Vô Tận Đan Điền

Chương 1061: Thời không triều tịch (1)

trước
tiếp

Rống!

Nhìn ra huyết mạch U Minh hoàng tộc thiêu đốt sinh ra lực lượng rất lớn, trong đôi mắt tròn vo của Tiểu Long hiện lên vẻ ngưng trọng. Miệng lập tức rống một cái, hàng ức vạn không gian vỡ vụn. Cái miệng lớn khẽ mở, một đạo lực lượng cường đại đến cực điểm đánh về phía ảo ảnh Phượng Hoàng.

Một bên là Ngũ Trảo Kim long, một bên là U Minh hoàng tộc!

Hai sinh mệnh huyết thống cấp Chân ngạnh kháng với nhau, tuy rằng cũng không đạt tới thời kỳ toàn thịnh, uy lực cường đại, nhưng mà vẫn không phải là thứ mà Nhiếp Vân có thể tưởng tượng ra được. Chỉ nghe một tiếng oanh vang vọng, tựa như một màn xuất hiện trong không gian Cửu Long kéo liễn lại lần nữa trình diễn. Một cái động đen rất lớn chậm rãi hình thành, thôn phệ toàn bộ thời không nghiền nát chung quanh.

– Phòng ngự chi khí, Tử Hoa Động Phủ, Linh Binh tuyệt phẩm!

Thấy một màn như vậy, biết rõ dù là một tia năng lượng do lỗ đen tùy tiện phát tán ra cũng có thể khiến cho bản thân thành bụi phấn Nhiếp Vân không dám do dự, lập tức đem toàn bộ phòng ngự mạnh nhất gia trì lên trên người, đồng thời kéo tay Tiểu Long nhanh chóng lui về phía sau.

Lúc này, sau khi Tiểu Long đánh ra công kích, toàn thân bành trướng, long tức hạ thấp không ít. Dường như đang phải thừa nhận tổn thương rất lớn. Ngay cả hai mắt cũng có chút ảm đạm.

Tuy rằng nó là hoàng giả Long tộc Ngũ Trảo Kim long cao quý. Nhưng dù sao tuổi cũng còn quá nhỏ. Từ lúc từ trong trứng sinh ra cho tới nay, tính ra cũng không đến hai tháng. Hai tháng đối với Long tộc có sinh mệnh dài dằng dặc mà nói, chẳng khác nào đứa trẻ vừa sinh ra được một hai canh giờ. Cho dù năng lực Tiên Thiên có mạnh tới đâu, lọt vào công kích như thế thì cũng sẽ mỏi mệt, bị thương.

Khí tức của Tiểu Long uể oải, ảo ảnh Thất Thải Phượng Hoàng thì trực tiếp diệt vong, giống nwh chưa từng xuất hiện qua vậy. Mà Vân Huyên thi triển ra chiêu này, lúc này cũng rơi vào hôn mê, hít vào thì nhiều mà thở ra không được bao nhiêu.

Huyết mạch thiêu đốt, làm cho nàng tiêu hao càng lớn hơn. Tuy rằng trong thời gian ngắn bộc phát ra lực lượng cực kỳ cường đại. Thế nhưng trên thực tế lại giống như thiêu đốt sinh mệnh chiến đấu vậy. Cho dù có thoát thì cũng không sống được lâu.

Bất quá, cũng không thể phớt lờ, U Minh hoàng tộc am hiểu Niết Bàn trọng sinh, vạn nhất lưu lại mối họa, để cho nàng lần nữa có cơ hội trọng sinh, khi đó có muốn khóc cũng không kịp a!

– Thừa dịp ngươi bệnh lấy mạng ngươi!

Nghĩ đến điểm này, trong mắt Nhiếp Vân hiện lên vẻ hung ác. Bàn tay khẽ đẩy, trong lòng bàn tay là một khỏa Tam Nguyên Kim Cương ba cực lớn.

Hiện tại lỗ đen đang xoay tròn, tùy thời đều có thể thôn phệ tới. Nhiếp Vân không dám tùy tiện tiến lên, vì vậy hắn chỉ có thể dựa vào phương pháp đánh xa giết chết đối phương.

Tam Nguyên Kim Cương ba của hắn ngưng tụ toàn bộ lực lượng, chỉ cần bị đánh trúng, cho dù Vân Huyên ở thời kỳ toàn thịnh cũng không ngăn cản nổi, chứ đừng nói là nàng ta sau khi thiêu đốt huyết mạch, bản thân cũng sắp tử vong..

– Đi!

Ngón tay bắn ra. Tam Nguyên Kim Cương ba bay đi, bất quá còn chưa tới đến trước mặt Vân Huyên thì đột nhiên trong thiên địa vang vọng thanh âm như thủy triều. Giống như thiên địa sụp đổ, khiến cho thân thể của Nhiếp Vân và Tiểu Long nhịn không được trầm xuống.

Bị đạo thanh âm này làm cho chấn động, Tam Nguyên Kim Cương ba cũng không có rơi vào trên người Vân Huyên, mà bay về phía xa xa rồi biến mất không thấy gì nữa.

– Chuyện gì xảy ra?

Nghe thấy thanh âm này, Nhiếp Vân ngẩng đầu nhìn về phía trước. Vừa nhìn qua, sắc mặt hắn không nhịn được thay đổi.

Cuối tầm mắt của hắn, thời không vặn vẹo tựa như thủy triều đang cuốn tới.

– Thời không triều tịch?

Trong đầu đột nhiên xuất hiện một từ, thân thể Nhiếp Vân không tự chủ được mà run rẩy.

Thời không triều tịch là tình huống đặc biệt xảy ra trong thời không loạn lưu. Giống như triều tịch của biển vậy, ba năm một lần, nơi xảy ra cũng không có quy luật, một khi bị cuốn vào bên trong rất có thể bị đưa đến một nơi không biết tên, cả đời khó có thể đi ra.

Kiếp trước, Nhiếp Vân từng thấy qua nó một lần. Nhưng lúc đó hắn đã có được thực lực Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh, không nghĩ tới lúc này nó lại xuất hiện, hơn nữa còn đột nhiên như thế!

– Căn cứ vào lời nói của Hạ Tuyền, trong một tháng lúc nào cũng có thể xảy ra triều tịch. Nhưng mà hiện tại đột ngột xuất hiện, nhất định có liên quan tới việc Tiểu Long và Vân Huyên ngạnh kháng.

Trong lòng khẽ động, Nhiếp Vân đã hiểu ra.

Vừa rồi Tiểu Long và Vân Huyên thiêu đốt huyết mạch U Minh hoàng tộc đối chiến. Công kích hai người đánh ra thực sự quá mạnh mẽ. Thời không triều tịch vốn đã tới điểm tới hạn, tùy thời có thể xảy ra. Cho nên bị loại tình huống này vừa chạm vào một cái đã giống như tia lửa bắn vào chảo dầu, khó có thể khống chế mà lập tức sôi trào lên.

Ầm ầm!

Thời không triều tịch lần này dường như so với kiếp trước hắn nhìn thấy còn càng thêm đồ sộ. Không gian thời gian dưới thủy triều năng lượng dường như cũng vặn vẹo, cả hai tựa như một trang giấy xuất hiện nếp nhăn vậy.

– Trốn!

Biết rõ một khi bị cuốn vào nhất định sẽ phải chết không thể nghi ngờ, Nhiếp Vân cũng không quan tâm tới việc đánh chết Vân Huyên nữa. Dù sao nàng bị triều tịch cuốn vào, koong chết thì cũng không khác là bao. Mình giữ mạng sống là tốt nhất, không cần phải cuốn vào với nàng. Vì vậy hắn lập tức lôi kéo Tiểu Long, rất nhanh chạy như điên về phía xa xa.

– Ba ba, con mệt quá, muốn ngủ…

Nhanh chóng đi về phía trước, Nhiếp Vân nghe được thanh âm của Tiểu Long vang lên bên tai. Hắn quay đầu nhìn lại thì thấy hai mắt Tiểu Long khép lại. Dường như tùy thời đều có thể ngủ say.

Lần đối công này khiến cho nó tiêu hao quá lớn, ngay cả thể chất nghịch thiên như Ngũ Trảo Kim long cũng phải ngủ say để khôi phục.

– Không thể ngủ, chúng ta phải rời khỏi nơi này mới được…

Nhiếp Vân vội vàng hô lớn. Chỉ là miệng còn chưa nói xong thì đã thấy tầm mắt phía trước vặn vẹo một hồi, không ngờ triều tịch thời không lại bao phủ lấy hắn.

– Tiểu Long phải bảo vệ ba ba…

Biết rõ lực lượng của thời không triều tịch quá mức cường đại, nhất định Nhiếp Vân sẽ không chịu nổi. Thân thể gầy gò của Tiểu Long đột nhiên bành trướng vài vòng, bao phủ Nhiếp Vân vào bên trong.

Long tộc có sinh mệnh lực cường đại, thân thể càng viễn siêu Linh Binh tuyệt phẩm. Từ việc lỗ đen lúc trước lợi hại như vậy cũng không thể khiến cho trứng bị nghiền nát đã có thể nhìn ra được. Cho dù thời không triều tịch có mạnh mẽ hơn gấp mười lần, cũng không có khả năng phá vỡ thân thể của Tiểu Long, khiến cho Nhiếp Vân bên trong bị thương.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.