Vô Tận Đan Điền

Chương 1060: Một trảo bóp chết (2)

trước
tiếp

– Thì ra là thế!

Cũng không để ý tới vẻ đả kích trong lời nói của nàng, Nhiếp Vân gật gật đầu.

Long tộc, U Minh hoàng tộc, những chủng tộc này đều là chủng tộc đặc thù do thiên địa sinh ra. Loại chủng tộc này được Thiên Địa quyến luyến. Vừa mới ra đời đã có trí nhớ truyền thừa. Bất quá loại trí nhớ này cũng không phải là có được toàn bộ. Mà là bị phong ấn, nương theo thực lực tăng lên mới dần dần mở ra.

Giống như Tiểu Long vậy, cho dù nó biết U Minh hoàng tộc là địch nhân thì cũng không biết nhiều lắm. Bởi vì rất nhiều trí nhớ trong người đã bị phong ấn, cho nên chuyện nó biết cũng không thể quá rõ ràng.

Trước kia Vân Huyên cũng không biết mình có được huyết thống của U Minh hoàng tộc. Dưới cơ duyên xảo hợp, kích hoạt huyết mạch cho nên lúc này tu vi mới tiến nhanh, có được địa vị khiến cho cường giả yêu nhân Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong cũng phải nghe lệnh nàng. Còn có thực lực Phá Không Cảnh đỉnh phong nữa.

Dù sao, cho dù là hoàng giả yêu nhân hiện tại, nếu như luận huyết mạch đơn thuần mà nóí, so với U Minh hoàng tộc còn thấp nhiều, hoàn toàn không thể so sánh.

– Được rồi. Những thứ ngươi hỏi ta đã trả lời. Chết đi cho ta!

Thấy sau khi nói ra kinh nghiệm của mình cũng không có đả kích được đạo tâm của đối phương, khiến cho đối phương cảm thấy sợ hãi. Sắc mặt Vân Huyên càng thêm âm trầm, lập tức vung tay lên.

– Tiểu tử, hôm nay là ngày chết của ngươi!

Nghe được mệnh lệnh, trong hai mắt đỏ tươi của hai đại yêu nhân Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong hiện lên vẻ tàn nhẫn. Cả hai đồng thời tiến về phía trước một bước, triệt để giam cầm không gian chung quanh lại, dù là ai cũng không trốn thoát được.

– Muốn cho ta chết? Ngươi xác định ngày hôm nay có thể giết chết ta được sao?

Ngẩng đầu nhìn về phía Vân Huyên, Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng.

– Đừng có giả vờ giả vịt ở đây, động thủ đi!

Thấy bộ dáng của hắn như vậy, lửa giận của Vân Huyên lần nữa từ từ dâng trào, nàng hét lớn một tiếng.

– Vâng!

Hai đại yêu nhân Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong đồng loạt ra tay.

Không hổ là cường giả đỉnh phong nhất đại lục, vừa mới ra tay, không gian vốn đã không vững chắc lập tức bị xé rách thành mảnh vỡ, năng lượng khổng lồ tạo thành cơn bão khuếch tán, vọt về phía Nhiếp Vân.

– Đúng là nữ nhân điên, tự cho là đúng…

Nhìn thấy công kích cường đại như thế, Nhiếp Vân cũng không bối rối, thậm chí cũng không có trốn tránh, hắn lắc đầu nói:

– Tiểu Long, tới phiên ngươi!

Trước khi đuổi giết Vân Huyên, Nhiếp Vân đã câu thông với Tiểu Long, vào thời khắc mấu chốt sẽ để nó ra tay. Dối với thực lực của Tiểu Long, hắn vẫn có lòng tin rất lớn..

Hôm nay vô luận phải trả một cái giá lớn thế nào thì hắn cũng phải đánh chết Vân Huyên này. Cho nên, cho dù thấy hai yêu nhân Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong thì hắn cũng không có cảm thấy sợ hãi.

Sưu!

Tiểu Long đột nhiên hiện ra trước mặt hắn, toàn thân có kim quang lóe lên, khôi phục bản thể Ngũ Trảo Kim long, móng vuốt nhỏ gầy đưa về phía trước.

Móng vuốt cũng không lớn, thế nhưng lại mang theo Long Uy khiến cho người ta khó có thể chống cự. Miệng nó khẽ hút một cái, không gian bị nghiền nát trước mặt lập tức biến thành lỗ đen.

– Cái gì? Ngũ Trảo Kim long?

– Con bà nó, hoàng giả Long tộc…

Hai đại yêu nhân Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong còn không có kịp phản ứng thì đã nhìn thấy một cái long trảo từ trên trời giáng xuống. Toàn thân bọn hắn trong nháy mắt giống như bị giam cầm vậy.

Phanh! Phanh!

Long trảo đánh vào hai người, trong nháy mắt này hai người biến thành khí cầu bành trướng. Oanh một tiếng rồi nổ tung, trực tiếp bị mất mạng.

– Thật là lợi hại!

Cho dù biết rõ một ít về thực lực của Tiểu Long, nhưng mà thấy một màn như vậy trong lòng Nhiếp Vân vẫn không nhịn được mà có chút rung động.

Quá mạnh mẽ!

Hai người này chính là cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong a. Người lợi hại như thế không ngờ lại thoáng cái bị đánh chết. Chỉ sợ thực lực của Tiểu Long cũng không phải đơn giản là Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong a.

– Ngũ Trảo Kim long… Ngươi còn có yêu sủng Ngũ Trảo Kim long? Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng này…

So với Nhiếp Vân đang rung động, trên khuôn mặt tràn ngập tự tin của Vân Huyên hoàn toàn bị vẻ hoảng sợ thay thế. Thân thể mềm mại của nàng không ngừng run rẩy, giống như thấy được chuyện đáng sợ nhất tên thế gian này.

Địch nhân lớn nhất của U Minh hoàng tộc chính là Long tộc, giống như phật ma, băng hỏa cùng tồn tại, căn bản không thể cùng tồn tại với nhau.

Mà đầu Ngũ Trảo Kim long này lại càng là hoàng giả trong Long tộc. Nhiếp Vân này không ngờ lại có một đầu Ngũ Trảo Kim long làm yêu sủng. Quả thực… Đây không phải là sự thực a!

Lúc nàng cho rằng đối phương là Ngụy Trang sư thì lại phát hiện hắn là Kiếm Đạo sư. Lúc cho rằng hắn chỉ có thực lực Nạp Hư cảnh, không đủ tạo thành hậu hoạn thì lại phát hiện ra ngay cả cường giả Phá Không Cảnh đỉnh phong cũng không phải là địch của hắn. Khi cảm thấy hai vị cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong nhất định có thể đánh chết hắn. Lúc nàng không hề lo lắng thì lại phát hiện ra hắn còn có một đầu yêu sủng Ngũ Trảo Kim long. Sức chiến đấu có thể so với tuyệt thế cường giả Bí Cảnh đệ cửu trọng!

Nàng vẫn cảm thấy át chủ bài của thiếu niên này rất nhiều, nhưng mà lúc một đám át chủ bài chậm rãi hiện lên thì nàng mới phát hiện ra.. Đối phương còn có át chủ bài lớn hơn, so với trước đó còn đáng sợ hơn!

Mà toàn bộ những át chủ bài này tụ hợp lại cùng một chỗ, đủ để triệt để để nghiền áp bất kỳ chuyện gì. Không có một chút dấu vết nào để lại.

Vân Huyên cảm thấy đạo tâm của mình đang sụp đổ từng tấc một, tất cả nhận thức đều bị phá vỡ triệt để.

Quái thai, quái thai, quá quái thai!

Đối với Nhiếp Vân này, trong lòng Vân Huyên đưa ra đánh giá như vậy!

– Không có gì là không có khả năng a! Tiểu Long, nàng là người U Minh hoàng tộc, giết nàng đi cho ta.

Không để ý tới vẻ kinh ngạc của nàng, Nhiếp Vân lạnh lùng nói.

– Được!

Dường như Tiểu Long cũng biết thân phận của nàng, cái đầu khẽ gật, móng vuốt lần nữa chộp tới.

– Muốn giết ta? Không có dễ dàng như vậy đâu, cùng lắm thì đồng quy vu tận, thiêu đốt huyết mạch U Minh hoàng tộc!

Dường như đã hiểu bản thân đã tới bờ vực sinh tử, vẻ mặt Vân Huyên dữ tợn, cả người lập tức biến thành màu vàng. Một ảo ảnh Thất Thải Phượng Hoàng trong nháy mắt xuất hiện ở sau lưng, bao phủ thiên địa, phát ra tiếng chi chi.

Ầm ầm!

Thời gian, không gian tan vỡ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
Bạn vừa đọc xong: Chương 1060: Một trảo bóp chết (2) của truyện Vô Tận Đan Điền.

Truyện Vô Tận Đan Điền được nhiều bạn đọc giả yêu thích.


Truyện phần lớn là thường là ở trí tưởng tượng và trí óc sáng tạo của tác giả.
Nội dung truyện thường được liên tưởng từ quan sát cuộc sống hàng ngày. Đọc từ sách báo, từ quan sát thiên nhiên.
Cốt truyện thường không giống với cuộc sống đời thực nên bạn không nên áp dụng theo truyện vào cuộc sống nhé