Giới Thiệu: Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một

Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một

Trạng thái:

Hoàn Thành

Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tên khác: Cho em muôn trượng hào quang, Quân tử báo ânThể loại: Ngôn tình, hiện đạiĐã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ.5 năm sau, tiểu thiếu gia Lục Kình Vũ vì không có mẹ và cú shock quá khứ nên đã rơi vào trầm cảm.Một người cha "chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai" và một thằng bé con "không thích tiếp xúc với bất kỳ ai" đã trở nên "lầy lội" hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả.

Các chương: Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một

Đọc truyện Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một hay!Truyện Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một đang được nhiều bạn đọc yêu thích. Các chương của truyện Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một xuyên suốt uyển chuyển mang lại nhiều cảm xúc cho bạn đọc.

Những người thích đọc truyện. Đặc biệt truyện Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng MộtThường những người này sống nội tâm, người nhiều cảm xúc. Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người có tính cách sôi nổi, thích ồn ào náo nhiệt. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người trầm lặng, họ thích sự yên tĩnh. Những người này họ thích đọc truyện để được đắm mình trong những câu truyện.

Truyện Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một thuộc thể loại Hài Hước, Ngôn Tình, SủngTruyện Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một với những ngôn từ, từ ngữ, bối cảnh và nhân vật đậm chất của thể loại truyện Hài Hước, Ngôn Tình, Sủng Từ cái kiểu thể loại truyện là ta cũng có thể đoán được truyện.... đang viết về chủ đề gì. Các bối cảnh, con người sẽ biến đổi rất nhiều, mang lại cảm xúc thăng trầm cho bạn đọc.

Những lưu ý khi đọc truyện Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một  • Nếu bạn đọc truyện trên điện thoại thì không nên cày truyện thâu đêm. Rất có hại cho sức khỏe, làn da và mắt

  • Nếu bạn đọc truyện trên máy tính thì đọc ngày khoảng 20 chương thôi nhé. Đọc nhiều quá ad ra truyện không kịp cho bạn đọc đâu ạ.

Đọc truyện Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một miễn phíTất cả truyện tại truyenteen.vn hoàn toàn là miễn phí. Truyện Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một được cập nhật từ internet ở nhiều nguồn khác nhau phục vụ cho các bạn đọc. Rất mong được sự ủng hộ của mọi người để kênh được phát triển ngày càng tốt hơn.

Tác giả của truyện Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng MộtTruyện Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một được tác giả... viết. Ad không tìm hiểu sâu đây là truyện dịch hoặc truyện do tác giả sáng tác. Nhưng thay mặt cho toàn bộ các bạn đọc gửi đến tác giả lời cảm ơn trân thành nhất.