Thần Đạo Đan Tôn

Chương 1720: Thuận tiện giá họa

trước
tiếp

Mặc dù Kiếm gỗ là Ma Binh cấp hai mươi, nhưng không thể chịu đựng uy năng của Cửu Thiên Hỏa, ngược lại là Tiên Ma Kiếm, tuy chỉ là cấp mười bảy, nhưng có thể chịu đựng, chỉ là thân kiếm trở nên đỏ chót, phù văn phía trên thật giống như muốn hòa tan.

Lăng Hàn không lo lắng, những phù văn này chỉ là Tiên Ma Kiếm nuốt chửng lượng lớn Thần Thiết hình thành, không phải bản chất nó biến thành, nếu không thì, tiên văn lại há là hắn hiện tại có thể tiêu diệt?

Cũng được, đối với Tiên Ma Kiếm mà nói, những phù văn này kỳ thực cũng chỉ là tạp chất, mài đi liền mài đi!

Lăng Hàn vung kiếm mà động, oanh, Tiên Ma Kiếm lại thêm Lôi Đình Kiếm Pháp, dung hợp Cửu Thiên Hỏa, khái niệm này nghĩa là gì?

Tiên Khí vốn là cấp bậc Tiên Vương, Cửu Thiên Hỏa cũng vậy, hai người này thêm cùng một chỗ, mạnh đến không có bằng hữu!

Cho dù Tiên Ma Kiếm còn không có nhảy vào cấp độ của Tiên Khí, Cửu Thiên Hỏa cũng vô cùng non nớt, nhưng không nên quên, hiện tại Hàn Kỳ cũng chỉ là Sáng Thế Cảnh mà thôi.

Hàn Kỳ hối hận không thôi.

Hắn lấy ra chiến kỳ, là muốn dựa vào cái này hòa nhau xu hướng suy tàn, nhưng tuyệt đối không ngờ, Lăng Hàn so với hắn còn muốn mãnh liệt, bảo kiếm trong tay càng mạnh hơn, để thế yếu của hắn trở nên càng rõ ràng.

– Đáng ghét!

Hắn gầm nhẹ một tiếng, đột nhiên quay đầu bỏ chạy.

Đánh không lại a, vậy còn tử chiến làm gì?

Chỉ là nơi này không gian chồng chất, hắn chạy vào tốn vô số thời gian, muốn rời khỏi cũng giống như thế, cần phía thời gian dài đi suy tính con đường rời đi, nhưng hiện tại làm sao có thời giờ?

Lăng Hàn không có đuổi theo, nhưng một kiếm chém ra, mạnh mẽ xé rách không gian, như chống đỡ ở trước người Hàn Kỳ.

Điều này làm cho Hàn Kỳ sợ đến gần chết, cái tình huống này là thế nào?

Lăng Hàn cũng sững sờ, nhưng nghĩ tới Tiên Ma Kiếm cùng Cửu Thiên Hỏa đều là tồn tại Tiên Vương tương lai, tự nhiên có chỗ khác thường, Hư Không Hoa giữ không nổi uy năng của bọn chúng cũng bình thường.

Dù sao, trong Hư Không Hoa cũng chỉ là ẩn chứa quy tắc không gian, để Tiên Vương động lòng, mà không phải nói nó có thể đối kháng Tiên Vương.

Phốc!

Công kích đánh tới, Hàn Kỳ bị ép lấy chiến kỳ đón đỡ, kết quả chính là bị hỏa kiếm chém trúng, lưu lại một vết cháy.

Hàn Kỳ đau lòng chết mất, ở trong Tiên Vực, Thần liệu cấp hai mươi chính là cực hạn, ở trên chỉ có Tiên liệu. Nhưng Tiên liệu hiếm thấy, đừng nói hắn không có khả năng nắm giữ, Hàn gia lão tổ cũng không có khả năng nắm giữ, ngay cả rất nhiều Tiên Vương cũng không cách nào nắm giữ.

Vậy làm sao bây giờ?

Tiên Vực có biện pháp của Tiên Vực, chính là lấy Thần liệu cấp hai mươi làm trụ cột, không ngừng dung hợp, lấy tăng lên phẩm chất của Thần liệu. Ở Tiên Vực, loại Thần liệu dung hợp này được gọi là bán Tiên liệu, tổng cộng chia làm năm cấp bậc, phân biệt lấy nhất tinh đến ngũ tinh xưng danh, nhất tinh cuối cùng, ngũ tinh cao nhất.

Lá cờ này của hắn kỳ thực ngay cả nhất tinh cũng không có đạt đến, tối đa chỉ có thể coi là nửa tinh, nhưng mà hắn không ngừng lấy lực lượng của bản thân luyện hóa thành, cũng được trưởng bối gia tộc gia trì thêm một mãnh thú, có thể triển khai Tiên thuật.

Tương lai, hắn sẽ hòa vào càng nhiều Thần liệu, để cờ xí này theo hắn cùng một chỗ mạnh mẽ, nhưng vừa tới Cổ Giới không mấy ngày, Cửu U Hàn Thủy Kỳ này liền bị tổn thương, để hắn đau lòng chết mất.

Lăng Hàn cười ha ha, Hàn Kỳ đây là tự vào tử lộ, hiện tại hắn bị vây ở trong không gian trùng điệp, căn bản không thể hoàn thủ, chỉ có bị đánh.

– Đây chính là ngươi tự tìm!

Lăng Hàn không ngừng xuất kiếm, xèo xèo xèo, từng đạo từng đạo Kiếm Khí xé ra không gian, cuồng oanh loạn tạc về phía Hàn Kỳ. Hắn nhất định phải tranh thủ thời gian giải quyết Hàn Kỳ, bằng không sau một ngày, Hắc Tháp rót lực liền biến mất, đến thời điểm đó liền đến phiên hắn trốn vào Hắc Tháp.

Hàn Kỳ gào thét, hắn vung chiến kỳ đón đỡ, nhưng mỗi một lần chống đỡ, cờ xí sẽ bị xé rách một ít, cháy khét một chút, nếu kéo dài, cờ xí này liền xong.

– Ngươi khinh người quá đáng!

Hắn lớn tiếng kêu lên.

– Hàn gia ta là bá chủ của Cửu U Thành, kia là Tam tinh đại thành, tuyệt đối không phải Đinh gia ngươi có thể trêu tới!

– Đến cắn ta a!

Lăng Hàn không phản đối, hắn báo tên Đinh gia chính là muốn gây phiền toái cho Đinh gia, nếu đáp ứng Hồ Vũ muốn đối phó Đinh gia, hắn tự nhiên không ngại ở trước khi đi Tiên Vực gây phiền toái cho Đinh gia.

– Ngươi, nhất định sẽ hối hận!

Hàn Kỳ nghiến răng nghiến lợi, chỉ là thành nhỏ nhất tinh lâu la cũng dám trêu chọc mình, chờ hắn truyền tin tức quay lại Hàn gia, đối phương nhất định sẽ khóc.

– Đó là chuyện sau này, hiện tại ta trước tiên làm thịt ngươi!

Lăng Hàn lạnh lùng nói, tên này lại dám ra tay với thê tử của mình, đây là không thể tha thứ.

Ánh kiếm như rực cháy, bay múa đầy trời.

Hàn Kỳ thật không chịu được nữa, khi chiến kỳ bị cắt thành một cây gậy tre, hắn cũng lâm vào tuyệt cảnh, bị Kiếm Khí liên tiếp cắt trúng, mặc hắn làm sao vận chuyển Cửu U hàn khí đối kháng cũng vô dụng.

Lực phá hoại của Tiên Ma Kiếm cùng Cửu Thiên Hỏa đều rất đáng sợ, ăn mòn cơ thể của hắn, cấp tốc chém chết sinh cơ của hắn.

Đùng!

Thân thể của Hàn Kỳ bị phá hủy, thần hồn bay ra, hóa thành một chùm sáng chỉ to bằng nắm tay, kia là một hình người, giống Hàn Kỳ như đúc. Kiếm Khí cùng hỏa diễm còn muốn lan tràn lên, nhưng một đạo u quang xuất hiện, mạnh mẽ cản lại Kiếm Khí cùng hỏa diễm.

Đạo u quang này cực kỳ mạnh mẽ, miễn cưỡng xé ra không gian, bao vây thần hồn của Hàn Kỳ lóe lên, liền biến mất không còn tăm hơi.

Không gian khép lại, phảng phất như xưa nay Hàn Kỳ chưa từng tồn tại.

Trong lòng Lăng Hàn rùng mình, cái này tuyệt không phải lực lượng của bản thân Hàn Kỳ, quá mạnh mẽ, vượt qua cấp độ của Sáng Thế Cảnh.

– Là những Lão Tổ của Hàn gia làm biện pháp bảo vệ cho hắn, một khi thân thể bị hủy, nguy hiểm đến thần hồn, nguồn lực lượng này sẽ xuất hiện, mang theo thần hồn của hắn quay lại Tiên Vực.

– Như vậy cũng được, hiện tại Hàn gia chỉ biết ta là người của Đinh gia, vậy tự nhiên cũng chỉ có thể đi tìm Đinh gia phiền phức.

– Nơi đây không thích hợp ở lâu, lấy Hư Không Hoa liền đi.

Lăng Hàn lập tức bay tới bên cạnh Hư Không Hoa, đưa tay ra đi hái.

Có điều, không gian bên cạnh Hư Không Hoa sụp đổ, cái này có lực phá hoại đáng sợ, có thể để cho tất cả tồn tại rơi vào bẻ gẫy, nát tan. Cũng còn tốt, đây là Minh Giới, lực lượng mạnh nhất cũng chỉ là Sáng Thế Cảnh đỉnh cao, mà Lăng Hàn lại đang đặt chân ở cảnh giới này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
Bạn vừa đọc xong: Chương 1720: Thuận tiện giá họa của truyện Thần Đạo Đan Tôn.

Truyện Thần Đạo Đan Tôn được nhiều bạn đọc giả yêu thích.


Truyện phần lớn là thường là ở trí tưởng tượng và trí óc sáng tạo của tác giả.
Nội dung truyện thường được liên tưởng từ quan sát cuộc sống hàng ngày. Đọc từ sách báo, từ quan sát thiên nhiên.
Cốt truyện thường không giống với cuộc sống đời thực nên bạn không nên áp dụng theo truyện vào cuộc sống nhé