hiện tại ly khai Lăng Tiêu đỉnh bị hộ tông đại trận đánh chết, thứ hai, cam tâm trở thành đệ tử Hóa Vân tông. Ta sẽ mở ra Hóa Vân cung cho các ngươi tu luyện võ đạo Vô Thượng!

Giết chết mấy vạn người, rốt cục chấn nhiếp mọi người muốn rời khỏi, Nhiếp Vân thu quyền đứng thẳng, cười lạnh nói.

– Ly khai chết, trở thành đệ tử Hóa Vân tông, có thể đi vào Hóa Vân cung tu hành?

Nghe được Nhiếp Vân nói, không ít người ý động.

Chỉ cần là tu luyện giả, không có không hy vọng thực lực tinh tiến. Đối với chút ít đệ tử này mà nói, vô luận Ngoại Thế Giới hay Hóa Vân cung, đều là thánh địa tu luyện vô thượng, nếu có thể ở đây tu luyện, vô luận ý chí võ đạo hay năng lực chiến đấu đều tiến nhanh, loại chuyện tốt này, đối với bọn họ mà nói lực hấp dẫn thật sự quá lớn.

Về phần phản bội đạo thống của mình… Ngay cả tông chủ như Nhiếp Vân đều phản bội, đệ tử chúng ta nên không có gì a!

– Khặc khặ-x-xxxxx. Đại bổng thêm mứt táo, đích thật là biện pháp tốt lôi kéo nhân tâm, bất quá, coi như hiện tại các ngươi muốn gia nhập Hóa Vân tông cũng đã chậm. Bởi vì… Tất cả mọi người phải chết!

Ầm ầm!

Ngay thời điểm tám đại tông môn đang suy nghĩ tiến thối như thế nào, đột nhiên không trung vang lên một tiếng cười âm lãnh băng hàn, chợt nghe đến nổ vang kịch liệt, một Giao Long cự đại từ không trung lao xuống, lân phiến toàn thân tróc ra, xem ra tùy thời có thể sẽ chết.

Nương theo Giao Long trụy lạc còn có mấy lão giả, lúc này cũng hấp hối, cả đám bị trọng thương.

– Hạ Tuyền lão tổ!

– Tư Duẫn lão tổ!

– Tiên Lâm lão tổ…

Chứng kiến Giao Long cùng lão giả nằm trên mặt đất, Vô Thượng trưởng lão Thái Thượng trưởng lão trong đại điện lập tức nhận ra được, đồng tử từng người co rụt lại.

Những người này, đúng là tồn tại đỉnh phong nhất của tám đại tông môn, dựa vào cuối cùng, lão tổ Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong!

Không nghĩ tới bọn hắn vậy mà tất cả đều trọng thương, hấp hối!

Là ai làm?

Trong nội tâm tất cả mọi người đồng thời bay lên ý nghĩ này, đồng loạt ngẩng đầu nhìn lại.

Rầm ào ào!

Chỉ thấy trên đại điện Hóa Vân tông, không gian thoáng một phát xé rách, cả đám Yêu nhân thực lực mạnh mẽ gào thét bay đến.

Tổng cộng mười tám cái, từng cái đều mang theo khí tức nồng đậm tới cực điểm, vừa xuất hiện liền quấy phong vân, rõ ràng đều là cường giả Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong.

– Là Yêu tộc mười tám Yêu Hoàng!

– Bọn hắn như thế nào đều tới?

Đông Tây Nam Bắc Tứ đại Vô Thượng trưởng lão chứng kiến những Yêu nhân này, sắc mặt đều trở nên trắng bệch.

– Tiểu tử, buông Vân Huyên công chúa ra, có thể tha cho ngươi khỏi chết! Nếu không, hôm nay ở đây sẽ biến thành Tu La Địa Ngục, không có người chạy thoát!

Một Yêu nhân đi đầu cười lạnh một tiếng, bàn tay lớn mạnh mẽ trảo một cái, Nhiếp Vân đột nhiên cảm thấy trên người buông lỏng, năng lực Chưởng Giáo ấn khống chế tông môn đại trận lập tức biến mất.

– Buông Vân Huyên? Ha ha, cho ngươi!

Ở Kiếm Thần tông trải qua một lần, Nhiếp Vân cũng không bối rối, cười nhạt một tiếng, cánh tay mạnh mẽ dùng sức.

Răng rắc!

Cái cổ của Vân Huyên đứt rời, đã mất đi hô hấp.

Phù phù!

Thi thể bị ném đi ra ngoài, trùng trùng điệp điệp ngã trên mặt đất.

Thời điểm ở Kiếm Thần tông, Vân Huyên đã từng lợi dụng thủ đoạn nào đó để cho Nhiếp Vân không thể khống chế hộ tông đại trận, hiện tại xuất hiện loại tình huống này lần nữa, Nhiếp Vân cũng chẳng suy nghĩ làm gì.

Vân Huyên có thể làm được, những Yêu nhân hoàng giả này, khẳng định cũng sẽ làm được.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.