Vô Tận Đan Điền

Chương 1070: Lần thứ sáu diễn sinh đan điền (1)

trước
tiếp

Ầm Ầm!

Vận chuyển dọc theo chỗ lần trước dừng lại, Nhiếp Vân lập tức phát hiện khí tức đặc thù bên trong cự thạch trước mắt như thủy triều bành trướng, tiến vào kinh mạch.

Khó trách lần trước chỉ mở khí hải, không diễn sinh đan điền. Không ngpừ tới lần này diễn sinh đan điền lại yêu cầu đối với khí tức đặc thù lớn như vậy!

Cùng với việc đan điền càng ngày càng nhiều, yêu cầu đối với khí tức đặc thù cũng không giống như trước. Trước kia chỉ có một chút khí tức đặc thù là có thể diễn sinh ra vài cái đan điền. Mà hiện tại. muốn diễn sinh ra một cái thì phải có số lượng khí tức lớn hơn trước gấp bội, gấp trăm lần, khó có thể dùng lời để nói.

Xem ra huyết thống và tu vi giống nhau, càng tiến lên phía trước thì càng khó.

– Tĩnh tâm trầm tư, huyết thống tiến hóa!

Tinh thần tập trung, toàn thân Nhiếp Vân căng thẳng.

Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

Trong khí hải vang lên chấn động, lúc minh diệt tương giao thì, một đám thừa số huyết thống tựa như ngôi sao trong đêm đen đột nhiên lóe lên, phóng ra quang mang.

– Mười… Mười một cái? Một lần diễn sinh mười một thừa số huyết thống?

Ánh mắt nhìn về phía những ngôi sao đột nhiên nhiều lên, tinh thần đảo qua, ánh mắt Nhiếp Vân trợn tròn, thiếu chút nữa nhảy dựng lên.

Lần này diễn sinh thừa số huyết thống, số lượng đã vượt quá tưởng tượng của hắn. So với bất luận lần nào trước đó còn nhiều hơn, đạt tới mười một cái!

Hiện tại tổng cộng hắn đã trải qua sáu lần diễn sinh thừa số huyết thống.

Lần đầu tiên hai cái, lần thứ hai bốn cái, lần thứ ba ba cái, lần thứ tư năm cái, lần thứ năm cũng là năm cái! Đây là lần thứ sáu.

Năm lần trước diễn sinh thừa số huyết thống và đan điền, cộng thêm chủ đan điền là hai mươi cái.

Cùng với việc diễn sinh đòi hỏi khí tức đặc thù tiêu hao càng ngày càng nhiều. Vốn Nhiếp Vân tưởng rằng lần này diễn sinh có thể xuất hiện bốn tới năm cái đã không tồi rồi. Ai ngờ lại trực tiếp vượt qua bất luận một lần nào trước đó, đạt tới mười một cái!

Ầm!

Cùng với việc thừa số huyết thống hình thành, khoáng thạch rất lớn trước mắt dường như cũng không chịu nổi tiêu hao khí tức đặc thù. Một tiếng giòn vang vang vọng, giống như tất cả những thứ trước đó, lập tức biến thành bột phấn.

– Chuyển hóa thừa số huyết thống, mở đan điền!

Biết sứ mệnh của cái khoáng thạch này đã hoàn thành, Nhiếp Vân cũng không đi tiếc hận làm gì. Ngược lại, hắn tập trung tinh thần cao độ, đột nhiên dùng thừa số huyết thống bắn tới khí hải.

Ầm vang! Ầm vang! Ầm vang! Ầm vang!

Thanh âm liên tiếp vang vọng trong đầu, mười một thừa số huyết thống đều được mở ra toàn bộ thành đan điền, cả đám quay tròn vờn quanh chủ đan điền.

– Ồ, có chỗ không thích hợp a.

Những đan điền mới mở ra quay chung quanh chủ đan điền rồi xoay tròn, chuyện này cũng không có gì là kỳ quái. Chỉ là vì sao những đan điền này đều mang theo màu xanh nhạt cơ chứ?

Đan điền màu xanh nhạt là thứ mà chỉ hình thái thứ ba mới có, đan điền vừa mới mở ngay cả liên kết, thuộc tính cũng không có, nào có thể thăng cấp được chư?

Trên mặt hiện lên vẻ cổ quái, Nhiếp Vân nhìn kỹ lại. Nhìn kỹ, hắn phát hiện ra mình không có nhìn nhầm. Mười một đan điền vừa mới mở ra này không phải là màu xám, cũng không phải là màu ám xanh, mà quả thực là màu xanh nhạt!

– Thử giao thiên phú xem.

Trong lòng nghi hoặc, tinh thần Nhiếp Vân khẽ động, chọn một đan điền trong đó rồi lập tức giao cho nó thiên phú Thiên Thủ sư.

Răng rắc!

Cảm ứng được khí tức thiên phú, đan điền lập tức phát ra tiếng giòn vang, trong tai vang lên tiếng nổ vang, không ngờ Thiên Thủ đan điền lại hình thành.

– Thiên Thủ sư… Hình thái thứ ba? Chuyện này. Là thật?

Bàn tay nắm chặt, Nhiếp Vân lập tức cảm thấy lực khống chế bàn tay của mình đã vượt qua trước đó vài lần. Cảm nhận Thiên thủ đan điền vừa mở thực sự là hình thái thứ ba, chuyện này… Cũng quá nghịch thiên a!

– Thiên phú Thiên Hành sư, thiên phú Đầu Độc sư hình thành!

Trong lòng lại khẽ động, Nhiếp Vân đem những đặc tính của các thiên phú chi khí mà gần đây hắn tìm hiểu được diễn dịch một lần. Lập tức hắn lại nghe được tiếng răng rắc vang vọng. Hai thiên phú, Thiên Hành sư, Đầu Độc sư cũng hoàn toàn được hình thành.

Hơn nữa giống như thiên phú Thiên Thủ sư, đồng thời đạt tới hình thái thứ ba!

Một đan điền vừa mới mở đã là hình thái thứ ba, quá đáng sợ!

Trước kia dường như không có loại tình huống như vậy a. Sao lại thế này? Tốc độ thăng cấp hình thái đan điền gần đây so với trước kia cũng nhanh hơn, càng thêm dễ dàng hơn, chẳng lẽ…

Trong lòng nghi hoặc, ánh mắt hắn nhìn về phía chủ đan điền.

Hiện tại thứ duy nhất xảy ra biến hóa trong cơ thể chính là chủ đan điền, cẩn thận ngẫm lại, đan điền của hắn biến hóa, thăng cấp trở nên dễ dàng, tất cả đều là theo chủ đan điền đạt tới hình thái thứ ba mới có. Chẳng lẽ chuyện này có liên quan tới nó?

Thế nhưng…. Không phải chủ đan điền ai cũng có hay sao?

Căn cứ vào hiểu biết của hắn, chủ đan điền mỗi người đều có. Không có đặc tính gì, sao lại đột nhiên thăng cấp, hơn nữa tất cả đan điền diễn sinh đều thăng cấp?

Suy nghĩ một hồi, thủy chung vẫn không nghĩ ra, Nhiếp Vân bất đắc dĩ lắc lắc đầu.

Diễn sinh đan điền là bí mật lớn nhất của hắn, không thể nói cho người khác biết được. Cũng không thể hỏi người khác, xem ra về sau phải tìm kiếm giới thiệu về thiên phú đặc thù. Nghĩ biện pháp tìm hiểu xem rốt cuộc tại sao lại như vậy.

Diễn sinh mười một đan điền, cộng thêm với hiện tại hắn đã có ba mươi mốt khỏa đan điền, trong đó có hai mươi hai khỏa giao cho thuộc tính.

Có Tiên Âm sư, trước đó Nhiếp Vân cũng không tính là có thiên phú Đầu Độc sư. Bất quá, sau khi diễn sinh hắn mới phát hiện ra cũng không có lặp lại.

Vận chuyển loại thiên phú này, Nhiếp Vân lập tức cảm thấy lưỡi mình như kéo dài ra rất nhiều, chừng ba tấc, tùy tiện nói chuyện cũng có thể mang theo ý mê hoặc.

Loại này mê hoặc này khác với kinh sợ của Tiên Âm sư. Tiên âm đường đường chính chính, có thể chấn hồn người ta, làm cho người ta khuất phục trong thời gian ngắn. Mà Đầu Độc sư lại có thể lưỡi dài, làm cho người ta cam tâm tình nguyện tiếp nhận, không có hai lòng.

Hắn đang lo lắng nên đối phó với mấy người trong Linh Binh phi hành kia thế nào… Những Vô Thượng trưởng lão này đều cứng đầu. Hiện tại có loại thiên phú này, hơn nữa là Đầu Độc sư đạt tới hình thái thứ ba, không cần phải nghĩ nhiều. Nhất định có thể làm cho mấy người này khăng khăng nhất mực, hoàn toàn tự nguyện trung thành.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.