Giới Thiệu: Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Tác giả:

Đinh Mặc

Thể loại:

Ngôn Tình, Trinh Thám

Trạng thái:

Hoàn Thành

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Văn án:


Khi bạn có một người bạn trai thông minh, kiêu ngạo và \"trung khuyển\"... Lúc hẹn hò, anh nói: \"Anh không có hứng thú với những việc kiểu này. Nhưng nếu em cứ mười phút hôn anh một lần, anh có thể cùng em làm bất cứ chuyện vô vị nào.\"


Lúc ghen tuông, anh nói: \"So với anh, thằng đó từ đầu đến chân viết đầy hai chữ \"ngu xuẩn\". Điểm sáng suốt duy nhất của hắn, hắn cũng biết em là cô gái tốt.\" 


Lúc làm tình, anh nói: \"Tuy anh không có kinh nghiệm, nhưng tư chất và năng lực lĩnh hội của anh xuất sắc hơn người thường. Nhân tiện nhắc thêm một câu, khả năng quan sát của anh cũng rất tốt.\"


Lúc cầu hôn, anh nói: \"Không ngôn từ nào có thể diễn đạt. Nếu nhất định phải khái quát một câu, thì đó là: \"Anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh.\"


Tôi đưa anh từ thế giới cô độc về đô thị phồn hoa ấm áp. Còn anh dẫn dắt tôi từ cuộc sống yên bình bước vào cuộc đời kích thích và khó quên. (\"Trung khuyển\" tức chú chó trung thành)


Lời người dịch:
Đây là tác phẩm mới nhất của Đinh Mặc. Tuy cùng là đề tài tâm lý tội phạm ngôn tình nhưng bối cảnh và hình tượng nhân vật hoàn toàn khác \"Nếu Ốc sên có tình yêu\". Mặc dù chưa đọc truyện nhưng tôi rất tin tưởng tài năng của Đinh Mặc. Tôi tin tác giả sẽ lại mang đến cho chúng ta một tác phẩm với nhiều điều bất ngờ và thú vị.


Chương mới nhất: Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Các chương: Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Đọc truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến hay!Truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến đang được nhiều bạn đọc yêu thích. Các chương của truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến xuyên suốt uyển chuyển mang lại nhiều cảm xúc cho bạn đọc.

Những người thích đọc truyện. Đặc biệt truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh ĐếnThường những người này sống nội tâm, người nhiều cảm xúc. Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người có tính cách sôi nổi, thích ồn ào náo nhiệt. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người trầm lặng, họ thích sự yên tĩnh. Những người này họ thích đọc truyện để được đắm mình trong những câu truyện.

Truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến thuộc thể loại Ngôn Tình, Trinh ThámTruyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến với những ngôn từ, từ ngữ, bối cảnh và nhân vật đậm chất của thể loại truyện Ngôn Tình, Trinh Thám Từ cái kiểu thể loại truyện là ta cũng có thể đoán được truyện.... đang viết về chủ đề gì. Các bối cảnh, con người sẽ biến đổi rất nhiều, mang lại cảm xúc thăng trầm cho bạn đọc.

Những lưu ý khi đọc truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến  • Nếu bạn đọc truyện trên điện thoại thì không nên cày truyện thâu đêm. Rất có hại cho sức khỏe, làn da và mắt

  • Nếu bạn đọc truyện trên máy tính thì đọc ngày khoảng 20 chương thôi nhé. Đọc nhiều quá ad ra truyện không kịp cho bạn đọc đâu ạ.

Đọc truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến miễn phíTất cả truyện tại truyenteen.vn hoàn toàn là miễn phí. Truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến được cập nhật từ internet ở nhiều nguồn khác nhau phục vụ cho các bạn đọc. Rất mong được sự ủng hộ của mọi người để kênh được phát triển ngày càng tốt hơn.

Tác giả của truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh ĐếnTruyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến được tác giả... viết. Ad không tìm hiểu sâu đây là truyện dịch hoặc truyện do tác giả sáng tác. Nhưng thay mặt cho toàn bộ các bạn đọc gửi đến tác giả lời cảm ơn trân thành nhất.