Vô Tận Đan Điền

Chương 1064: Quyết định của Tư Duẫn lão tổ (2)

trước
tiếp

– Đồng ý với bọn hắn đi.

Trong khi đám người Hồng Y trưởng lão đang do dự thì tư duy Hồng Y trưởng lão chấn động, lập tức cảm nhận được một cỗ ý niệm truyền tới.

– Tư Duẫn lão tổ?

Nghe thấy đạo thanh âm này, sắc mặt Hồng Y trưởng lão biến đổi.

Người truyền âm cũng không phải là tông chủ Nhiếp Vân, mà là Tư Duẫn lão tổ.

– Đây là xu hướng phát triển hiện tại, Hóa Vân tông khó tránh khỏi kiếp nạn này. Không thể ngăn cản nó xảy ra. Đồng ý đi, bất quá, ngươi có thể nói chưởng giáo ấn không ở trên tay ngươi. Không có cách nào ký kết khế ước được!

Tư Duẫn lão tổ nói. Dường như hắn biết rõ mọi chuyện cho nên lại truyền âm nói tiếp.

Tư Duẫn lão tổ, cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, tìm hiểu sinh tử huyền quan, ý niệm mà hắn truyền lại, cho dù là Di Hoa là Thiên Nhĩ sư, muốn nghe ra, cũng rất là khó khăn.

– Vâng!

Đã có Tư Duẫn lão tổ nói vậy, trong lòng Hồng Y trưởng lão đã yên tâm hơn. Hắn cất cao giọng nói:

– Kiếm Thần tông chúng ta đồng ý gia nhập liên minh, cùng nhau thảo phạt Hóa Vân tông. Chỉ là tông chủ không ở trong tông môn, không có chưởng giáo ấn, chỉ sợ không có cách nào ký kết thệ ước, xin chư vị thứ lỗi!

– Tông chủ không có mặt?

Năm chữ này vang lên, mấy trăm đạo ý niệm từ trên không trung điên cuồng tuôn xuống phía dưới. Càn quét bốn phía trong Kiếm Thần tông, rất nhanh, chủ nhân của ý niệm đồng thời lắc đầu. Quả thực bọn hắn không có phát hiện ra tung tích của tông chủ Nhiếp Vân.

– Làm sao bây giờ?

Không có phát hiện ra Nhiếp Vân, chủ nhân của các ý niệm đều nhìn về phía Di Hoa.

– Bắt buộc bọn hắn ký kết Thiên Đạo thệ ngôn, một khi vi phạm, sẽ bị trời phạt.

Hai mắt Di Hoa phát lạnh.

Hắn còn chưa nói hết thì đã nghe Hồng Y trưởng lão phía dưới lên tiếng:

– Năm vị Vô thượng trưởng lão của Thanh Vân tông, Tiên Võ tông, Tử Đàn Tông, tĩnh Thiên Tông, Vân Tiêu Tông đang ở cùng tông chủ một chỗ. Chúng ta đã là liên minh, ký kết hay không ký kết cũng không sao cả. Dù sao đều là châu chấu cùng cột trên một sợi dây thừng, Kiếm Thần tông ẽ chúng ta không phản bội liên minh!

– Cái này…

Nghe thấy lời nói của Hồng Y trưởng lão, tất cả mọi người đều sững sờ.

Bên trong lời nói này mang theo ý uy hiếp, Vô Thượng trưởng lão của năm đại tông môn như Thanh Vân bề ngoài vẫn còn đang ở trong tay tông chủ người ta. Nếu như ngươi dám quá phận, người ta cũng có át chủ bài.

– Di Hoa, bảy đại tông môn chúng ta liên hợp cũng đã lường trước Kiếm Thần tông không thể tạo ra chút bọt nước nào. Còn không bằng cứ để như vậy là được rồi!

– Ta cũng có ý này, chỉ cần chúng ta cẩn thận một chút là được. Chỉ cần tới Hóa Vân tông rồi châm ngòi mâu thuẫn, ta không tin bọn hắn không đứng bên chúng ta.

– Bây giờ còn chưa phải là lúc để động thủ, tuy rằng thực lực Kiếm Thần tông tiêu hao lớn. Nhưng mà lực ngưng tụ cường đại hơn không ít. Nếu như dùng sức mạnh nhất định sẽ tạo thành hiệu quả ngược lại. Chỉ sợ liên minh bảy đại tông môn chúng ta cũng sẽ phải hao binh tổn tướng!

Cả đám liên tiếp trao đổi ý niệm.

– Được rồi, các ngươi có thể tạm thời không ký kết khế ước. Bất quá phải xuất ra toàn bộ tinh nhuệ tông môn, đi theo chúng ta tạo thành liên minh, cùng thảo phạt Hóa Vân tông!

Nghe ý tứ mà mấy đạo ý niệm này truyền lại, dường như Di Hoa cũng có cảm ứng cho nên mới nhìn về phía chỗ hư không, hắn cao giọng đưa ra quyết định.

Trên người Di Hoa có được tứ đại thiên phú Thiên Thủ sư, Thiên nhãn sư, Thiên Nhĩ sư, Thiên Hành sư. Lại dung hợp với thiên phú mị âm sư của Vân Huyên, thiên phú thân thể đại viên mãn. Tuy rằng vừa rồi Tư Duẫn hành động cẩn thận, thế nhưng vẫn khiến cho hắn phát hiện ra được.

Chẳng qua hắn cũng không nghe được hai người nói cái gì mà thôi.

Cho dù không biết nói cái gì, nhưng mà hắn cũng biết vị lão tổ này luôn luôn chú ý tới Kiếm Thần tông. Nếu hôm nay quả thực làm quá phận, chó cùng rứt giậu, khiến cho hắn không cố kỵ gì mà ra tay, bỏ qua ước định. Một khi trực tiếp ra tay, cho dù là cuối cùng bảy đại tông môn liên minh có thể thắng lợi, thế nhưng cũng phải trả một cái giá cực kỳ thảm khốc!

Cho nên, chỉ lo lắng một chút rồi hắn lập tức đáp ứng.

Về phần suy nghĩ của các tông môn khác, hắn cũng biết. Nhiếp Vân bắt được năm đại Vô Thượng trưởng lão của tông môn bọn họ, còn chưa đánh chết, làm cho bọn hắn ném chuột sợ vỡ bình, không dám quá phận. Loại hành động này, tuy rằng làm cho hắn có chút buồn bực, thế nhưng cũng không thể bức bách.

Dù sao hắn với tông môn khác là liên minh, cũng không phải quan hệ phụ thuộc, nếu như bức bách quá trớn, ngược lại sẽ làm ảnh hưởng tới đại cục.

– Đa tạ đã hiểu rõ nỗi khổ của chúng ta!

Thấy đám người Di Hoa đáp ứng, Hồng Y trưởng lão biết đã đụng phải điểm mấu chốt, hắn không ở cò kè mặc cả, lập tức triệu tập tất cả cao thủ của Kiếm Thần tông, bay lên, gia nhập đội ngũ liên minh.

Có Kiếm Thần tông gia nhập, uy thế lại lớn hơn nữa, chân chính hình thành liên minh tám đại tông môn.

– Đi, tiến quân Thiên Ngoại thiên, làm cho Hóa Vân Tông phải giao ra bảo tàng Bắc Đẩu Tinh quân lưu lại!

Tám đại tông môn liên hợp, khí tức cuồn cuộn thiên địa, dòng người cuồn cuộn xé rách không gian, chậm rãi đi về phía Hóa Vân Tông.

Kiếp trước tám đại tông môn vây công Lăng Tiêu đỉnh, đến cuối cùng Hóa Vân tông cũng không có ngăn cản thành công. Kiếp này bởi vì Nhiếp Vân sống lại cho nên tiến trình bị đẩy nhanh hơn, rốt cuộc cũng mở màn vận mệnh của Phù Thiên đại lục.

– Ta đang ở đâu thế này?

Không biết qua bao lâu, Nhiếp Vân từ từ tỉnh dậy, hắn cảm thấy cả người đau đớn, toàn thân giống như vỡ tan.

– Tiểu Long, Tiểu Long?

Trợn mắt đã thấy Tiểu Long vẫn xoay quanh ở trên người như trước, vẫn không nhúc nhích.

Gọi vài tiếng, phát hiện cũng không phải là nó hôn mê, mà là ngủ say, cũng không có nguy hiểm gì. Lúc này Nhiếp Vân mới thở dài một hơi, bỏ nó vào trong Linh Binh phi hành, để cho nó nghỉ ngơi một phen.

– Mấy người bọn họ còn chưa tỉnh sao?

Trong Linh Binh phi hành, bảy đại cao thủ Phá Không cảnh còn chưa có tỉnh dậy, xem ra Tiên âm thăng cấp, làm cho uy lực công kích linh hồn của hắn đã trở nên cường đại hơn nhiều.

Tiên Âm sư thăng cấp làm cho Nhiếp Vân cảm thấy rất là ngoài ý muốn. Gần đây tốc độ thăng cấp của đan điền quá nhanh, làm cho hắn cũng có chút không thích ứng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.