Vô Tận Đan Điền

Chương 1036: Vạn Linh Triều hội (2)

trước
tiếp

Có loại nhân vật này tọa trấn, đại kiếp nạn của tông môn, cũng có khả năng bởi vậy mà gặp dữ hóa thành, không còn xuất hiện nguy cơ ữna

Mọi người khiếp sợ, mừng rỡ, điên cuồng, lúc này Nhiếp Vân cũng không biết. Hắn lẳng lặng đứng lơ lửng trên không trung, cảm nhận biến hóa của Nguyên Khí đan điền, hai mắt càng ngày càng sáng.

Không sai, chính là Nguyên Khí đan điền tấn cấp rồi, hơn nữa không phải là tấn cấp thành hình thái thứ hai, mà là trực tiếp nhảy lên, giống như Kiếm Đạo đan điền, đạt tới hình thái thứ ba!

Tấn cấp đến hình thái thứ ba thì hắn cũng biết được đại khái về năng lực của Nguyên Khí đan điền, không hổ là xếp hạng thiên phú đặc thù top mười, thật sự thật là đáng sợ!

Hình thái thứ nhất, có thể từ trong người rút ra nguyên khí, khiến cho pháp lực vô cùng vô tận, dùng mãi không kiệt.

Hình thái thứ hai là hấp thu pháp lực của đối thủ giao chiến tiết ra, khiến cho lực công kích của đối thủ giảm xuống, thậm chí còn có thể từ trong cơ thể đối thủ trực tiếp rút ra pháp lực, làm cho lực lượng đối phương giảm xuống!

Hình thái thứ ba, chỉ cần công kích của đối phương không cao hơn gấp đôi lực lượng của mình thì có thể đem công kích thôn phệ!

Về phần thứ tư, hình thái thứ năm thì hắn cũng không hiểu gì.

Cho dù còn không có đạt tới hình thái cao nhất, chỉ cần nhìn thấy công năng của thứ hai, hình thái thứ ba xuất hiện thì Nhiếp Vân cũng đã cảm thấy sắp phát điên rồi.

Rút pháp lực trong trong thân thể người khác ra ngoài, cắn nuốt sạch sẽ công kích của đối thủ. Chỉ tiếng riêng hai thứ này, đã khiến cho lực chiến đấu của hắn gia tăng lên gấp mười lần, thậm chí là mấy chục lần!

Về sau chỉ cần không phải đối thủ cường đại hơn quá nhiều, bàn tay chộp một cái là có thể rút pháp lực của đối phương đi, khi đó đối phương sao có thể là đối thủ của mình được chứ?

Biến thái a!

Trước đó hắn vẫn cảm thấy Nguyên Khí đan điền chỉ có thể khôi phục lực lương, cũng không nó lợi hại thế nào, không xứng với thiên phú đặc thù xếp hạng top mười. Hiện tại xem ra, yop mười đúng là top mười, căn bản không phải những thiên phú khác có thể so sánh được!

– Nực cười ta còn vẫn cho rằng mở rộng Khí hải mới có thể khiến cho Nguyên Khí đan điền tấn cấp. Hóa ra nghịch chuyển Nguyên Khí đan điền thì mới có thể khiến cho nó đột phá!

Khiếp sợ đồng thời Nhiếp Vân cũng không khỏi cười khổ một hồi.

Lần trước, khi nuốt Thông Linh xích vân quả, tận mắt thấy Nguyên Khí đan điền xuất hiện đường vân ám xanh, lúc ấy hắn còn cho rằng chỉ cần mở rộng Khí hải là có thể khiến cho nó tấn cấp a. Hiện tại xem ra đó là kết quả lúc trước nghịch chuyển Nguyên Khí đan điền giảm bớt linh khí trùng kích mới tạo thành!

Nếu như không phải bởi vì hiểu lầm như vậy, như vậy hắn đã sớm nghịch chuyển Nguyên Khí đan điền một chút. Khi đó chỉ sợ đã sớm tấn cấp hình thái được rồi!

Đương nhiên, hắn cũng biết, tấn cấp nhất định phải có cơ hội, không có quan hệ với đơn thuần nghịch chuyển. Dường như nếu không phải có pháp lực của Cảnh Hồng áp bách, cho dù có nghịch chuyển thì cũng không có khả năng khiến cho Nguyên Khí đan điền có được đột phá lớn như vậy. Trực tiếp đạt tới hình thái thứ ba!

Liên tục nhảy lên hai cấp, cho dù là đan điền bình thường cũng khó khăn có thể làm được chứ đừng nói là Nguyên Khí đan điền vô cùng vô tận bài danh trước mười.

Căn cứ vào quan sát của hắn, hình thái thứ nhất của đan điền là màu xám, hình thái thứ hai là màu ám xanh, hình thái thứ ba là màu xanh nhạt.

Hiện tại, ba loại hình thái đan điền mỗi một loại hắn đều có.

Tổng cộng hắn có hai mươi đan điền, mười chín loại thiên phú, theo thứ tự là: Nạp vật, Đan hỏa, Thuần thú, Truy tung, Trị liệu, Đại lực, Tường thủy, Huyết Đồng, Ngụy trang, Thiên nhãn, Tiễm hỏa, Nguyên khí, Thần thâu, Địa hành, Ẩn nấp, Độc sư, Tiên âm, Kiếm đạo, Phòng ngự!

Trong đó, chỉ có nguyên khí và kiếm đạo đạt đến hình thái thứ ba.

Đan hỏa, ngụy trang, thiên nhãn, thần thâu, địa hành phân biệt đạt tới hình thái thứ hai.

Còn mười hai loại thiên phú đặc thù còn lại vẫn như cũ là hình thái thứ nhất.

Hình thái thứ nhất tuy rằng so với hình thái thứ hai khác biệt không lớn, thế nhưng năng lực lại thường thường có biến hóa long trời lở đất, lột xác và tăng vọt về chất.

– Hiện tại chỉ có Kiếm Đạo đan điền và Nguyên Khí đan điền biến thành màu xanh nhạt, nếu có thể khiến cho những đan điền khác cũng đồng thời tấn cấp. Khi đó lực chiến đấu của ta tuyệt đối có thể lần nữa đột nhiên tăng mạnh, chính thức phát huy ra thực lực và lực lượng của những thiên phú này. Ồ? Cái này… Cái này… Làm sao có thể?

Nhiếp Vân đang suy nghĩ xem làm thế nào mới có thể khiến cho đan điền khác cũng tấn cấp hình thái, đều biến thành màu xanh nhạt, làm cho thực lực đột nhiên tăng mạnh thì đột nhiên hai mắt nhìn vào một đan điền trong đó, thoáng cái trở nên khiếp sợ giống như bị đánh cho lảo đảo, đồng tử co rút lại.

Thứ hiện lên trước mắt chính là chủ đan điền phế vật không có thuộc tính gì.

Đan điền này không ngờ chẳng biết từ lúc nào cũng biến thành màu xanh nhạt, dường như cũng giống như Nguyên Khí đan, tấn cấp đến hình thái thứ ba!

Đan điền phế vật cũng tấn cấp? Đây không phải là đùa đó chứ?

Hơn nữa còn tấn cấp… Sao một chút cảm giác hắn cũng không có?

Lần trước hắn từng chuyên môn thăm dò một lần, đan điền này chỉ là màu ám xanh, lại không thấy có dấu hiệu đột phá, cũng không có cơ hội đột phá. Thậm chí chính mình ngay cả thứ này biến thành hình thái thứ ba từ lúc nào hắn cũng không biết.

Chuyện này cũng thật là quỷ dị a!

– Được rồi, dù sao cũng là đan điền vô dụng, lột xác thì lột xác, cũng không có gì!

Nhìn hồi lâu cũng không có nghiên cứu ra được đan điền phế vật này tấn cấp có tác dụng gì. Nhiếp Vân bất đắc dĩ lắc đầu, không suy nghĩ thêm nữa.

Ngẩng đầu nhìn lại bầu trời, chỉ thấy lúc này lôi vân ngập trời dường như đã chúc mừng xong, dần dần tán đi.

Nguyên Khí đan điền tấn cấp, Nhiếp Vân cũng biết những mây đen này cũng không phải là lôi kiếp. Mà gọi là hình thức thiên địa đại đạo chúc mừng đối với thiên phú đặc thù xếp hạng top mười tấn cấp.

Nguyên Khí đan điền tấn cấp, vốn tu vi của bản thân Nhiếp Vân cũng không có đột phá, vẫn như cũ là Nạp Hư cảnh đỉnh phong, nhưng mà hắn triệt để hiêu rõ. Sức chiến đấu của hắn hiện tại tuyệt đối đã có tăng vọt về chất, ít nhất cũng tăng lên gấp mười lần!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.