Vô Tận Đan Điền

Chương 1108: Liên thủ

trước
tiếp

Ăn không được bồ đào liền nói bồ đào chua, mỹ nữ trước mắt thấy được sờ không được, trong nội tâm ghen nghét, sẽ nói người ta là hắc mộc nhĩ, cái này là nhân tính.

– Những người này…

Những lời này không hề che lấp, Hoắc Dĩnh toàn bộ nghe vào tai, tức giận đến mặt đỏ lên, hô hấp dồn dập, thân thể mềm mại không ngừng run rẩy.

Thật sự quá giận rồi!

– Ha ha… Linh Lung Thánh nữ, chúng ta đã đạt thành hiệp nghị, hiện tại ta liền chữa bệnh cho Linh Lung tông chủ, nếu như ta chữa tốt sư phụ ngươi, Linh Lung Tiên Tông có cùng Hóa Vân tông chúng ta hòa hảo, như vậy ngưng chiến hay không?

Ngay thời điểm Hoắc Dĩnh tức giận đến hận không thể xé rách miệng những người kia, đột nhiên một thanh âm sáng sủa vang lên.

– Hiệp nghị?

– Nguyên lai không phải hai người cấu kết, mà là lặng lẽ hoàn thành hiệp nghị nào đó!

– Sự tình Linh Lung Tiên Tông tông chủ bị thương, ta biết rõ, nghe nói tổn thương chính là linh hồn, chỉ có đan dược Đế phẩm Hồi Sinh đan mới có thể trị tốt, muốn luyện chế đan dược Đế phẩm, chỉ sợ chỉ có Hóa Vân tông Đan Đế Chư Cát Thanh Vân!

– Khó trách…

Lời nói của Nhiếp Vân vang lên, lập tức để cho một ít người lý trí hiểu được.

– Nếu như các hạ có thể chữa tốt thương thế trên người ta, Linh Lung Tiên Tông ta nguyện ý giao hảo với Hóa Vân tông!

Nhiếp Vân vừa dứt lời, một trung niên phu nhân của Linh Lung Tiên Tông đi ra, đúng là tông chủ Nguyên Thanh.

– Sớm nghe nói Tiên Tông tông chủ bị trọng thương, cho nên, Bắc trưởng lão chuyên môn luyện chế ra một viên Hồi Sinh đan đặt ở chỗ ta, hôm nay liền đưa cho tông chủ!

Nhiếp Vân nhẹ nhàng cười cười, ngón tay bắn ra, một bình ngọc thẳng tắp bay tới Linh Lung tông chủ.

Lúc trước hắn đáp ứng Linh Lung tông chủ trong ba năm luyện thành đan dược, sau khi tấn cấp Nạp Hư Cảnh, đã có được năng lực luyện chế, lại có đầy đủ dược liệu. Cho nên tìm chút thời gian luyện thành.

Cho dù Hồi Sinh đan là đan dược Đế phẩm, nhưng đối với Nhiếp Vân kiếp trước có được trình độ luyện đan đỉnh phong nhất Phù Thiên đại lục mà nói, cũng không khó khăn.

– Quả nhiên là Hồi Sinh đan? Đa tạ Bắc trưởng lão! Linh Lung Tiên Tông từ nay về sau cùng Hóa Vân tông trọn đời giao hảo!

Tiếp nhận bình ngọc, tinh thần của Linh Lung tông chủ quét qua, con mắt lập tức sáng.

Tuy chưa thấy qua Hồi Sinh đan, nhưng chỉ nhìn thoáng qua, đã biết rõ tất nhiên là loại đan dược này không thể nghi ngờ, bởi vì còn không có dùng, chỉ nhìn quét thoáng một phát, liền cảm thấy linh hồn như đạt được đại bổ, thoải mái hơn rất nhiều.

– Cái này…

Thấy một màn như vậy, Bắc trưởng lão nháy con mắt, không biết làm sao.

– Bắc lão đầu, ngươi chừng nào thì luyện chế ra Hồi Sinh đan? Cũng không có nói với chúng ta một tiếng…

Nam trưởng lão lưng vác hồ lô rượu vuốt vuốt chòm râu cười ha ha nói.

– Ta… Ta không có luyện chế qua a!

Bắc trưởng lão có chút choáng luôn.

– Ngươi không luyện chế? Chẳng lẽ trên đời này còn có người thứ hai có thể luyện chế ra đan dược Đế phẩm?

– Bất kể có phải ngươi luyện chế hay không, Vân Phong này lấy ra, mượn nhờ danh tiếng của ngươi, đối với sĩ khí của Hóa Vân tông có tác dụng tăng lên thật lớn!

Không chỉ Nam trưởng lão sửng sốt, ngay cả hai vị trưởng lão còn lại cũng đồng loạt nhìn qua, một hồi nghi hoặc.

Phù Thiên đại lục có thể luyện chế đan dược Đế phẩm, chỉ có Chư Cát Thanh Vân, ngay cả Di Thần Tông Đan Vương Quản Hưu cũng không được, nếu không phải vì vậy, lúc trước dùng thân phận của Linh Lung Tiên Tông tông chủ, cũng không cần đi cầu Nhiếp Vân rồi.

– Đúng vậy, Vân Phong này không đơn giản, xem ra chuyện này qua đi, chúng ta phải cùng với hắn hảo hảo tâm sự…

Chư Cát Thanh Vân lắc đầu nói.

Ba vị trưởng lão khác cũng đồng thời gật đầu.

Trước kia mấy người cũng nhìn không tốt tiểu tử chỉ có tu vi Nạp Hư kia, hiện tại xem ra, thật đúng là tầm nhìn hạn hẹp, thiếu niên này hôm nay ở Lăng Tiêu đỉnh bộc phát ra hào quang, so với bốn người bọn họ, còn cường đại hơn nhiều lắm!

Mặc dù Võ Đạo sư trọng sinh, chỉ sợ cũng không có xử lý tốt hơn thiếu niên trước mắt này!

Đồng thời luyện hóa Tam đại Chưởng Giáo ấn, tăng thêm thân phận Kiếm Thần tông chưởng giáo, tương đương một người thống lĩnh bốn đại tông môn, cái này lúc trước nghĩ cũng không dám nghĩ!

– Chư vị tiền bối Tử Đàn Tông, Vân Tiêu Tông, hiện tại Tiên Võ Tông, Thanh Vân tông, Tĩnh Thiên Tông, Linh Lung Tiên Tông đều quyết định liên hợp với Hóa Vân tông, các ngươi định như thế nào?

Nghe được Linh Lung tông chủ nói, Nhiếp Vân biết rõ lại phá hư một minh hữu của liên minh, cười nhạt quay đầu nhìn về phía hai tông môn cuối cùng trừ Di Thần Tông.

Hiện tại hắn cầm trong tay Chưởng Giáo ấn của Hóa Vân tông, Di Thần Tông, Kiếm Thần tông, Tiên Võ Tông, Thanh Vân tông, Tĩnh Thiên Tông sáu đại tông môn, xem ra có nên tiện tay luyện hóa luôn của bọn hắn hay không.

Tuy không biết Chưởng Giáo ấn liên hợp lại sẽ có thay đổi gì, nhưng Nhiếp Vân cảm thấy Chưởng Giáo ấn không đơn giản như vậy, mỗi luyện hóa một cái, sẽ tăng thêm một phần khí thế cùng lực lượng.

– Cái này…

Rầm ào ào!

Thấy thiếu niên nhìn qua, người Tử Đàn Tông, Vân Tiêu Tông đồng loạt lui về phía sau một bước, từng người từ trong mắt nhìn ra sợ hãi.

Nếu như hắn giết đến mà nói, đệ tử, trưởng lão của hai tông bọn hắn, có lẽ cũng không sợ hãi, nhưng đối phương vô thanh vô tức liền luyện hóa được ba Chưởng Giáo ấn, thức sự quá không thể tưởng tượng.

Dựa theo đạo lý, Chưởng Giáo ấn không có thiên phú đặc thù tương ứng của tám đại tông môn, không đạt được tông môn tán thành, là không thể nào luyện hóa, mà tên trước mắt này, hoàn toàn phá vỡ thường thức bình thường.

Không biết mới là đáng sợ nhất!

– Thật mạnh!

– Lực lượng một người ngăn cơn sóng dữ, liên tục luyện hóa Tam đại Chưởng Giáo ấn, thu phục chiếm được một đại tông môn, để cho tám đại tông môn liên minh tự sụp đổ, lợi hại!

– Ta đã từng nói qua, minh chủ là mạnh nhất, chỉ cần hắn ra, khẳng định không có vấn đề!

Thấy một màn như vậy, không riêng tám đại tông môn khiếp sợ không thôi, ngay cả đệ tử Hóa Vân tông, mỗi người cũng hưng phấn đến nắm đấm xiết chặt.

– Ha ha, hai vị này hẳn là tông chủ Tử Đàn Tông tông chủ Tử Hinh cùng Vân Tiêu Tông tông chủ Vân Dương a? Hai vị có hứng thú rời khỏi liên minh tám đại tông môn, liên hợp với Hóa Vân tông hay không?

Không để ý tới mọi người nghị luận, Nhiếp Vân tiến về phía trước một bước, nhìn về phía đám người Tử Đàn Tông, Vân Tiêu Tông trước nhất.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.