Vô Tận Đan Điền

Chương 1030: Thực lực ngang nhau (1)

trước
tiếp

Thấy một màn như vậy, tất cả đệ tử đang xem cuộc chiến đều cảm thấy như sắp phát điên.

Thực lực Cảnh Hồng đã quá phạm trù tưởng tượng của bọn hắn, không thể tưởng tượng nổi.

– Minh chủ Vân Phong, ta thấy tỷ thí giữa chúng ta cũng không cần đợi tới sau giờ Ngọ a, không bằng hiện tại bắt đầu luôn. Được chứ?

Trong lúc mọi người ở đây kinh ngạc không thôi thì đột nhiên Cảnh Hồng ở trên Luận Thiên thai nghiêng đầu qua, nhìn về phía Nhiếp Vân rồi nói.

Giống như một viên đá kích thích ra vô số gợn sóng, đám người đứng ngoài xem xôn xao không thôi.

– Cảnh Hồng lại muốn khiêu chiến Vân Phong sao?

– Ngay cả Lưu Tế đột phá đến Phá Không Cảnh trung kỳ cũng không phải là đối thủ của hắn, một người mới nhập môn không lâu nhưVân Phong há có thể là đối thủ?

– Cũng không thể nói như vậy, Vân Phong này vừa đến đã làm ra nhiều chuyện như vậy, thậm chí dưới tám đại trưởng lão phán xét cũng có thể toàn thân trở ra, thực lực chỉ sợ cũng không đơn giản!

– Đúng vậy, đoán chừng lại là một hồi long tranh hổ đấu, cũng không biết ai có thể chiến thắng!

– Ta đặt Cảnh Hồng!

– Ta cảm thấy Vân Phong cũng không thể khinh thường

Nương theo Cảnh Hồng la lên, quảng trường vốn yên tĩnh ngay lập tức trở nên huyên náo.

Chiến đấu mới vừa rồi đã vượt quá khỏi tưởng tượng của bọn hắn, không nghĩ tới Cảnh Hồng không ngờ lại không nghỉ ngơi. Lại muốn tiếp tục khiêu chiến, mà đối tượng khiêu chiến chính là minh chủ Phong Vân minh danh tiếng chính thịnh, Vân Phong!

– Đoán chừng Vân Phong sẽ không nhận lời a!

– Đúng vậy a, nếu là ta, ta cũng không tiếp. Cảnh Hồng vừa mới đánh bại Lưu Tế đã đột phá đến Phá Không Cảnh trung kỳ, sĩ khí chính vượng. Cho dù Vân Phong trước đó thực lực có mạnh thì chỉ sợ cũng chỉ có thể bị hắn đánh bại. Lúc này tiếp nhận khiêu chiến quả thực là không sáng suốt!

– Ta cũng thấy Vân Phong này không có khả năng tiếp nhận, nhưng mà Vân Phong minh chủ cũng không phải là người bình thường, có lẽ cũng có át chủ bài càng cường đại hơn a!

Huyên náo chấm dứt, trên trăm vạn ánh mắt đều tập trung vào trên người Nhiếp Vân, dường như muốn nhìn xem hắn đối mặt với lời khiêu chiến của Cảnh Hồng sĩ khí như cầu vồng sẽ làm thế nào, là tiếp hay là không tiếp.

– Minh chủ, không nên tiếp, tuy rằng không biết hắn ta dùng bí pháp gì mà tăng lên sức chiến đấu. Nưng mà tuyệt đối đang đứng trong thời kì cường hãn nhất. Dù sao chúng ta đã hẹn sau giờ Ngọ, không bằng sẽ chờ đến sau giờ Ngọ lại chiến đấu cùng hắn. Khi đó lực lượng của hắn suy yếu, như vậy minh chủ một lần hành động đánh bại hắn!

– Đúng vậy a, minh chủ, hiện tại tiếp nhận cũng không phải là hành động sáng suốt!

Đám người Trúc Âm cũng nhìn về phía Nhiếp Vân nói.

– Ha ha!

Nghe thấy mọi người khuyên can. Nhiếp Vân lắc đầu đứng dậy, khí tức trong nháy mắt kích động ngàn dặm, hào khí đâm thủng vạn cổ.

– Ta tiếp nhận!

Nói xong bỏ qua mọi người khuyên can, bàn chân khẽ điểm một cái. Từng bước một đi vào Luận Thiên thai.

Cảnh Hồng cần người ta làm đối thủ để mượn cơ hội đột phá, hắn cũng giống vậy, lực lượng của ngươi mạnh, thậm chí có thể thi triển ra lực lượng đan điền huyệt khiếu. Như vậy cũng vừa vặn, ta cũng vừa vặn muốn mượn nhờ lực lượng của ngươi đạt tới tầng thứ càng cao hơn!

– Vân Phong này lại dám tiếp?

– Ài, xem ra vẫn là tuổi trẻ, căn bản không có nhìn ra được chỗ đáng sợ a!

– Đan điền huyệt khiếu chi lực, ngay cả cường giả Phá Không Cảnh đỉnh phong muốn đánh bại cũng khó khăn, cho dù thực lực Vân Phong không kém, nhưng mà vẫn kém rất nhiều. Nếu như muốn chiến thắng, ít có khả năng!

– Vân Phong không biết đan điền huyệt khiếu chi lực cũng là chuyện rất bình thường, bất quá thất bại một lần thì sẽ khiến cho hắn hiểu được, pháp lực so với đan điền huyệt khiếu chi lực hoàn toàn không cùng một cấp bậc!

Trong đại điện, chư vị trưởng lão lúc này cũng đã hiểu rõ lực lượng vừa rồi Cảnh Hồng thi triển đáng sợ tới cỡ nào, mọi người nhìn về phía Nhiếp Vân không chút sợ hãi, hoàn toàn không biết gì cả cũng nhịn không được lắc đầu một phen.

Đối mặt với việc Cảnh Hồng đột ngột thi triển ra đan điền huyệt khiếu chi lực, ngay cả bọn hắn cũng cảm nhận được một tia sợ hãi, không dám đón đỡ, chứ đừng nói là thiếu niên này, tuyệt đối không thể chiến thắng được!

– Tốt!

Thấy Nhiếp Vân tiếp nhận khiêu chiến, tiến vào Luận Thiên thai, hai mắt Cảnh Hồng sáng rực lên.

Đổi lại là người bình thường nhìn thấy hắn dùng ưu thế áp đảo để chiến thắng Lưu Tế đã đột phá đến Phá Không Cảnh trung kỳ, nhất định sẽ cự tuyệt khiêu chiến. Mà thiếu niên này không chút do dự. Đủ để nói rõ, hắn không nhìn nhầm người.

– Đây là một hạt Linh Dược khôi phục pháp lực Thánh phẩm có thể trong thời gian ngắn khôi phục pháp lực, tuy rằng chưa hẳn có thể bổ đầy khí hải của ngươi, nhưng mà cũng có thể có chỗ trợ giúp, ta và ngươi phải quyết đấu thực lực mạnh nhất chứ không phải liên tục chiến đấu!

Đáp xuống Luận Thiên thai, bàn tay Nhiếp Vân khẽ lật một phen, một bình ngọc bắn về phía Cảnh Hồng.

– Tốt! Hảo hán! Bất quá, không cần đan dược của ngươi ta cũng có biện pháp khôi phục!

Nhìn thấy hành động của thiếu niên, trong mắt Cảnh Hồng hiện lên vẻ bội phục, ngón tay bắn ra, bắn bình ngọc trở lại. Lại lập tức lấy ra một chất lỏng màu vàng kim óng ánh rồi nuốt xuống.

Chất lỏng vừa mới tiến vào trong bụng, tiêu hao trong chiến đấu vừa rồi của hắn chậm rãi khôi phục, lực lượng liên tiếp kéo lên.

– Cái này Vân Phong ngốc sao?

– Cho dù Cảnh Hồng có lợi hại hơn đi chăng nữa thì vừa rồi mới cùng Lưu Tế chiến đấu một trận, nhất định cũng tiêu hao rất nhiều, lúc này không cùng chiến đấu với hắn mà còn giúp hắn khôi phục thực lực, thật sự là đầu óc có vấn đề

– Ngươi thì biết cái gì! Thực lực đạt tới loại cấp bậc như bọn hắn, thắng bại không phải là mục đích chính yếu nhất, mà là lòng khiêu chiến, tâm chiến thắng, nếu như dựa vào loại ưu thế này đã nói rõ sợ hãi đối phương, còn chưa có chiến đấu thì khí thế đã yếu đi!

– Đúng vậy a, đây cũng là tôn trọng đối với đối thủ, cùng là thiên tài, xuất ra thực lực mạnh nhất tới chiến đấu mới là tốt nhất lựa chọn!

Nhìn thấy hành động của Nhiếp Vân, có ít người âm thầm khâm phục, cũng có ít người không cho là đúng.

Bất quá, những chuyện này đối với Nhiếp Vân mà nói, đều không quan trọng. Hiện tại trong mắt hắn chỉ có Cảnh Hồng này, tuy rằng không rõ vì sao hắn ta dùng thực lực Nạp Hư cảnh đỉnh phong lại có thể đánh ra đan điền huyệt khiếu chi lực, nhưng mà Nhiếp Vân cũng biết, mình nhất định có thể chiến thắng hắn ta, phải chiến thắng được hắn!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.