Giới Thiệu: Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung

Trạng thái:

Đang cập nhật

Đấu Phá Thương Khung

Đánh giá: 10/10 từ 6 lượt

Giới Thiệu Truyện : Đấu Phá Thương Khung


Là một câu chuyện huyền huyễn đặc sắc kể về Tiêu Viêm, một thiên chi kiêu tử với thiên phú tu luyện mà ai ai cũng hâm mộ, bỗng một ngày người mẹ của cậu ấy mất đi đễ lại di vật là một chiếc giới chỉ màu đen, nhưng từ khi đó Tiêu Viêm đã bị mất đi thiên phú tu luyện của mình.

- Từ thiên một tài rớt xuống làm phế vật trong 3 năm, rồi bị vị hôn thê thẳng thừng từ hôn. Làm dấy lên ý chí nam nhi của bản thân.

Tiêu Viêm nhờ di vật cuối cùng của mẫu thân để lại là 1 chiếc hắc giới chỉ (nhẫn màu đen).

Tiêu Viêm có cơ duyên gặp được hồn của Dược Lão. Dược tôn giả 1 đại luyện dược tông sư của đấu khí đại lục…

- Từ đó cuộc đời của Tiêu Viêm có những biến hóa như thế nào ? Gặp được các đại ngộ gì? Thân phận thật sự của Huân Nhi (thanh mai trúc mã lúc nhỏ của Tiêu Viêm) ra sao? Bí mật của gia tộc hắn là gì?

Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung

Mở đầu truyện đấu phá  • Toàn bộ truyện đấu phá thương khung chỉ nói về nhân vật chính Tiêu Viêm. Một chàng trai đa tài đa sắc, lãng tử. Không ít cô nàng say mê từ khi chàng mới bắt đầu bộc lộ được bản tính đào hoa của bản thân.

  • Xuyên suốt truyện thì không thể thiếu nhân vật Dược Sư. vừa nghiêm khắc vừa hài hước và lại là người tinh thông võ thuật, y học, đạo lý...

  • Các nhân vật nữ theo suốt 1640 chap đều là quốc sắc thiên hương. Khiến mọi chàng trai đều phải mong muốn. Và các nhân vật nữ ấy có tình ý với Tiêu Viêm hết. Buồn cho các chàng zai FA nhỉ.

    Kết thúc truyện Thương Khung còn nhiều hấp dẫn
Cùng Truyện Teen theo dõi bộ truyện Đấu Phá Thương Khung để có thể giải đáp các thắc mắc này các bạn nhé!

Trích 1 đoạn của Dau Pha Thuong Khung truyện


Tiêu Viêm nhìn những cột sáng bao phủ trên người, khuôn mặt đầy vẻ mờ mịt. Không biết tại sao trong lúc mơ hồ hắn cảm giác được bên trong cơ thể. Đấu khí vào thời khắc này xuất hiện hiện tượng kỳ lạ. Sau đó cảm giác thấy giống như cùng một nguồn gốc.

“Là dị hoả đấu khí…”

Trầm ngâm một lát, ánh mắt Tiêu Viêm chợt loé, hắn hơi có chút hiểu ra. Đấu khí của hắn chính là từ Phần Quyết cắn nuốt nhiều dị hoả, mà trui rèn ra mà tính chất cũng cùng Đà Xá Cổ Đế hơi có chút tương tự. Dù sao bản thân cũng đều là dị hoả, có cảm giác như vậy cũng không tính là quá mức khó tin.

Từ ngày đầu ra Truyện Đấu Phá Thương Khung


Ad biết đến truyện này từ phim hoạt hình. Nhân vật Tiêu Viêm và dàn mỹ nữ quanh chàng làm cho ad say đắm dù chỉ là nhân vật 3D.

Sau đó ad đã tìm mọi cách để sưu tầm được truyện này về đọc. Sau khi đọc được khá nhiều chap thì đăng lên cho mọi người đọc. Phim đã ra được phần chính và phần ngoại truyện. Mình khá ấn tượng với ngoại truyện giữa Tiêu Viêm và Vân Nhi. Nhìn rất hấp dẫn đúng không các bạn. Ngoại hình của nàng làm cho cả Dược Sư chảy máu mũi huống chi là mình. Ba vòng của nàng đúng là chuẩn. Nhất là cảnh nàng ở trong hang động mặc bộ đồ và cách uốn éo khi được đụng chạm tý. Nói thật ad cũng rất nhiều cảm xúc từ trên xuống dưới.

 

 

- Tags: dau pha thuong khung full chap 1, truyen huyen huyen

Các chương: Đấu Phá Thương Khung

Đọc truyện Đấu Phá Thương Khung hay!Truyện Đấu Phá Thương Khung đang được nhiều bạn đọc yêu thích. Các chương của truyện Đấu Phá Thương Khung xuyên suốt uyển chuyển mang lại nhiều cảm xúc cho bạn đọc.

Những người thích đọc truyện. Đặc biệt truyện Đấu Phá Thương KhungThường những người này sống nội tâm, người nhiều cảm xúc. Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người có tính cách sôi nổi, thích ồn ào náo nhiệt. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người trầm lặng, họ thích sự yên tĩnh. Những người này họ thích đọc truyện để được đắm mình trong những câu truyện.

Truyện Đấu Phá Thương Khung thuộc thể loại Dị Giới, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Truyện fullTruyện Đấu Phá Thương Khung với những ngôn từ, từ ngữ, bối cảnh và nhân vật đậm chất của thể loại truyện Dị Giới, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Truyện full Từ cái kiểu thể loại truyện là ta cũng có thể đoán được truyện.... đang viết về chủ đề gì. Các bối cảnh, con người sẽ biến đổi rất nhiều, mang lại cảm xúc thăng trầm cho bạn đọc.

Những lưu ý khi đọc truyện Đấu Phá Thương Khung  • Nếu bạn đọc truyện trên điện thoại thì không nên cày truyện thâu đêm. Rất có hại cho sức khỏe, làn da và mắt

  • Nếu bạn đọc truyện trên máy tính thì đọc ngày khoảng 20 chương thôi nhé. Đọc nhiều quá ad ra truyện không kịp cho bạn đọc đâu ạ.

Đọc truyện Đấu Phá Thương Khung miễn phíTất cả truyện tại truyenteen.vn hoàn toàn là miễn phí. Truyện Đấu Phá Thương Khung được cập nhật từ internet ở nhiều nguồn khác nhau phục vụ cho các bạn đọc. Rất mong được sự ủng hộ của mọi người để kênh được phát triển ngày càng tốt hơn.

Tác giả của truyện Đấu Phá Thương KhungTruyện Đấu Phá Thương Khung được tác giả... viết. Ad không tìm hiểu sâu đây là truyện dịch hoặc truyện do tác giả sáng tác. Nhưng thay mặt cho toàn bộ các bạn đọc gửi đến tác giả lời cảm ơn trân thành nhất.