Vô Tận Đan Điền

Chương 1084: Vân Huyên trở về

trước
tiếp

Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh và Phá Không cảnh, cho dù chỉ kém một cấp bậc, thế nhưng bởi vì hình thái lực lượng bất đồng cho nên sức chiến đấu khác nhau về bản chất. Dưới tình huống bình thường, mười, hai mươi Phá Không cảnh đỉnh phong cũng chưa hẳn đã là đối thủ của cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh sơ kỳ. Mà Di Hoa dám nói ra lời này, lập tức khiến cho vô số người kinh ngạc.

– Tốt, Thái thượng trưởng lão Cảnh Hồng mới tấn chức sẽ tới lĩnh giáo ngươi một chút!

Di Hoa vừa mới dứt lời thì đã nghe thấy bên trong chúng Thái thượng trưởng lão có một tiếng cười cởi mở vang lên, lập tức Cảnh Hồng mặc y phục màu trắng bay ra.

Ở trong Tàng Bảo Các Nhiếp Vân cũng không tìm được đặc thù chi khí, thế nhưng nhưng đối với Cảnh Hồng mà nói lại có tác dụng rất lớn. Bản thân hắn đã là siêu cấp thiên tài, kỳ ngộ nhiều. Vừa mới đột phá thực lực lập tức đại tăng, hiện tại tuy rằng vẫn chỉ là Phá Không cảnh hậu kỳ, thế nhưng sức chiến đấu chính thức so với Vũ Huân trưởng lão cũng không kém bao nhiêu.

Thấy hắn xuất hiện, mấy Đại Vô Thượng trưởng lão cùng với các Thái thượng trưởng lão cũng không có ý ngăn cản mà chỉ đồng thời gật đầu.

Để cho Cảnh Hồng rat ay thử thực lực chân chính của Di Hoa này trước, bất kể nói thế nào, trực tiếp đẻ cho tứ đại Vô thượng trưởng lão Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh ra đối chiến. Cho dù có thắng thì cũng mang danh lấy lớn hiếp nhỏ. Có thắng cũng không vinh.

Nếu như Cảnh Hồng thất bại, hắn cũng chỉ mới từ đệ tử hạch tâm tấn cấp lên Thái thượng trưởng lão, cũng không làm hỏng uy danh của Hóa Vân tông.

Trong lòng nghĩ như vậy, cũng không phải là suy nghĩ cổ hủ của người Hóa Vân tông. Mà là Di Hoa yêu cầu tỷ thí với Vô Thượng trưởng lão, nếu như thất bại, đối với sĩ khí của bản thân Hóa Vân tông cũng là đả kích.

Cảnh Hồng xuất hiện trước tiên cũng vừa vặn thử thực lực đối phương một chút, cho dù có thất bại thì cũng không tổn hại khí thế bao nhiêu.

– Ngươi? Ha ha, được. Vậy để cho ta xem xem Cảnh Hồng chiếm lấy vị trí quán quân rất nhiều năm trên Phá Không Tiềm lực bảng mạnh mẽ như thế nào sức a!

Di Hoa ngấp nghé Hóa Vân tông không phải là ngày một hay ngày hai, Cảnh Hồng thân là người đứng thứ nhất Phá Không Tiềm lực bảng, hơn nữa lại chiếm vị trí này nhiều năm như vậy, chuyện này cũng không phải là bí mật gì, đương nhiên hắn biết rõ.

– Đến đây đi!

Cảnh Hồng biết rõ đối phương dám khiêu chiến như vậy, nhất định thực lực rất mạnh. Hai mắt hắn nheo lại, tinh thần tập trung, hai tay vẽ một cái, không có chút lưu tình nào, lập tức đánh ra một quyền.

Pháp lực lan tràn, trên không trung lập tức xuất hiện sáu Đại Nho, miệng rít gào vọt về phía Di Hoa vọt tới.

Đây là Lục Nghệ Thần quyền trước đó chiến đấu với Nhiếp Vân hắn cũng từng đánh ra!

– Công kích không tệ!

Nhìn thấy một chưởng này, Di Hoa cũng không lui về phía sau, trong mắt hiện lên quang mang lập loè, tay phải lập tức biến thành màu vàng, sua đó đưa tay về phía trước.

Ầm ầm!

Không gian trước mặt sụp đổ, sáu Đại Nho ở trong không gian sụp đổ ngay cả giãy dụa cũng không kịp, cả sáu Đại Nho lập tức tiêu tán.

– Đây là thiên phú Thiên Thủ sư hay sao? Thật là lợi hại!

– Không hổ là siêu cấp thiên phú bài danh thứ mười một, lần này ra tay, sức chiến đấu đã không thua cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh!

– Đáng sợ, Thiên Thủ sư, có thể làm cho phòng ngự, chiến đấu và tính linh hoạt của bản thân đều lập tức gia tăng. Sợ rằng Cảnh Hồng không phải đối thủ của hắn.

Người trong nghề vừa ra tay đã biết rõ một hai. Di Hoa vừa mới động thủ thì Tứ đại Vô Thượng trưởng lão đã liếc mắt nhìn nhau, bọn hắn không khỏi lắc đầu.

Chỉ một chiêu, bọn hắn đã biết rõ sức chiến đấu của Di Hoa trước mắt này. Ngay cả bản thân bọn hắn muốn chiến thắng cũng có chút khó khăn, chứ đừng nói là Cảnh Hồng này.

– Ai, nếu như Vân Phong có mặt, có lẽ có thể chiến đấu với đối phương.

Bốn người trao đổi ý niệm, đột nhiên lại nghe Vũ Huân trưởng lão sau lưng cảm thán một tiếng.

– Vân Phong? Đó là ai?

Tứ đại Vô Thượng trưởng lão đồng thời sững sờ.

Nhiếp Vân tiến vào tông môn đã muộn, bốn người bọn họ lại bế quan trường kỳ cho nên cũng không biết tới hắn.

– Hồi bẩm Vô Thượng trưởng lão, Vân Phong là đệ tử hạch tâm mới nhập môn năm nay, từng cùng chiến đấu với Cảnh Hồng, mà lại có thể đánh bại được hắn. Lão tổ Hạ Tuyền có thể khôi phục thực lực thời kỳ toàn thịnh dường như cũng có liên quan tới hắn. Hắn có được thiên phú đặc thù bài danh top mười!

Vũ Huân trưởng lão vội vàng nói.

Tuy rằng hắn biết rõ Hạ Tuyền có thể kéo dài tuổi thọ là có liên quan tới Vân Phong, nhưng mà mọi chuyện cụ thể hắn lại không rõ cho lắm. Cho nên, hắn cũng không bẩm báo cho Vô Thượng trưởng lão, Hạ Tuyền cũng không nói, vì vậy Tứ đại trưởng lão cũng không biết.

Đạt tới cấp bậc Vô Thượng trưởng lão, tinh lực chủ yếu đều dùng trên việc tu luyện. Rất nhiều chuyện trong tông mông đều mặc kệ không hỏi tới. Nếu không phải lần này tám đại tông môn vây công tạo thành động tĩnh quá lớn, Hóa Vân tông sắp bị diệt tới nơi. Như vậy bốn người bọn họ cũng sẽ không hạ sơn.

– Đánh bại Cảnh Hồng, có được thiên phú đặc thù bài danh top mười? Chẳng lẽ là Võ Đạo sư?

Đông Tây Nam Bắc Tứ đại trưởng lão đồng thời sững sờ, trong mắt hiện lên vẻ hưng phấn.

Thiên phú đặc thù bài danh top mười, mỗi một loại đều là kinh thiên động địa, Phù Thiên đại lục vài vạn năm không xuất hiện một người. Nếu như lời Vũ Huân trưởng lão nói là sự thật, như vậy đệ tử gọi là Vân Phong, thực lực mạnh mẽ, tiềm lực to lớn, hoàn toàn không thể đo lường.

– Có phải là Võ Đạo sư hay không cũng không không rõ lắm. Bất quá sức chiến đấu rất mạnh!

Vũ Huân trưởng lão nói.

– Hiện giờ hắn đang ở đâu?

Đông trưởng lão hỏi.

– Bảy ngày trước hắn đã đi ra ngoài rồi, đến bây giờ còn chưa có trở lại. Chắc bị chuyện gì làm chậm trễ!

Vũ Huân trưởng lão cười khổ.

Mấy ngày hôm trước Vân Phong đã rời đi, khi đó tám đại tông môn cũng không tập kích. Nếu sớm biết đối phương nhanh như vậy đã công tới. Như vậy có đánh chết hắn cũng không để cho đối phương rời đi!

– Đi ra ngoài rồi sao?

Đông trưởng lão nhướng mày, định nói điều gì đó. Bất quá cảnh tượng trước mắt đã không cho hắn thời gian nói nhiều..

Chỉ thấy Cảnh Hồng đang chiến đấu cùng với Di Hoa, lúc này sắc mặt vàng như nến, máu tươi điên cuồng phun ra, thân thể bay ngược về phía sau. Một cánh tay bị xé xuống, máu tươi chảy ròng, không ngờ đã bị trọng thương.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.