Vô Tận Đan Điền

Chương 1114: Dùng 1 địch 4 (2)

trước
tiếp

Rầm ào ào!

Không gian trước mắt ở dưới bàn tay màu xích kim, lập tức xuất hiện một khe hở.

Cầm Long Thủ hình thành hoàng kim Cự Long xoay chuyển trên không trung, lôi kéo lấy Tử Hinh chui vào khe hở.

Hô!

Khe hở thuấn di khoảng cách rất ngắn, vừa mới tiến vào liền xuất hiện lần nữa, Tử Hinh đánh ra lực lượng còn chưa kịp thu hồi, liền chứng kiến trước mắt nhiều ra một bóng người.

Đúng là Vân Tiêu Tông tông chủ Vân Dương, hóa thành một đạo hàn mang, chuẩn bị xong lực lượng ám sát ý định đánh lén!

Vân Dương có thiên phú Ám Sát sư, am hiểu ám sát, vừa rồi chiến đấu hỗn loạn, đúng là thời cơ tốt nhất của hắn, tàng ở trên hư không làm một lần đánh lén sắc bén nhất.

Bất quá, vừa tích súc tốt lực lượng, đánh lén còn không có đánh ra, liền chứng kiến trước mắt xuất hiện một khe hở, lập tức Mạn Thiên Hoa Vũ, đổ ập xuống mà qua.

– Tuyệt Âm Ám Sát thuật!

Biết rõ một khi bị hoa vũ đánh trúng, cho dù không chết cũng lột da, dưới tình thế cấp bách Vân Dương đành phải mạnh mẽ đâm ra lực lượng tích súc tốt.

Ầm ầm!

Hai Tông Chủ đối công cùng một chỗ, pháp lực lăn đãng, khí kình cường đại đến cực điểm tịch cuốn tới, như ở trên không trung nổ vang một quả đạn hạt nhân, kích động khí lưu, chậm rãi hình thành một cây nấm cự đại bay lên.

PHỐC! PHỐC!

Thực lực của Tử Hinh và Vân Dương đều không kém nhiều, lúc này toàn lực đối oanh, không hề giữ lại, đồng thời bị trọng thương, cuồng phun máu tươi, từng người bay rớt ra ngoài, giống như Di Hoa vừa rồi, lưng ngã trên mặt đất, hoạch xuất ra một khe rãnh thật sâu.

Hai đại cao thủ từng người có Chưởng Giáo ấn còn có thiên phú đặc thù, chính thức chiến đấu, cho dù thực lực của Nhiếp Vân mạnh mẽ, muốn một chiêu đánh bại là không có khả năng, hiện tại lợi dụng xảo diệu để cho bọn hắn đối bính, chỉ thoáng một phát, liền đồng thời đả thương hai người.

Để cho hai cao thủ bất đắc dĩ đối oanh, nắm chắc thời cơ phải chính xác tới cực điểm, nếu như không có thiên phú Võ Đạo sư lý giải chiến đấu cùng Thiên Thủ Sư khống chế tất cả chi tiết, muốn hoàn thành, căn bản không có khả năng!

– Nguyên lai cái này là Trận Pháp chi khí cùng Ám Sát chi khí? Ha ha, Trận Pháp đan điền, Ám Sát đan điền hình thành!

Chẳng những đánh bại hai người, thời điểm chiến đấu với hai người, Nhiếp Vân còn trộm Trận Pháp chi khí cùng Ám Sát chi khí qua, tinh thần khẽ động, đan điền liền vang vọng, hai loại thiên phú lập tức hình thành.

– Đi ra!

Trận Pháp Sư hình thành, hơn nữa thời gian nháy con mắt thì đến được hình thái thứ ba, Nhiếp Vân đối với trận pháp lý giải đã viễn siêu Tử Hinh, lúc này dừng bước, liền từ trong Tử Đàn Vạn Tượng Trận đi ra, đôi cánh trên lưng run run.

Hô… liền đi tới trước mặt Vân Huyên.

Giải quyết ba người trước, xảo diệu xếp đặt thiết kế, chỉ dùng một cái hô hấp, lúc này Vân Huyên đang muốn tới vây công, liền chứng kiến Nhiếp Vân đã đi tới trước mặt.

– Tới tốt lắm, chết cho ta! Hoàng uy không thể xâm phạm!

Quyền pháp ầm ầm mà ra, mang theo uy nghiêm của Hoàng tộc nồng đậm không thể xâm phạm.

Bản thân Vân Huyên là người của U Minh Hoàng tộc, Vương trung Vương của Yêu nhân, thi triển chiêu này rất mạnh, càng tăng thêm uy thế, Nhiếp Vân cảm thấy Thiên Địa giống như bao phủ xuống, lâm vào một loại thế giới pháp trị, hoàng uy không thể ngăn cản.

Cái thế giới này, mọi cử động đều bị hoàng uy áp bách, chính thức cảm nhận được hoàng uy đã thành Thiên Ý, không thể xâm phạm.

– Thất phu diệt xã tắc, võ đạo có thể xâm thiên, dân tâm hi vọng, Võ Đạo Phá Hư quyền!

Biết rõ chiêu này của đối phương cường đại đã vượt ra khỏi tưởng tượng, Nhiếp Vân không thèm che lấp, năm ngón tay xiết chặt, nắm đấm đột nhiên đánh về phía trước.

Tuyệt kỹ Thần Võ cấp cao nhất của Hóa Vân tông, Võ Đạo Phá Hư quyền!

Ầm ầm!

Hoàng uy đầy trời như đụng phải Tinh Tinh Chi Hỏa, nhanh chóng sinh ra xu thế lửa cháy lan ra đồng cỏ.

Hoàng quyền cường thịnh trở lại, chỉ cần bất nhân, xúc phạm dân tâm, vi phạm dân ý, đồng dạng cũng bị diệt, Võ Đạo Phá Hư quyền giống như dẫn đốt chiến hỏa khắp nơi, một khi gây ra, không ai có thể ngăn cản.

PHỐC!

Sắc mặt Vân Huyên đỏ lên, bị Võ Đạo Phá Hư quyền đánh trúng ngực, quần áo nghiền nát, lộ ra da thịt tuyết trắng, đồng thời cuồng phun máu tươi, giống như ba người trước, trùng trùng điệp điệp ngã trên mặt đất.

– Ha ha, bốn người liên thủ cũng không gì hơn cái này!

Không đến hai cái hô hấp, liền đồng thời đả thương bốn người liên thủ, Nhiếp Vân hào khí đã thành, toàn thân cao thấp tản mát ra khí thế vô địch, hai tay chắp sau lưng, cao giọng thét dài, âm thanh chấn khắp nơi.

– Lấy một địch bốn? Hơn nữa đều đả thương?

– Quá mạnh mẽ, khó trách trẻ tuổi như vậy có thể danh chấn Phù Thiên, nguyên lai thực lực của hắn mạnh như vậy!

– Võ Đạo Phá Hư quyền? Vừa rồi hắn thi triển dĩ nhiên là tuyệt chiêu chỉ Võ Đạo sư mới có thể thi triển, chẳng lẽ… Hắn thật sự là Võ Đạo sư?

– Tông môn được cứu rồi…

Thấy một màn như vậy, tất cả mọi người chấn kinh rồi.

Từ khi thiếu niên xuất hiện, liên tiếp ngoài ý muốn, không thể tưởng được đã liên tiếp phát sinh, cho dù rất nhiều người cho rằng Nhiếp Vân chiến đấu với bốn người sẽ thắng lợi, nhưng như thế nào cũng không thể tưởng được, nhanh như vậy liền phân ra thắng bại.

Thiên hạ nổi tiếng, long trời lở đất!

Chỉ cần lần giao thủ này, thực lực của Nhiếp Vân có thể xếp hạng hàng ngũ đỉnh phong nhất của Phù Thiên đại lục.

Nhất là đệ tử Hóa Vân tông, khi thấy Nhiếp Vân thi triển ra Võ Đạo Phá Hư quyền, tất cả đều cảm thấy nhiệt huyết sôi trào, từ trong tới ngoài, để lộ ra hưng phấn đậm đặc, sắp bạo tạc nổ tung.

Võ Đạo Phá Hư quyền, tuyệt chiêu chỉ Võ Đạo sư mới có thể tu luyện, Nhiếp Vân thi triển ra, chỉ có thể nói rõ một điểm, hắn chính Võ Đạo sư!

Hóa Vân tông vì Võ Đạo sư lão tổ mà huy hoàng, cũng bởi vì lão tổ tử vong mà nước sông ngày một rút xuống, hiện tại loại siêu cấp thiên phú này lại hiện ra, xem ra tông môn quật khởi chỉ là vấn đề thời gian!

Ngay cả Đông Tây Nam Bắc tứ đại Vô Thượng trưởng lão, cũng từng người từ trong ánh mắt nhìn ra hưng phấn nồng đậm.

– Đáng giận, hôm nay không giết ngươi, ta thề không làm người!

Lúc mọi người khiếp sợ, trong đại điện vang lên gào rú bén nhọn, bốn người vừa rồi ngã xuống đồng thời đứng lên, cả đám sắc mặt dữ tợn, hận ý trong mắt cuồn

cuộn.

Vừa rồi cho dù Nhiếp Vân chiếm được thượng phong, nhưng thực lực của bốn người thật sự quá mạnh mẽ, thủ đoạn khôi phục cũng vô cùng lợi hại, tuy bị thương, nhưng không tính đặc biệt nặng, mấy cái hô hấp liền khôi phục không sai biệt lắm.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.