Vô Tận Đan Điền

Chương 1044: Tam Nguyên Kim Cương ba (2)

trước
tiếp

Điểm ấy so với Vô Thượng đại kiếm thuật Phá Diệt Không tịch của Kiếm Thần tông có chút giống nhau. Phiên bản đơn giản hóa ngay cả Mộc Thắng Tuyết ở Khí hải đại lục lúc trước cũng từng tu luyện qua, mà bản đầy đủ, không có kiếm đạo chi khí, căn bản không có khả năng vận dụng thành công.

– Thế nhân cũng biết phòng ngự của Phòng Ngự sư rất mạnh, hình thành mai rùa phòng ngự, có mật vân xoay tròn, có thể vượt cấp ngăn cản công kích. Nhưng mà lại không biết, mật vân bên trên mai rùa đại biểu cho một loại lý giải đối với đại đạo, mật vân lợi hại như thế, nếu như không chỉ là phòng ngự tinh khiết mà chuyển biến nó thành công kích thì sao?

Ngẩng đầu nhìn lên chữ viết, câu nói đầu tiên đã khiến cho Nhiếp Vân khiếp sợ không thôi.

Mai rùa phòng ngự của Phòng Ngự sư có thể vượt cấp phòng ngự, nếu có thể đem loại lực lượng phòng ngự này chuyển hóa thành công kích thì sao?

Vấn đề này có chút mâu thuẫn, thuẫn có thể phòng ngự, nhưng mà có đôi khi cũng có thể dùng làm lợi khí công kích. Trong chiến đấu tạo thành cực lớn ảnh hưởng, mâu cũng giống như vậy, cho dù am hiểu tấn công thì cũng có thể phòng ngự.

Mật vân của Phòng Ngự sư lợi hại như thế, nếu có thể chuyển hóa nó thành công kích, như vậy sẽ có bao nhiêu lợi hại cơ chứ?

Một câu đã khiến Nhiếp Vân một lời cảnh tỉnh, có cảm giác như là quán đỉnh. Một thế giới mới chậm rãi hiển hiện trong mắt hắn.

Lúc trước đánh chết thú Vương Yêu Sí Vân Giáp thú, mật vân bên trên mai của nó rất giống như mai rùa phòng ngự, mà cẩn thận nghiên cứu một phen Mật vân đại biểu lực lượng phòng ngự này làm cho uy lực ám kình công kích đại tăng, lúc ấy trong lòng hắn đã có chút suy nghĩ. Phòng ngự cũng không phải là tồn tại đơn thuần, có lẽ có được mối liên quan với nhau. Hiện tại xem ra, quả là thế!

Chẳng những đã có người sớm lĩnh ngộ đến điểm ấy mà thậm chí còn chuyển hóa nó trở thành sự thật, là chiêu số chân chính.i!

Công thủ đã có thể chuyển đổi, như vậy Phật, ma, nhân, yêu có phải cũng có đặc điểm như vậy hay không?

Đương nhiên, nhữngchuyện này cũng không phải là chuyện hiện tại có thể suy đoán ra. Hắn cố nén rung động trong lòng, tiếp tục nhìn xuống phía dưới.

– Nguyên giả, Thủy dã, Tam Nguyên đại biểu cho công, phòng, thế và nguyên tinh, nguyên khí, nguyên thần. Lúc chiến đấu, tinh khí tập trung, khí tức nồng đậm, thần hợp khí tường, đó là tam nguyên! Tam Nguyên Kim Cương ba chính là mật vân dùng mai rùa phòng ngự làm cơ sở, sáng tạo ra được tuyệt chiêu. Đem pháp lực dựa theo phương thức mật vân tạo thành cương khí đặc thù, hội tụ thành đoàn, một khi đụng vào, trong nháy mắt đã xuất ra uy lực vượt quá tưởng tượng.

Phía dưới có ghi chép kỹ càng về phương pháp tu luyện của Tam Nguyên Kim Cương ba.

– Dùng mật vật mai rùa phòng ngự làm cơ sở, nếu như không phải là Phòng Ngự sư…. Muốn tu luyện không có khả năng hoàn thành, nhưng mà thân là Phòng Ngự sư, tu luyện thì lại đơn giản hơn rất nhiều.

Mật vân bên trên mai rùa phòng ngự huyền ảo khó có thể lý giải, muốn dùng lực để vẽ ra là chuyệ nkhông có khả năng. Nhưng mà thân là Phòng Ngự sư, phòng ngự chi khí khẽ động một cái là trong cơ thể sẽ tự nhiên hình thành loại mật vân này. Sau đó chỉ cần đem pháp lực dựa theo mật vân vẽ một lần, đơn giản vô cùng.

Có thể nói, chiêu Tam Nguyên Kim Cương ba này quả thực là làm theo yêu cầu của Phòng Ngự sư! Tu luyện không có bất kỳ độ khó nào.

Xem xét toàn bộ phương pháp tu luyện xong, hai mắt Nhiếp Vân càng ngày càng sáng, tràn ngập lửa nóng.

Lão tổ khai tông của Tiên Võ tông là một vị Phòng Ngự sư, Tam Nguyên Kim Cương ba là do hắn căn cứ vào mật vân trên mai rùa phòng ngự mà nghiên cứu ra được. Nhiếp Vân cũng là Phòng Ngự sư, giống như tu luyện Vô Thượng đại kiếm thuật mà có được Kiếm Đạo đan điền vậy. Hoàn toàn có thể thông thấu, thoáng luyện thành tuyệt chiêu!

– Tu luyện!

Nghĩ tới là làm, tinh thần tập trung vận chuyển phòng ngự chi khí, trong cơ thể lập tức tạo thành một đạo mật vân huyền ảo. Cẩn thận khống chế pháp lực, dọc theo mật vân chậm rãi xoay tròn, chỉ trong chốc lát, ở ngay trong lòng bàn tay hắn đã hình thành từng đoàn đạo cương khí hình dáng như quả cầu.

Những cương khí này không ngừng xoay tròn, mật vân bên trên vờn quanh, còn không có đánh ra thì đã tản mát ra uy thế rất mạnh. Xem ra, một khi đánh ra sẽ sinh ra bạo tạc kịch liệt, uy lực có thể so với Vô Thượng đại kiếm thuật công kích.

– Quả là thế…

Thấy dùng Thiên phú Phòng Ngự sư tu luyện Tam Nguyên Kim Cương ba là có thể luyện thành nhẹ nhõm, Nhiếp Vân trực tiếp nhảy dựng lên.

Tam Nguyên Kim Cương ba là thủ đoạn đánh xa, đánh bọt khí cương khí ra, dù là khoảng cách có đạt tới ức vạn dặm cũng có lực công kích rất mạnh. Một khi học xong chiêu này, cho dù có đánh xa cũng không cần phải sợ!

Bởi vì nguyên nhân thân thể cường đại cho nên gần đây hắn ưa thích cận thân chiến đấu. Đánh xa xem như sở đoản. Hiện tại đã có chiêu này, sở đoản biến mất, đánh xa cận chiến đều lợi hại vô cùng, tương đương với sức chiến đấu tăng lên gấp đôi.

Đương nhiên, tuy rằng uy lực của Tam Nguyên Kim Cương ba không kém, thế nhưng thời gian ngưng tụ nếu so với Vô Thượng đại kiếm thuật thì lại chậm hơn rất nhiều. Dưới tình chuống chiến đấu nhanh cũng không thích hợp thi triển.

– Tuy vậy cũng đã rất mạnh rồi, đối chiến cùng người khác, trước ném ra một đám Tam Nguyên Kim Cương ba, sau đó lại thi triển Vô Thượng đại kiếm thuật, Ma Ha thần chưởng, Bất Động Minh vương quyền… Hắc hắc, những tuyệt chiêu này trong nháy mắt đánh ra. Cho dù là cường giả Phá Không Cảnh đỉnh phong cũng phải nuốt hận!

Nở nụ cười, Nhiếp Vân đang định ném Tam Nguyên Kim Cương ba đã ngưng tụ ra về phía không trung. Đột nhiên hắn cảm thấy Phòng Ngự đan điền chấn động mạnh một cái.

Răng rắc!

Một tiếng giòn vang vang vọng, Phòng Ngự đan điền cũng biến thành màu xanh nhạt.

– Ồ? Thiên phú Phòng Ngự sư cũng đã đột phá tới hình thái thứ ba?

Nghe thấy thanh âm này, tinh thần quét qua, Nhiếp Vân lập tức hoảng sợ.

Phòng Ngự sư là thiên phú cuối cùng mà hắn lấy được, tần suất sử dụng cũng không cao. kém xa các loại thiên phú ngụy trang, diễm hỏa. Tại sao lại đột nhiên lột xác, hơn nữa còn thoáng cái tấn chức hai cấp bậc?

Chẳng lẽ là bởi vì những mật vân này?

Thật là quỷ dị a!

Dùng lực vẽ mật vân một lần là có thể khiến cho Phòng Ngự đan điền tấn cấp, lần này đan điền tấn cấp hình thái, chỉ sợ là dễ dàng nhất trong các đan điền a.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.