Vô Tận Đan Điền

Chương 1029: Đan điền huyệt kiều chi lực (2)

trước
tiếp

Oanh!

Hai người ngạnh kháng, lực lượng lập tức va chạm, Cảnh Hồng như là lập tức biến thành thân thể tám trượng, cao lớn mà uy mãnh. Hai chân càng cắm rễ trên mặt đất, khống chế tinh thần. Công kích mà Lưu Tế đánh ra tuy rằng cường đại nhưng mà cũng không có khiến cho hắn lui về phía sau một bước. Mà ngược lại, Lưu Tế bởi vì thoát lực cho nên sắc mặt đỏ lên.

– Cái gì?

Thấy một màn này, tất cả mọi người chấn kinh.

Công kích của Lưu Tế đã vượt quá tưởng tượng của mọi người, thế nhưng không ngờ rằn Cảnh Hồng chẳng những có thể ngăn cản mà còn có thể khiến cho người tấn công bị thương, loại thủ đoạn và lực lượng như vậy đã vượt quá dự đoán.

– Ta không tin!

Đừng nói là mọi người nghi hoặc, Lưu Tế càng như sắp phát điên. Trong tiếng rít gào, hai năm tay như cuồng phong bạo vũ, nhanh chóng đánh xuống, mỗi một quyền đều có uy lực toàn lực công kích của cường giả Phá Không Cảnh trung kỳ, mấy trăm quyền đan vào một chỗ, không gian cũng phát ra tiếng ken két, dường như tùy thời đều có thể vỡ vụn.

Không gian trên Luận Thiên thai so với Lăng Tiêu đỉnh càng thêm vững chắc, đừng nói là Phá Không Cảnh trung kỳ, cho dù là Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh sơ kỳ muốn đánh nát nó cũng có chút khó khăn, lúc này Lưu Tế đã gần như phát điên, không ngờ lại có thể đánh cho nó phát ra tiếng ken két. Đủ để thấy được chỗ, đáng sợ của hắn.

– Không tin cũng phải tin!

Hai mắt mở ra, Cảnh Hồng dường như lần nữa biến thành cự nhân, hai tay giao nhau, trong chốc lát đã biến thành như lai ngàn tay. Mỗi một taycũng như khai thiên tích địa.

Phanh Phanh Phanh Phanh!

Mỗi khi hắn đánh ra một chưởng thì Lưu Tế lại lui về phía sau một bước, liên tục đánh ra hơn một ngàn chưởng, Lưu Tế thối lui tới biên giới Luận Thiên thai, sắc mặt tái nhợt, bị nội thương rất nặng.

– Pháp lực thật hùng hậu!

Thấy như vậy một màn, Nhiếp Vân cũng không nhịn được mà cảm thán một câu.

Cảnh Hồng đánh ra công kích, đổi lại là Nạp Hư Cảnh đỉnh phong bình thường. Mỗi một chưởng đều có thể tiêu hao sạch sẽ pháp lực trong cơ thể. Mà hắn liên tục đánh ra hơn một ngàn chưởng, loại trình độ đáng sợ này đã không thể dùng từ ngữ để hình dung nữa.

– Ta không tin nhiều năm khổ tu như vậy lại vẫn thua trong tay ngươi. Đột phá!

Tiếng quát kinh thiên động địa phá tan mây xanh, Địa Tàng chi thai trong cơ thể Lưu Tế thiêu đốt, cung cấp năng lượng. Trên mặt Lưu Tế hiện lên vẻ dữ tợn, trong nháy mắt lực lượng giam cầm ở Nạp Hư Cảnh đỉnh phong giống như thủy triều phá tan gông cùm, trùng kích lên chỗ cao hơn.

Phá Không Cảnh sơ kỳ!

Phá Không Cảnh sơ kỳ đỉnh phong!

Phá Không Cảnh trung kỳ!

Không ngờ lại một đường đạt tới Phá Không Cảnh trung kỳ!

Không gian trên Luận Thiên thai cũng không giống bên ngoài, khi đột phá cũng không dẫn tới lôi kiếp. Mà sau khi đột phá, lực lượng đã có biến hóa về chất. Lập tức Lưu Tế tựa như Thần Ma, bàn tay tạo thành trảo đánh về phía Cảnh Hồng.

– Đột phá đến Phá Không Cảnh trung kỳ, chỉ sợ Lưu Tế này đã có sức chiến đấu Phá Không Cảnh hậu kỳ a!

– Xem ra Cảnh Hồng nếu như không đột phá, muốn chiến thắng Lưu Tế là chuyện không có khả năng!

– Đúng vậy a, cho dù có thể vượt cấp chiến đấu thì cũng không thể nào là đối thủ của cường giả Phá Không Cảnh hậu kỳ a!

Chiến đấu nhanh như vậy đã xuất hiện biến cố lớn như thế, tất cả mọi đều có cảm giác như nằm mơ.

Lưu Tế đột phá mang tới áp lực cực lớn cho Cảnh Hồng, vốn Lưu Tế cũng có năng lực vượt cấp chiến đấu, hiện tại lại đột phá, càng thêm hung mãnh. Dường như Cảnh Hồng ngoại trừ việc đột phá ra cũng không có biện pháp nào chống lại.

– Tới tốt lắm!

Cảm nhận được áp lực do Lưu Tế mang đến, Cảnh Hồng mở hai mắt ra. Cũng không lựa chọn đột phá mà hai tay giơ lên, tạo thành xu thế chống trời, toàn thân có một cỗ khí tràng đặc thù vờn quanh, trong cơ thể phát ra thanh âm như sấm rền.

Rầm rầm long! Rầm rầm!

– Đây là

– Đây là trong bụng vang lên Lôi Minh? Đây là thứ gì vậy?

Thấy một màn như vậy, các đệ tử đều cảm thấy có chút khó tin.

Dưới bụng là vị trí của Khí Hải đan điền, vang lên tiếng sấm. Chẳng lẽ ở chỗ sâu trong khí hải đã xảy ra biến dị đặc thù nào đó?

– Không có khả năng, chẳng lẽ là

So với mọi người đang nghi hoặc thì Nhiếp Vân biến sắc, đồng tử nhịn không được biến hóa thành cây kim

Những người khác có khả năng không biết được. Nhưng mà hắn là người của hai thế giới là lão quái vật. Hắn hiểu rõ chuyện này, đây vốn không phải là khi hải phát ra thanh âm, mà là đan điền!

Đan điền Lôi Minh, huyệt khiếu chi lực!

Không ngờ đối phương lại vận dụng đan điền huyệt khiếu chi lực!

Điều này sao có thể chứ?

Lực lượng chia làm nhiều cấp độ, cấp độ đầu tiên gọi là chân khí, là lực lượng Khí Hải Cảnh sử dụng. Sau đó là pháp lực, pháp lực lại lên trên đó là thứ gọi là đan điền huyệt khiếu chi lực.

Đan điền có thể mở huyệt khiếu, loại này huyệt khiếu chi lực này là tồn tại siêu việt pháp lực. Chỉ có cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh mới có thể thi triển ra, làm sao một cường giả Nạp Hư Cảnh đỉnh phong có thể thi triển ra được chứ?

Chuyện này hoàn toàn phá bỏ định luật vĩnh hằng! Giống như người không có đạt tới Pháp Lực cảnh người thi triển ra pháp lực vậy, căn bản là chuyện không thể nào.

– Đan điền huyệt khiếu chi lực?

Nhiếp Vân nhận ra, Vũ Huân trưởng lão trong đám Thái thượng trưởng lão cũng nhận ra được, sắc mặt hắn khẽ đổi.

– Phá cho ta!

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, trong bụng Cảnh Hồng vang lên tiếng lôi minh chỉ trong nháy mắt thì hai tay hắn giơ lên, đã hung hăng bổ về phía trước, ngạnh kháng với Lưu Tế đã đột phá.

Oanh!

Lực lượng mạnh mẽ bắn ra bốn phía, bụi mù kích động, sắc mặt Lưu Tế đỏ lên, hiện lên vẻ không thể tưởng tượng nổi. Sau đó miệng lập tức phun ra một ngụm máu tươi, bay ngược ra ngoài, nặng nề ngã xuống mặt đất.

Tuy rằng thực lực hắn tấn cấp, nhưng so sánh với đan điền huyệt khiếu chi lực mà nói, vẫn còn chênh lệch quá xa.

– Ta thua!

Lưu Tế bị trọng thương, rơi vào đường cùng chỉ có thể rời khỏi tỷ thí đài, tuy rằng trong lòng hắn không cam lòng, thế nhưng cũng chỉ có thể thừa nhận thất bại mà thôi.

– Lưu Tế đạt tới Phá Không Cảnh trung kỳ, không ngờ cũng không phải là đối thủ của Cảnh Hồng sao?

– Thật là lợi hại, không hổ là người đứng đầu, ai còn có thể chiến thắng được hắn chứ?

– Chỉ sợ cho dù là cường giả Phá Không Cảnh hậu kỳ cũng đánh không lại hắn a. Tại sao lại có thể quái thai lợi hại như thế chứ?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.