Vô Tận Đan Điền

Chương 1075: Tam nữ gặp mặt

trước
tiếp

Nhìn thấy tình cảnh giết chóc như biển trước mắt, tông chủ Linh Lung tiên tông cùng với Nguyên Hinh trưởng lão, Hồng Y trưởng lão Kiếm Thần tông, sắc mặt mỗi người đều rất khó coi.

Di Hoa là Tổng minh chủ liên minh lần này, tới Hóa Vân thành hắn đã hạ mệnh lệnh cường công với các đệ tử, tiến hành vây quét, trắng trợn đồ sát trong Thiên Ngoại thiên.

Vốn bọn hắn đều cho rằng vây công Hóa Vân tông chỉ là hình thức, mục đích thực sự là buộc Hóa Vân tông giao ra tín vật Bắc Đẩu tinh quân lưu lại. Vừa tới không nói hai lời đã đại khai sát giới, thật sự là ngoài dự liệu của bọn họ.

– Mấy vị yên tâm, trong lòng ta biết rõ, Hóa Vân tông xưng bá nhiều năm trên Phù Thiên đại lục. Vô luận là đệ tử hay là trưởng lão đều có cảm giác về sự ưu việt rất mạnh. Nếu như ngay từ đầu đã ăn nói tốt, bọn hắn không có khả năng nghe lời. Hiện tại chuyện chúng ta cần phải làm là giết, giết cho bọn hắn sợ hãi, khi đó chúng sẽ đàm phàn với chúng ta!

Lạnh lùng liếc mắt nhìn ba người, Di Hoa tùy ý khoát tay áo rồi nói.

– Giết cho bọn hắn sợ hãi? Đệ tử Hóa Vân tông mỗi người đều có ý thức võ đạo cao cường, giết tới lúc bọn hắn sợ hãi, chúng ta cũng sẽ tổn thất rất lớn. Một khi không cẩn thận cũng có mấy tông môn bị chết hết!

Cúi đầu nhìn thoáng qua, Nguyên Hinh trưởng lão cả giận nói.

Tám đại tông môn liên hợp, tuy rằng mang theo ưu thế mà tới. Nhưng mà Hóa Vân tông là truyền thừa Võ Đạo sư lưu lại, mỗi một đệ tử đều hiểu rõ sâu đậm với võ đạo, đồ sát lẫn nhau như vậy. Cho dù Tám đại tông có thể được ưu thế nhất định, thế nhưng nhân số tử vong nhất định còn hơn Hóa Vân tông.

– Sao nào, Nguyên Hinh trưởng lão sợ? Nếu như chiến đấu thì phải có tử vong. Ta tự có chừng mực, chỉ cần giết tới Lăng Tiêu đỉnh, ta không tin bọn hắn không khuất phục!

Ngắt lời Nguyên Hinh trưởng lão. Di Hoa thả người bay vút về phía trước, bàn tay đánh ra một cái đã kéo ra một vết nứt không gian, vọt về phía trước đám người..

Lúc này đội ngũ tám đại tông môn liên minh, đã triệt để tiến vào Thiên Ngoại thiên, trước mắt đã là Lăng Tiêu đỉnh.

phía trước Lăng Tiêu đỉnh, mấy ngàn đệ tử hạch tâm của Hóa Vân tông liên thủ bố trí phong ấn, ngăn cản tám đại tông môn tấn công. Trong lúc nhất thời, song phương giằng co.

– Hừ, không có Chưởng giáo ấn, không có cách nào sử dụng đại trận hộ tông Thiên Ngoại thiên, các ngươi cho rằng bằng vào trận pháp nhỏ như vậy là có thể ngăn cản được chúng ta hay sao? Các ngươi quá ngây thơ rồi!

Nhìn thấy phong ấn này, Di Hoa liên tục cười lạnh. Vận chuyển Thiên phú Thiên Thủ sư, tay phải lập tức biến thành màu vàng, mạnh mẽ đánh xuống phía dưới.

Ầm ầm!

Thiên địa sụp đổ, phong ấn mà mấy ngàn đệ tử liên thủ bố trí đã bị một chưởng của hắn xé rách, xuất hiện một lỗ thủng cực lớn.

Sau khi đạt tới Phá Không cảnh đỉnh phong, lại thêm có thiên phú Thiên Thủ sư cho nên sức chiến đấu siêu cường của hắn đã được triệt để thể hiện ra, một chiêu xé rách phong ấn mà mấy ngàn đệ tử liên thủ bố trí. Uy lực một chưởng này đã không dưới cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh sơ kỳ bình thường.

Đáng sợ!

– Thật mạnh mẽ!

– Có được thực lực như thế, chỉ sợ dưới Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh có thể nói là đệ nhất nhân a!

– Đâu chỉ là đệ nhất nhân, ta thấy Đông, Tây, Nam, Bắc Tứ đại Vô Thượng trưởng lão có thể đánh bại được hắn hay không cũng còn khó nói a!

– Lợi hại… Xem ra Di Thần Tông quật khởi, đã là chuyện thế không thể đỡ!

Di Hoa dùng một chiêu đánh nát phong ấn, hành động này mọi người đều nhìn thấy, trong lòng đồng thời căng thẳng.

Loại thực lực này, dưới Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh tuyệt đối là vô địch!

– Ha ha, ta xem hôm nay ai trong các ngươi có thể đỡ nổi ta chứ?

Nghe thấy những lời này Di Hoa đắc ý một hồi, ngửa mặt lên trời cười to. Bất quá, tiếng cười còn không có chấm dứt thì đột nhiên sắc mặt hắn đỏ lên.

– Phốc.

Người ở trên không trung đột nhiên điên cuồng phun ra máu tươi, rơi thẳng xuống!

– Ồ?

– Có chuyện gì xảy ra?

Vừa mới mang theo khí tức vô dịch, vừa rat ay là thiên băng địa liệt, thế không thể đỡ, khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy sợ hãi. Thế nhưng trong nháy mắt miệng đã phun ra máu tươi, từ trên không trung rơi xuống, Di Hoa này làm trò quỷ gì vậy?

Trong nháy mắt tất cả mọi người phía dưới dùng ánh mắt như nhìn con khỉ nhìn về phía Di Hoa.

Ngươi không có bổn sự kia thì cũng đừng thể hiện a, dùng lực lượng quá sức, bị cắn trả. Đáng đời a…

– Đáng giận!

Thoáng cái Di Hoa đã bình tĩnh lại, ổn định thân thể. Nhìn thấy vẻ mặt mọi người phía dưới sao hắn còn không biết bọn hắn nghĩ cái gì chứ? Hắn tức giận tới mức thiếu chút nữa phun ra một búng máu.

Vốn muốn để cho bọn hắn biết được khí thế vô địch là gì, khiến cho tất cả mọi người khiếp sợ, kết quả lại bị hung hăng tát một cái, mất mặt xấu hổ.

– Là ai? Không có thiên phú Thiên Thủ sư thì không thể nào luyện hóa Chưởng giáo ấn! Rốt cuộc là ai?

Sắc mặt dữ tợn, nhớ tới chuyện vừa rồi, trong lòng Di Hoa lại càng giận dữ.

Trước đó một chưởng đánh nát phong ấn, hắ đang đắc chí vừa lòng thì lập tức đã cảm thấy dấu vết linh hồn của hắn trên chưởng giáo đã bị người ta xóa bỏ. Chưởng giáo ấn tương liên với hắn, là bảo vật tâm mạch huyết tế, đột nhiên bị người ta diệt sát dấu vết linh hồn, sao có thể chịu được chứ? Chính bởi vì như thế cho nên hắn mới không chịu nổi, điên cuồng phun ra máu tươi.

Bị thương thì cũng thôi đi, chuyện khiến cho hắn nổi điên nhất chính là, luyện hóa Chưởng giáo ấn có hai phương án, thứ nhất là phải được tất cả người trong tông môn tán thành, thứ hai, có được thiên phú Thiên Thủ sư!

Tuy rằng hắn mất đi Chưởng giáo ấn, uy tín trong tông môn giảm xuống, nhưng mà ít nhất còn có hơn phân nửa thân tín. Đối phương muốn thực hiện phương án thứ nhất kia quả thực là chuyện không có khả năng. Như vậy, chỉ có thể là phương án thứ hai mà thôi. Nhưng mà trên Phù Thiên đại lục làm sao có thể còn Thiên Thủ sư thứ hai cơ chứ?

Thiên Thủ sư là siêu cấp thiên phú bài danh thứ mười một, cũng không phải loại năng lực rách nát như nạp vật đan điền, tại sao lại xuất hiện thêm một người nữa?

– Còn không mau tấn công cho ta?

Trong lòng tức giận không thôi, Di Hoa cũng biết thời gian càng dài thì mình sẽ càng bị người ta nhìn như là nhìn khỉ. Vì vậy hắn tức giận hét lớn một tiếng.

– Vâng!

Rất nhiều đệ tử, trưởng lão phía dưới nghe thấy hắn phân phó, đồng thời lên tiếng. Vọt về phía lỗ thủng trên phong ấn đã bị phá vỡ. Cả đám như châu chấu giống như che khuất bầu trời bay tới.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.