Giới Thiệu: Vô Tận Đan Điền

Vô Tận Đan Điền

Trạng thái:

Hoàn Thành

Vô Tận Đan Điền

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Khí Hải là nơi tu luyện giả nạp khí căn bản, là nơi trực tiếp chứa đan điền, ảnh hưởng đến thiên phú, hóa khí trụ cột. Thiên phú cao hơn người thì một cái Khí Hải thường có mấy cái đan điền. Đan điền càng nhiều, thiên phú càng cao, tốc độ nạp khí, hóa khí lại càng nhanh. Người cả đời Khí Hải có bao nhiêu đan điền đều là trời sinh sao có vậy. Nhưng, nếu có pháp quyết tu luyện tăng số đan điền lên thì sao?

Các chương: Vô Tận Đan Điền

Đọc truyện Vô Tận Đan Điền hay!Truyện Vô Tận Đan Điền đang được nhiều bạn đọc yêu thích. Các chương của truyện Vô Tận Đan Điền xuyên suốt uyển chuyển mang lại nhiều cảm xúc cho bạn đọc.

Những người thích đọc truyện. Đặc biệt truyện Vô Tận Đan ĐiềnThường những người này sống nội tâm, người nhiều cảm xúc. Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người có tính cách sôi nổi, thích ồn ào náo nhiệt. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người trầm lặng, họ thích sự yên tĩnh. Những người này họ thích đọc truyện để được đắm mình trong những câu truyện.

Truyện Vô Tận Đan Điền thuộc thể loại Dị Giới, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Trọng SinhTruyện Vô Tận Đan Điền với những ngôn từ, từ ngữ, bối cảnh và nhân vật đậm chất của thể loại truyện Dị Giới, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Trọng Sinh Từ cái kiểu thể loại truyện là ta cũng có thể đoán được truyện.... đang viết về chủ đề gì. Các bối cảnh, con người sẽ biến đổi rất nhiều, mang lại cảm xúc thăng trầm cho bạn đọc.

Những lưu ý khi đọc truyện Vô Tận Đan Điền  • Nếu bạn đọc truyện trên điện thoại thì không nên cày truyện thâu đêm. Rất có hại cho sức khỏe, làn da và mắt

  • Nếu bạn đọc truyện trên máy tính thì đọc ngày khoảng 20 chương thôi nhé. Đọc nhiều quá ad ra truyện không kịp cho bạn đọc đâu ạ.

Đọc truyện Vô Tận Đan Điền miễn phíTất cả truyện tại truyenteen.vn hoàn toàn là miễn phí. Truyện Vô Tận Đan Điền được cập nhật từ internet ở nhiều nguồn khác nhau phục vụ cho các bạn đọc. Rất mong được sự ủng hộ của mọi người để kênh được phát triển ngày càng tốt hơn.

Tác giả của truyện Vô Tận Đan ĐiềnTruyện Vô Tận Đan Điền được tác giả... viết. Ad không tìm hiểu sâu đây là truyện dịch hoặc truyện do tác giả sáng tác. Nhưng thay mặt cho toàn bộ các bạn đọc gửi đến tác giả lời cảm ơn trân thành nhất.