Vô Tận Đan Điền

Chương 1124: Giết Vân Huyên (thượng) (2)

trước
tiếp

Không trong nghề không biết tình hình nghề đó, văn minh cũng như thế, chiêu văn minh bậc thang này, đại biểu cho cấp độ văn minh, mỗi lên một bước, chẳng khác nào chạy ra mấy trăm vạn dặm, mười mấy bậc thang, liền sẽ nhảy ra phạm vi của Phù Thiên đại lục, triệt để bỏ trốn mất dạng, Thần Tiên cũng bắt không được.

– Không cần chờ đến ngày sau, hôm nay cùng nhau giải quyết a!

Thấy nàng muốn chạy trốn, Nhiếp Vân hừ nhẹ một tiếng, lòng bàn tay chấn động, không gian trước mặt lập tức đình chỉ, văn minh bậc thang lan tràn ra, tựa như kết lên một tầng băng dày đặc.

Lạch cạch!

Vân Huyên cuồng phun máu tươi, rớt xuống, đầu gối uốn lượn, trùng trùng điệp điệp quỳ trên mặt đất.

– Không, Vân Huyên ta là thiên chi kiêu tử, là không thể thua, sẽ không bị bắt…

Quỳ rạp xuống đất, trên mặt Vân Huyên dữ tợn đáng sợ, mang theo ý khuất nhục đậm đặc.

Nàng như thế nào cũng không thể tưởng được sẽ là loại kết cục này.

Ở Kiếm Thần tông, hao tốn vài thập niên, thật vất vả tạo thế lực, tự nhận là vô địch thiên hạ, kết quả… Nhiếp Vân này mượn nhờ lực lượng tế tự, có được sức chiến đấu của Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, phá hư hết thảy kế hoạch.

Có được bảo vật hiến tế, thật vất vả đổi lấy sức chiến đấu Phá Không Cảnh đỉnh phong, cảm thấy không còn đối thủ, chạy về Kiếm Thần tông hy vọng có thể đoạt lại tông chủ vị, kết quả… Bị đánh nửa chết nửa sống, bị ép ăn tử thi mới có thể may mắn còn sống sót!

Bị nhiều khuất nhục như vậy, đột phá Huyệt Khiếu cảnh, cảm thấy lần này đối phương khẳng định không bằng, không nghĩ tới vừa xuất hiện đã bị người đánh mặt!

Cái này còn không nói, chỉ nói hiện tại, khúc mắc diệt hết, đột phá Huyệt Khiếu cảnh hậu kỳ, không nghĩ tới đối phương như niết gà con đả bại mình, loại sự thật trần trụi này làm cho nàng nổi điên.

Cho tới nay, đều là Vân Huyên nàng xếp đặt thiết kế người khác, tính toán người khác, đạt được lợi ích, làm sao cũng không thể tưởng được, từ khi gặp được thằng này, khắp nơi bị quản chế, cả người có chút tố chất thần kinh rồi.

– Ta sẽ không bại, Vân Huyên là không bị thua…

Điên cuồng gào rú, Vân Huyên thiêu đốt pháp lực, điên cuồng khởi động.

– Phá vỡ!

Ầm ầm!

Toàn lực trùng kích, lực lượng áp chế lập tức xuất hiện một khe hở, hai mắt Vân Huyên thấu hồng, mạnh mẽ nhảy lên.

– Để cho ta chịu nhục, Nhiếp Vân, ngươi chết đi cho ta…

Phẫn nộ gầm rú, Vân Huyên ra tay lần nữa, bất quá bàn tay còn không có triệt để vươn ra, đã cảm thấy trên mặt vặn vẹo.

BA~!

Một hồi đau nhức kịch liệt, một bàn tay dần dần biến lớn ở trước mắt.

Bành!

Đau nhức kịch liệt đánh úp, bàn tay co lại, Vân Huyên lần nữa bày ra tư thế vặn vẹo, quỳ xuống.

– Không có khả năng, không có khả năng…

BA~!

– Nhiếp Vân ngươi dám đánh ta, ta cho ngươi chết…

BA~!

– Ta và ngươi bất cộng đái thiên…

BA~!

Mặc kệ Vân Huyên gầm rú như thế nào, Nhiếp Vân cũng bảo trì đều đặn, một cái tát một cái tát rút lấy, thời gian nháy con mắt, dung mạo của Vân Huyên vốn hoa nhường nguyệt thẹn đã bị rút trở thành bánh nướng, không còn một chút xinh đẹp đáng nói.

– Vân Huyên…

Di Hoa vừa mới thanh tỉnh thấy một màn như vậy, lông mi không ngừng nhảy lên, toàn thân nhịn không được run rẩy.

Thực lực của hắn còn so ra kém Vân Huyên, Vân Huyên bị rút thành như vậy, không còn nhân dạng, đoán chừng hắn cũng sẽ không sống khá giả.

– Chỉ cần ta không chết, ta nhất định giết ngươi…

Bị rút hai mắt mơ hồ, Vân Huyên gào rú, nhưng cái này ngay cả nàng cũng có chút không dám tin tưởng.

Lần này… Thật có thể chạy thoát sao?

– Ngươi tuy sớm đáng chết, nhưng hiện tại vẫn không thể chết!

Hừ nhẹ một tiếng, bàn tay của Nhiếp Vân trảo một cái, liền nắm cổ Vân Huyên nhấc lên.

– Chư vị Di Thần Tông, Thanh Vân tông, Tiên Võ Tông, Tử Đàn Tông, Tĩnh Thiên Tông, Vân Tiêu Tông, Kiếm Thần tông cùng Linh Lung Tiên Tông, Vân Huyên này đã từng là chưởng giáo Kiếm Thần tông, nhưng các ngươi có khả năng không biết, nàng là người Yêu tộc, U Minh Hoàng tộc! Lần này tám đại tông môn vây công Lăng Tiêu đỉnh, chính là nàng từ đó sắp xếp, hết thảy đều là âm mưu của nàng!

Nhiếp Vân bay đến giữa không trung, thanh âm to rõ vang vọng toàn bộ đại điện.

– Mấy vị này là Vô Thượng trưởng lão của tông môn các ngươi, để cho bọn hắn giải thích cho các ngươi đi!

Năm nhân ảnh đột ngột xuất hiện trên không trung, đúng là năm đại tông môn trưởng lão lúc trước vây công Kiếm Thần tông.

– Vô Thượng trưởng lão không chết?

– Chẳng lẽ chúng ta thực sai rồi?

– Nghe một chút nói như thế nào…

Chứng kiến không trung đột nhiên nhiều ra mấy vị trưởng lão, mọi người của tám đại tông môn đều sững sờ.

Trong tin tức bọn hắn lấy được, mấy trưởng lão này đều đã chết, không nghĩ tới còn có thể xuất hiện lần nữa.

– Nhiếp Vân tông chủ nói rất đúng, hết thảy đều là âm mưu của Vân Huyên…

Một trưởng lão chứng kiến trước mắt rậm rạp chằng chịt người, đã được Nhiếp Vân truyền âm cùng chỉ thị, minh bạch tình huống như thế nào, liền tranh thủ lấy ra ngọc bài lúc trước Nhiếp Vân lưu lại, đối thoại liên tiếp vang vọng đại điện.

– Lần này phải cẩn thận làm việc, một khi chuẩn bị tốt, chẳng những có thể khiến cho Phù Thiên đại lục tám đại tông môn nội chiến, tự giết lẫn nhau, chúng ta còn có thể được đến chỗ tốt, đạt được Cửu Thiên Hư Không quả, thực lực tăng nhiều!

– Đây là sự tình Yêu Hoàng tự mình nhắn nhủ, phải cẩn thận từng li từng tí, ngàn vạn lần không thể xuất hiện chỗ sơ suất cùng sai lầm, nếu không phiền toái liền lớn hơn!

– Giao Long lão tổ xuất hiện ở Hóa Vân tông tin tức có phải thật hay không? Vạn nhất là giả dối, kế hoạch của chúng ta liền không có biện pháp thực hành!

Thanh âm khàn khàn, nghe xong liền biết là Yêu nhân, trong lời nói lộ ra rất nhiều hàm nghĩa, lập tức chỉ toàn bộ đầu mâu vào Vân Huyên.

– Đáng giận, chúng ta vậy mà bị đầu độc?

– Trúng kế của Yêu nhân, phiền toái càng lớn hơn…

– May mắn Nhiếp Vân tông chủ phát hiện, bằng không thì tổ tiên lưu lại vạn năm cơ nghiệp ở Phù Thiên đại lục, chỉ sợ sẽ hủy ở trên tay chúng ta…

Nghe được ngọc bài vang lên thoại ngữ, mọi người biến sắc, ý niệm lập loè.

Nếu như Nhiếp Vân vừa đến liền lấy ra cái này, tất cả mọi người sẽ không tin tưởng, trái lại còn sẽ cảm thấy là Hóa Vân tông cố ý thi triển thủ đoạn, mục đích là phá hư tám đại tông môn liên minh, mà bây giờ lấy ra, mọi người biết chắc là thật sự.

Sở dĩ như vậy, là vì Hóa Vân tông cùng tám đại tông môn chém giết, song phương mâu thuẫn rất lớn, đã có cừu hận rất lớn, lúc này lấy ra, ai sẽ nghe lời ngươi?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.