Giới Thiệu: Linh Vũ Thiên Hạ

Linh Vũ Thiên Hạ

Tác giả:

Vũ Phong

Trạng thái:

Đang cập nhật

Linh Vũ Thiên Hạ

Đánh giá: 14.1/10 từ 58 lượt

Tóm lược truyện dài : Linh Vũ Thiên Hạ


Nhóm dịch: Sói Già Đả tự:
Bựa Thập Ngũ BLH Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, và đã nhập vào thể xác của một thiếu gia không có gia thế, địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc.

Thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đạt đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn thì có thể phá toái hư không. Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục.

Trong thế giới xa lạ
Say - nằm trên gối mỹ nhân
Tỉnh - nắm quyền Thiên Hạ.
Đây mới là cuộc sống đáng mơ ước.  Linh Vũ song tu Bá chủ kiêu hùng đã đến, ta sẽ lưu lại một huyền thoại......

Hệ Thống Tu Luyện của truyện Linh Vũ Thiên Hạ  • Vũ giả: Vũ khí, Vũ đồ, Vũ sĩ, Vũ tướng, Vũ sư, Vũ phách, Vũ suất, Vũ vương, Vũ tôn, Vũ đế.

  • Linh giả: Linh khí, Linh đồ, Linh sĩ, Linh sư, Linh suất, Linh phách, Linh tướng, Linh vương, Linh tôn, Linh đế.


Mỗi cấp được chia làm cửu trọng (chín tầng). Ngoài ra còn có Yêu thú, Linh thú các thể loại, chia làm nhất giai, nhị giai,... Mỗi giai chia làm sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ.

  • Công pháp: chia làm sáu loại, từ cao đến thấp: Thiên, Địa,Hoàng, Huyền, Tinh, Thần. Tất nhiên là vẫn còn tồn tại một số công pháp đặc biệt bí ẩn khác. Khi đọc truyện các bạn sẽ hiểu sâu hơn.

  • Ngũ hệ: Vũ giả, Vũ kỹ (công pháp cho vũ giả) được chia thành năm loại: Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong.


Truyện Teen mang đến cho quý độc giả câu truyện khá dài nhưng một khi đã hòa nhập Linh Vũ Thiên Hạ thì khó và bỏ sót bất cứ chương nào của truyện.

Các chương: Linh Vũ Thiên Hạ

Đọc truyện Linh Vũ Thiên Hạ hay!Truyện Linh Vũ Thiên Hạ đang được nhiều bạn đọc yêu thích. Các chương của truyện Linh Vũ Thiên Hạ xuyên suốt uyển chuyển mang lại nhiều cảm xúc cho bạn đọc.

Những người thích đọc truyện. Đặc biệt truyện Linh Vũ Thiên HạThường những người này sống nội tâm, người nhiều cảm xúc. Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người có tính cách sôi nổi, thích ồn ào náo nhiệt. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người trầm lặng, họ thích sự yên tĩnh. Những người này họ thích đọc truyện để được đắm mình trong những câu truyện.

Truyện Linh Vũ Thiên Hạ thuộc thể loại Dị Giới, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Truyện full, Xuyên KhôngTruyện Linh Vũ Thiên Hạ với những ngôn từ, từ ngữ, bối cảnh và nhân vật đậm chất của thể loại truyện Dị Giới, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Truyện full, Xuyên Không Từ cái kiểu thể loại truyện là ta cũng có thể đoán được truyện.... đang viết về chủ đề gì. Các bối cảnh, con người sẽ biến đổi rất nhiều, mang lại cảm xúc thăng trầm cho bạn đọc.

Những lưu ý khi đọc truyện Linh Vũ Thiên Hạ  • Nếu bạn đọc truyện trên điện thoại thì không nên cày truyện thâu đêm. Rất có hại cho sức khỏe, làn da và mắt

  • Nếu bạn đọc truyện trên máy tính thì đọc ngày khoảng 20 chương thôi nhé. Đọc nhiều quá ad ra truyện không kịp cho bạn đọc đâu ạ.

Đọc truyện Linh Vũ Thiên Hạ miễn phíTất cả truyện tại truyenteen.vn hoàn toàn là miễn phí. Truyện Linh Vũ Thiên Hạ được cập nhật từ internet ở nhiều nguồn khác nhau phục vụ cho các bạn đọc. Rất mong được sự ủng hộ của mọi người để kênh được phát triển ngày càng tốt hơn.

Tác giả của truyện Linh Vũ Thiên HạTruyện Linh Vũ Thiên Hạ được tác giả... viết. Ad không tìm hiểu sâu đây là truyện dịch hoặc truyện do tác giả sáng tác. Nhưng thay mặt cho toàn bộ các bạn đọc gửi đến tác giả lời cảm ơn trân thành nhất.