Giới Thiệu: [18+] Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!

[18+] Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!

Tác giả:

Baka Guy

Trạng thái:

Hoàn Thành

[18+] Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nigi là một cô gái đáng yêu nhưng cũng vô cùng đáng thương. Vào một lần vui chơi cô đã quên cảnh giác, một tên biến thái lợi dụng lúc đó đã cưỡng hiếp cô.

Vốn tưởng rằng đêm đó là đen tối nhất của cuộc đời cô nhưng không ngờ tên biến thái đó lại xuất hiện xung quanh cô. 

Cuộc đời cô cũng vì thế mà bắt đầu...

Đọc truyện [18+] Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! hay!Truyện [18+] Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! đang được nhiều bạn đọc yêu thích. Các chương của truyện [18+] Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! xuyên suốt uyển chuyển mang lại nhiều cảm xúc cho bạn đọc.

Những người thích đọc truyện. Đặc biệt truyện [18+] Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!Thường những người này sống nội tâm, người nhiều cảm xúc. Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người có tính cách sôi nổi, thích ồn ào náo nhiệt. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người trầm lặng, họ thích sự yên tĩnh. Những người này họ thích đọc truyện để được đắm mình trong những câu truyện.

Truyện [18+] Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! thuộc thể loại Ngôn Tình, Sắc, Truyện TeenTruyện [18+] Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! với những ngôn từ, từ ngữ, bối cảnh và nhân vật đậm chất của thể loại truyện Ngôn Tình, Sắc, Truyện Teen Từ cái kiểu thể loại truyện là ta cũng có thể đoán được truyện.... đang viết về chủ đề gì. Các bối cảnh, con người sẽ biến đổi rất nhiều, mang lại cảm xúc thăng trầm cho bạn đọc.

Những lưu ý khi đọc truyện [18+] Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!  • Nếu bạn đọc truyện trên điện thoại thì không nên cày truyện thâu đêm. Rất có hại cho sức khỏe, làn da và mắt

  • Nếu bạn đọc truyện trên máy tính thì đọc ngày khoảng 20 chương thôi nhé. Đọc nhiều quá ad ra truyện không kịp cho bạn đọc đâu ạ.

Đọc truyện [18+] Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! miễn phíTất cả truyện tại truyenteen.vn hoàn toàn là miễn phí. Truyện [18+] Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! được cập nhật từ internet ở nhiều nguồn khác nhau phục vụ cho các bạn đọc. Rất mong được sự ủng hộ của mọi người để kênh được phát triển ngày càng tốt hơn.

Tác giả của truyện [18+] Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!Truyện [18+] Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! được tác giả... viết. Ad không tìm hiểu sâu đây là truyện dịch hoặc truyện do tác giả sáng tác. Nhưng thay mặt cho toàn bộ các bạn đọc gửi đến tác giả lời cảm ơn trân thành nhất.