Vô Tận Đan Điền

Chương 1085: Tâm ý của Đạm Đài Lăng Nguyệt (1)

trước
tiếp

– Cảnh Hồng, ngươi không phải là đối thủ của hắn. Để ta lên đi.

Nhìn thấy Cảnh Hồng nhanh như vậy đã thất bại, hơn nữa còn bị thương nặng như vậy. Tứ đại trưởng lão đã biết rõ Di Hoa trước mắt này có thực lực không thể khinh thường. Lúc này cũng không thể quan tâm tới thân phận nữa, Đông trưởng lão mạnh mẽ đứng lên.

– Đông trưởng lão chiến đấu với ta, tự nhiên cầu còn không được a!

Thấy hắn muốn động thủ, Di Hoa cười ha hả. Lại lần nữa tiến về phía trước một bước, đang định động thủ thì đột nhiên cảm thấy người như bị xiết chặt. Một đạo thanh âm lạnh lẽo thấu xương vang lên trên đại điện.

Nghe thấy thanh âm này, ánh mắt hắn lập tức trợn tròn lên, lập tức ngẩng đầu nhìn lại.

– Nếu là cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh thì để ta tới đi. Bất quá một Đông trưởng lão không đủ, bốn người các ngươi cùng lên đi!

Ầm ầm!

Thanh âm chấm dứt, trên không gian Lăng Tiêu đỉnh xuất hiện một khe nứt dữ tợn, một cái bóng người thon dài từ trong đó đi ra.

Bóng người này thân thể mềm mại thon dài, bộ ngực sữa no đủ, từ trong khe hở đi ra đã tản mát ra khí thế cường đại làm cho người ta thần phục.

– Vân Huyên?

– Cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh sơ kỳ đỉnh phong?

– Nàng không chết? Nàng không chết, như vậy Nhiếp Vân tông chủ ra sao rồi?

Nhìn thấy bóng người đột nhiên xuất hiện, Di Hoa cùng với Tứ đại Vô Thượng trưởng lão và người của Kiếm Thần tông đồng thời chấn động. Cơ bắp trên người xiết chặt, tỏng mắt hiện lên vẻ khiếp sợ nồng đậm.

– Phù! Thành công rồi!

Đột nhiên, Nhiếp Vân đang ngồi ở trước tấm bia đá mạnh mẽ đứng dậy, miệng thét dài một tiếng. Từng đạo quyền ý hùng hậu xông lên mây xanh, dường như muốn chấn vỡ hư không.

Võ Đạo Phá Hư quyền không hổ là quyền pháp cao thâm nhất mà Võ Đạo sư lão tổ lưu lại, cho dù hắn có được thiên phú Võ Đạo sư thế nhưng cũng phải mất thời gian nửa ngày, mới có thể hiểu rõ quyền ý. Chiêu số thông thuận, lúc này mới đột phá, triệt để luyện thành quyền pháp.

– Uy lực của chiêu này so với Vô Thượng Đại kiếm thuật Phá Không Diệt Tịch, Đại Từ Đại Bi Bất Động Minh Vương quyền còn cường đại hơn. Cho dù là Ma Ha thần chưởng cũng kém hơn nó. Có bộ quyền pháp này, cho dù là cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh sơ kỳ thì ta cũng có thể chiến một trận!

Hai tay xiết chặt, cảm nhận lực lượng vô thượng mà bộ quyền pháp này mang đến, Nhiếp Vân hưng phấn tới mức sắc mặt đỏ lên.

Bộ quyền pháp này thật sự quá mạnh mẽ, đã vượt qua Vô Thượng Đại kiếm thuật cùng với bất luận tuyệt chiêu nào hắn từng tu luyện. Có thế nói là tuyệt chiêu mạnh nhất hiện tại của hắn!

Chuyện này cũng khó trách thiên phú Võ Đạo sư, lại được xưng là thiên phú Chiến Thần, là thiên phú am hiểu chiến đấu nhất. Thiên phú như thế nghiên cứu ra tuyệt chiêu, làm sao có thể đơn giản được chứ?

– Lần này tiến vào bi lâm, cho dù cảnh giới không có đột phá, nhưng mà sức chiến đấu lại gia tăng lên mấy chục lần!

Sau khi tiến vào bi lâm, thiên phú của Nhiếp Vân tấn cấp, lại diễn sinh ra bốn loại thiên phú Võ Đạo sư, Thiên Thủ sư, Thiên Hành sư và Đầu Độc sư, sức chiến đấu trọn vẹn gia tăng lên mấy chục lần. Bằng vào loại thực lực này, cho dù chỉ có tu vi Nạp Hư cảnh đỉnh phong, thế nhưng cho dù gặp phải cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh sơ kỳ thì hắn cũng không cần phải sợ. Thậm chí hoàn toàn có lực đánh một trận.

Bất quá, cho dù có được loại thực lực này, hắn cũng không dám đơn giản đột phá. Lần trước đột phá Nạp Hư cảnh đã xuất hiện Lôi Binh kiếp. Kiếp này thật sự khiến cho hắn sợ hãi, một Nguyên Khí đan điền đã có lôi kiếp lợi hại như vậy. Một khi đột phá Phá Không cảnh chẳng phải sẽ có lôi kiếp càng lợi hại hơn sao?

Trước khi không có nắm chắc tuyệt đối, Nhiếp Vân còn chưa muốn đi tìm cái chết.

– Trước tiên cứu tỉnh mấy tên Vô Thượng trưởng lão này, sau đó lại thu phục bọn chúng!

Không thể đột phá, Nhiếp Vân không suy nghĩ thêm nữa. Đột nhiên hắn nhớ tới mấy Vô thượng trưởng lão bị hắn chấn cho ngất đang ở trong Linh Binh phi hành, cổ tay khẽ đảo. Lập tức thả bọn hắn ra.

Mấy trưởng lão này cùng với hai người của Loạn Thiên ngân tích vẫn đang ở trong trạng thái hôn mê như trước. Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng, thiên phú Tiên Âm sư bắt đầu vang vọng.

– Tất cả tỉnh lại cho ta!

Thiên phú Tiên Âm sư chấn cho bọn hắn bất tỉnh. Lúc này tiên nhạc vang lên, bảy người mới chậm rãi tỉnh lại, khi thấy trước mắt là Nhiếp Vân, sắc mặt cả đám dữ tợn, muốn xông lên liều mạng một phen.

– Hai người các ngươi khuất phục trước cho ta!

Trước tiên mặc kệ Vô Thượng trưởng lão của đám tông mônVân Tiêu Tông, Tiên Võ tông. Tay phải Nhiếp Vân tạo thành trảo, lập tức trấn áp hai vị cường giả Phá Không cảnh đỉnh phong của Loạn Thiên ngân tích, thiên phú Đầu Độc sư khẽ động, lập tức khiến cho linh hồn của bọn hắn rơi vào vòng xoáy đặc thù nào đó, thân bất do kỷ.

Trước khi tiến vào bi lâm hai người này đã không phải là đối thủ của hắn. Hiện tại sao có thể là đối thủ được nữa? Chỉ trong chốc lát, vẻ kiệt ngạo bất tuân trên mặt hai người biến mất, biến thành tín đồ trung thực của Nhiếp Vân.

– Ngươi làm cái gì với bọn họ?

– Sao thực lực của ngươi lại mạnh hơn rồi?

– Điều này không có khả năng, không có khả năng có người tiến bộ nhanh như vậy a…

Nhìn thấy hai đại cường giả Phá Không cảnh đỉnh phong ngay cả mấy tức cũng không có kiên trì được, đã bị thiếu niên ở trước mắt chế ngự. Ngũ đại Vô thượng tưởng lão Vân Tiêu Tông, Tiên Võ tông cùng với các môn phái khác đồng thời biến sắc, sợ tới mức liên tiếp lui về phía sau.

Cường giả Phá Không cảnh đỉnh phong cũng không thể kiên trì nổi, bọn hắn không tin mình có thể ngăn cản được tiểu tử này.

– Văm người các ngươi thiện ác không biết phân biệt, bị người ta đầu độc cũng không biết. Quả thực là phế vật, mau nghe cái này một chút!

Thấy năm người bọn hắn hoảng sợ, Nhiếp Vân lắc đầu. Ngón tay điểm về phía trước một điểm, một ngọc bài xuất hiện ở trước mặt bọn họ. Quang mang lập loè, một đạo thanh âm mê hoặc vang lên.

– Lần này làm việc phải cẩn thận, một khi chuẩn bị tốt, chẳng những có thể khiến cho tám đại tông môn Phù Thiên đại lục nội chiến, tự giết lẫn nhau mà chúng ta cũng có thể có được chỗ tốt, đạt được Cửu Thiên hư không quả, thực lực tăng lên nhiều!

– Đây là chuyện mà Yêu Hoàng tự mình nhắn nhủ, phải cẩn thận từng chút một. Ngàn vạn lần không thể xảy ra sai lầm, nếu không phiền toái sẽ còn lớn hơn!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.