Giới Thiệu: Chàng Quỷ Của Bác Sĩ

Chàng Quỷ Của Bác Sĩ

Tác giả:

Bắc Dã

Trạng thái:

Hoàn Thành

Chàng Quỷ Của Bác Sĩ

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Thể loại: Hiện đại, huyền huyễn, thần quái, bác sĩ công x ma thụ.
Editor: ♪ Đậu ♪

Một câu chuyện vô cùng kỳ bạn bạn nghĩ bạn sẽ có cảm giác như thế nào khi bạn mất mạng là do bị xe cứu thương đụng chết. Vậy mà Lâm Triệt chính là nạn nhân trong vụ tai nạn đó lại  bày tỏ cảm giác tự hào kỳ lạ.

Do cậu nghĩ mình là công dân tốt tuân thủ pháp luật hơn 20 năm thì chết rồi cũng phải được lên Thiên Đường mới đúng, vậy tại sao lại biến thành một con ma?

Biến thành ma thôi cũng kệ mẹ nó đi, đằng này sao hồn ma của cậu lại bị ép phải theo một bác sĩ nam không thể xa quá 10 mét??

Vậy là Lâm Triệt bị bắt nhìn bác sĩ ăn cơm, nhìn bác sĩ tắm rửa, nhìn bác sĩ thực hiện giải phẫu, nhìn bác sĩ cù cưa với người khác, nhìn bác sĩ chịch tên khác...

Đờ mờ thế giới này bị làm sao thế?!

Lâm Triệt cảm thấy có lẽ mình chỉ có thể làm một con ma vô hình nhìn trộm suốt đời.

Cho đến ngày hôm đó...

Ngay lúc Lâm Triệt nhàm chán đếm xem bác sĩ dùng bao nhiêu tư thế thì cậu hóa thành thực thể...

"Em dọa người ta chạy mất rồi thì vào thay người ta đi." Bác sĩ nói với thân thể trần trụi.

Hỡi ôi, thế giới này hoàn toàn sụp đổ rồi.

***

Đừng để câu của bác sĩ lừa, không có ai chịch thế cho ai đâu, bác sĩ cưng thụ lắm =))

Đọc truyện Chàng Quỷ Của Bác Sĩ hay!Truyện Chàng Quỷ Của Bác Sĩ đang được nhiều bạn đọc yêu thích. Các chương của truyện Chàng Quỷ Của Bác Sĩ xuyên suốt uyển chuyển mang lại nhiều cảm xúc cho bạn đọc.

Những người thích đọc truyện. Đặc biệt truyện Chàng Quỷ Của Bác SĩThường những người này sống nội tâm, người nhiều cảm xúc. Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người có tính cách sôi nổi, thích ồn ào náo nhiệt. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người trầm lặng, họ thích sự yên tĩnh. Những người này họ thích đọc truyện để được đắm mình trong những câu truyện.

Truyện Chàng Quỷ Của Bác Sĩ thuộc thể loại Đam Mỹ, Huyền Huyễn, Linh DịTruyện Chàng Quỷ Của Bác Sĩ với những ngôn từ, từ ngữ, bối cảnh và nhân vật đậm chất của thể loại truyện Đam Mỹ, Huyền Huyễn, Linh Dị Từ cái kiểu thể loại truyện là ta cũng có thể đoán được truyện.... đang viết về chủ đề gì. Các bối cảnh, con người sẽ biến đổi rất nhiều, mang lại cảm xúc thăng trầm cho bạn đọc.

Những lưu ý khi đọc truyện Chàng Quỷ Của Bác Sĩ  • Nếu bạn đọc truyện trên điện thoại thì không nên cày truyện thâu đêm. Rất có hại cho sức khỏe, làn da và mắt

  • Nếu bạn đọc truyện trên máy tính thì đọc ngày khoảng 20 chương thôi nhé. Đọc nhiều quá ad ra truyện không kịp cho bạn đọc đâu ạ.

Đọc truyện Chàng Quỷ Của Bác Sĩ miễn phíTất cả truyện tại truyenteen.vn hoàn toàn là miễn phí. Truyện Chàng Quỷ Của Bác Sĩ được cập nhật từ internet ở nhiều nguồn khác nhau phục vụ cho các bạn đọc. Rất mong được sự ủng hộ của mọi người để kênh được phát triển ngày càng tốt hơn.

Tác giả của truyện Chàng Quỷ Của Bác SĩTruyện Chàng Quỷ Của Bác Sĩ được tác giả... viết. Ad không tìm hiểu sâu đây là truyện dịch hoặc truyện do tác giả sáng tác. Nhưng thay mặt cho toàn bộ các bạn đọc gửi đến tác giả lời cảm ơn trân thành nhất.