Vô Tận Đan Điền

Chương 1115: Vô địch

trước
tiếp

Cho dù thương thế có thể khôi phục, nhưng thể diện lại không cách nào khôi phục. Nếu bốn người không chú ý cái gì, liền hận không thể hiện tại liền xông lên đánh chết Nhiếp Vân.

– Chết đi!

Hận ý của Vân Huyên đậm đặc nhất, xuất thủ trước.

Nàng bây giờ không còn cảm giác uyển chuyển gì, trái lại toàn thân đẫm máu, tựa như yêu ma dữ tợn.

– Thiên Thủ cầm nã!

Bàn tay màu vàng của Di Hoa ầm ầm mà đến.

– Tử Đàn Kim Tượng Trận!

Tử Đàn Tông chủ cũng bố trí ra trận pháp mạnh nhất.

– Tuyệt Sát Kích!

Vân Dương tông chủ vận chuyển thiên phú Ám Sát sư, cả người giống như một dây nhỏ nhìn không thấy, ầm ầm đâm tới.

Bốn đại cao thủ không hề giữ lại, đồng thời đánh ra công kích, mang tất cả Thiên Địa, giống như cự sơn lật úp, còn chưa tới trước mặt, đã cảm thấy kình phong tàn sát, tầng tầng không gian nghiền nát.

– Tới tốt lắm!

Hhét dài một tiếng, dưới chân Nhiếp Vân cắm rễ không chút sứt mẻ, tay trái duỗi ra, lòng bàn tay xuất hiện lỗ đen, tay phải ngưng tụ thành quyền, đánh về phía trước.

Thiên phú Nguyên Khí sư, thiên phú Võ Đạo sư, thiên phú Thiên Thủ sư!

Thiên phú đặc thù xếp hạng thứ chín, thứ mười, thứ mười một đồng thời thi triển ra, công kích bốn người đánh tới, cho dù vô cùng cường đại, ở trước mặt thực lực tuyệt đối, như trước không đủ xem, như là khí cầu bị kim đâm.

Ba! thoáng một phát, liền mất đi uy lực.

– Ma Ha thần chưởng, Càn Khôn vô lượng, Ma Ha Vô Lượng!

– Đại Từ Đại Bi Bất Động Minh Vương quyền!

– Tịnh Chỉ Tố Kiếm, Phá Không Diệt Tịch Vô Thượng đại kiếm thuật!

– Tam Nguyên Kim Cương Lãng!

– Tam Thiên Thanh Vân Đạo!

Nhiếp Vân khi thì biến quyền thành chưởng, khi thì biến chưởng thành chỉ, vận chuyển kình lực toàn thân, cả người giống như Chiến Thần bất bại, rất nhiều thiên phú luân phiên vận chuyển, một chưởng đón lấy một chưởng, một quyền đón lấy một quyền, mỗi một cái đều kinh thiên động địa, uy năng vô cùng.

Bị tuyệt chiêu đại khai đại hợp của hắn công kích, cho dù bốn người Vân Huyên liên thủ, như trước cảm thấy có chút cố hết sức, cả đám sắc mặt đỏ lên.

Ở trước mặt bọn họ, thiếu niên kia là một núi cao không thể vượt qua. Không quản bọn hắn làm khỉ gió gì, thi triển ra dạng công kích như thế nào, đều không thể siêu việt được, trơ mắt bị đánh trở về, không thể ngăn cản.

Hắn… Chẳng lẽ thật sự là Nạp Hư Cảnh đỉnh phong?

Cho dù cường giả Huyệt Khiếu cảnh trung kỳ, cũng không có loại sức chiến đấu này a!

Bốn người chỉ cảm thấy càng đánh càng phiền muộn, nhất là Vân Huyên, vốn tưởng rằng bị vũ nhục lớn như vậy đổi lấy thực lực, có thể nhẹ nhõm đánh chết Nhiếp Vân, lại bi ai phát hiện, thực lực của mình gia tăng lên, thực lực của đối phương gia tăng càng lợi hại hơn!

Loại tốc độ tiến bộ cùng năng lực vượt cấp đối chiến này, quả thực đã không thể dùng biến thái để hình dung.

Rầm rầm!

Năm người đối chiến sinh ra dư âm công kích, để cho người của cửu đại tông môn sắc mặt trắng bệch, đồng loạt lui về phía sau.

Thẳng đến lúc này bọn hắn mới biết cao thủ chân chính là như thế này, thiếu niên này đáng sợ, đã xa xa vượt ra khỏi tưởng tượng.

– Rất tốt, tuy chiến đấu với bọn họ rất nguy hiểm, nhưng đối với ý thức võ đạo của ta tăng lên, lại trợ giúp rất lớn!

Đối với mọi người khiếp sợ, con mắt của Nhiếp Vân cũng càng ngày càng sáng, càng đánh càng hăng.

Hình thành thiên phú Võ Đạo sư thời gian không dài, hắn lý giải võ đạo còn có cực hạn nhất định, nương theo chiến đấu tiếp tục, mỗi qua một phần, hắn liền cảm giác mình lý giải võ đạo tăng thêm một phần, thực lực tăng cường một phần.

Võ Đạo sư không hổ là thiên phú Chiến Thần, năng lực tuyệt thế bài danh Top 10, lý giải lên xác thực không phải dễ dàng như vậy, cho dù hình thành thiên phú, sức chiến đấu gia tăng lên mấy chục lần, chính thức vận dụng, vẫn còn có chút lạnh nhạt, đáng giá dùng càng nhiều thời gian đi cân nhắc.

– Lý giải võ đạo càng ngày càng sâu, vận dụng thiên phú Võ Đạo sư càng ngày càng thuần thục, hai chiêu cuối cùng của Ma Ha thần chưởng đều có thể thi triển ra rồi, uy lực quả nhiên cường đại!

Ma Ha thần chưởng tổng cộng sáu thức, theo thứ tự là: Thiên Địa vô lượng, Hồng Hoang vô lượng, Nhật Nguyệt vô lượng, Tinh Thần vô lượng, Càn Khôn vô lượng, Ma Ha Vô Lượng!

Thực lực Nạp Hư Cảnh dựa theo lẽ thường chỉ có thể thi triển ra Tinh Thần vô lượng, nhưng nương theo Nhiếp Vân lý giải thiên phú càng ngày càng sâu, năng lực vượt cấp chiến đấu càng ngày càng mạnh, đằng sau Càn Khôn vô lượng, Ma Ha Vô Lượng cũng có thể thi triển ra.

Hai chiêu này phối hợp thiên phú Thiên Thủ sư, hoàn toàn chính xác đáng sợ, nếu không phải không gian của Lăng Tiêu đỉnh chắc chắn, chỉ sợ chỉ bằng vào hai bộ chưởng pháp này, có thể để cho nơi đây lập tức biến thành một mảnh phế tích.

Trong chiến đấu, chẳng những khống chế thiên phú Võ Đạo càng thêm thuần thục, lý giải thiên phú Thiên Thủ sư cũng sâu sắc hơn không ít.

Thiên Thủ Sư xếp hạng 11, vô luận chưởng, quyền, chỉ, đạn… Đều mang theo uy lực vô cùng vô tận, đều có thể hoàn mỹ phát huy ra lực lượng trong cơ thể.

Đương nhiên, cường hãn nhất vẫn là thiên phú Nguyên Khí sư.

Cái thiên phú này chẳng những có thể lập tức khôi phục lực lượng, còn có thể rút ra pháp lực cùng công kích của người khác hóa cho mình dùng!

Rất nhiều lần giao thủ, Nhiếp Vân là mượn chiêu này hóa giải nguy cơ.

Bất quá, đối phương đã có thể đánh ra tuyệt chiêu, mặc dù phản kích tới, cũng có thể ngăn cản được, tạo thành tổn thương không lớn, dù như thế, cũng có thể để cho hắn luống cuống tay chân, đánh mất tiên cơ.

Lúc chiến đấu, tiên cơ rất trọng yếu, một khi mất đi, dù thực lực không kém bao nhiêu, cũng sẽ khắp nơi bị động, bị kiềm chế.

Trong chiến đấu Nhiếp Vân lĩnh ngộ ngày càng nhiều, thi triển chiêu số cùng quyền pháp cũng ngày càng nhiều biến.

– Đây là võ kỹ đã sớm thất truyền của Hóa Vân tông, Bối Chưởng Vân Hải?

– Đây là Tiên Võ Tông chưởng giáo cũng tu luyện không thành Thiên Địa Huyền Cơ!

– Thật lợi hại, đây là thân pháp có thể so với Tam Thiên Thanh Vân Đạo của Thanh Vân tông, Thanh Vân Áo Nghĩa!

– Công kích thật mạnh, không phải là Xuyên Tâm Âm Dương kiếm đã mất đi tinh yếu của Kiếm Thần tông sao?

Bộ bộ võ học kỳ diệu từ trong tay Nhiếp Vân thi triển ra, làm tất cả mọi người trong đại điện kêu sợ hãi liên tục.

Ở trong những tuyệt chiêu này, bao gồm võ kỹ biến mất hồi lâu của tông môn khác, cũng có một ít là tuyệt thế quyền pháp ghi lại ở trong lịch sử, lúc này tất cả ở trong tay Nhiếp Vân hiện thế, một lớp sóng đón lấy một lớp sóng, liên tục đánh

ra mấy ngàn chiêu công kích, rõ ràng không có một chiêu giống nhau!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.